Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thuốc điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 22 lượt)

Thuốc điều trị áp xe hậu môn hiện nay không chỉ đa dạng về loại như thuốc tây y, đông y, thuốc dân gian mà còn cả về nguồn gốc như nội nhập, ngoại nhập. Chính điều này tạo sự tác động không nhỏ đến người bệnh với tâm lý hoang mang, liệu nên lựa chọn loại nào. Vậy, đâu là thuốc điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất hiện nay? (BẠN MUỐN BIẾT CÂU TRẢ LỜI NHANH, XIN MỜI NHẤN VÀO ĐÂY!)

Thuốc điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất

 Áp xe hậu môn hình thành do tuyến hậu môn bị nhiễm khuẩn tạo thành mô tụ mủ với màng sinh mủ mỏng, căng bao bọc. Bệnh gây ra các triệu chứng toàn thân như sốt cao, mệt mỏi, biếng ăn,… và các biểu hiện cụ thể khác như sưng hậu môn, đau nhức tại áp xe, cương tụ và tiết dịch mủ trắng đục hoặc vàng nhạt, khi vỡ tràn dịch gây ngứa ngáy, khó chịu,..

 Áp xe hậu môn khi vỡ, chỗ miệng hình thành các lỗ rò hậu môn ăn sâu vào niêm mạc, xuyên qua cơ thắt gây đại tiện thiếu tự chủ, tạo điều kiện hình thành tế bào ung thư. Chính vì thế, không ít người bệnh hoang mang, tìm đến các loại thuốc điều trị áp xe hậu môn để sử dụng.

 Một số loại thuốc điều trị áp xe hậu môn được sử dụng trong thời gian qua như:

thuốc điều trị áp xe hậu môn

 Khuyến cáo!!!

  Sử dụng thuốc kháng sinh điều trị áp xe hậu môn chỉ phù hợp cho trường hợp bệnh nhẹ, mới phát, chưa tụ mủ và trong trường hợp đã qua thăm khám chuyên khoa.

 Thuốc bôi áp xe hậu môn có thể gây kích ứng da tăng diện tích viêm nhiễm.

 ► Đông y, dân gian là những loại thuốc điều trị áp xe hậu môn mang tính chất dân gian, chưa được kiểm chứng hiệu quả.

 ► Bôi, đắp trực tiếp bả thuốc lên vùng bệnh có nguy cơ làm nhiễm trùng áp xe, đẩy nhanh tiến độ diễn tiến của bệnh với nhiều biến chứng phức tạp hơn.

 Trên thị trường có nhiều đông dược giả, đông dược tẩm phụ gia chống ẩm mốc, sử dụng có thể gây độc hại cho cơ thể.

 Sử dụng thuốc uống hay thuốc bôi áp xe hậu môn là cách đơn giản, có thể mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, không phải mọi loại thuốc điều trị áp xe hậu môn khi sử dụng đều cho kết quả như ý. Do đó, để tránh trường hợp tốn tiền, tốn sức nhưng lại “rước họa vào thân”, quý bệnh nhân nên thăm khám và chữa bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín.

 nháyNếu chưa tự tin gặp trực tiếp bác sĩ, quý bệnh nhân có thể trao đổi online bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY hoặc click nút chat bên dưới, mô tả triệu chứng, bác sĩ tư vấn đưa ra chẩn đoán lâm sáng miễn phí và cho lời khuyên hữu ích trong hướng điều trị sắp tới.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chữa áp xe hậu môn cho người bệnh

 Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng là địa chỉ y tế uy tín ở khu vực Bắc Bộ, chuyên hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng, trong đó có áp xe hậu môn đem lại hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý.

 Hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người bệnh hướng đến như:

phòng khám đa khoa phượng đỏ

Chữa áp xe hậu môn bằng HCPT tại Đa khoa Phượng Đỏ

 1. Phương pháp điều trị hiệu quả

 Ngoài sử dụng thuốc điều trị áp xe hậu môn đạt chuẩn GPP hay thuốc bôi áp xe hậu môn an toàn với da trong hỗ trợ chữa bệnh giai đoạn nhẹ, phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng kỹ thuật HCPT cải tiến mới dẫn thoát mủ trong khối áp xe hiệu quả, an toàn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát và hướng đến tính thẩm mỹ sau điều trị.

 2. Đội ngũ y bác sĩ chất lượng

 Đã có hàng ngàn trường hợp bị áp xe hậu môn các mức độ được điều trị hiệu quả tại Phượng Đỏ một phần nhờ vào đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm.

 3. Cơ sở vật chất hiện đại

 Đa khoa Phượng Đỏ với khuôn viên thăm khám hiện đại, khang trang, máy móc y tế đồng bộ, luôn cập nhật cải tiến mới, đảm bảo chất lượng vô trùng hướng đến mục đích tạo điều kiện tốt nhất khi chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 4. Hướng đến quyền lợi người bệnh

 Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ hoạt động từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân được hỗ trợ khám ngoài giờ, khám ưu tiên thông qua phương thức, thủ tục đặt hẹn đơn giản, nhanh gọn với các thao tác: gọi đến tổng đài (0225) 369 9999 hoặc liên hệ tại TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 Ngoài ra, phòng khám hỗ trợ phòng nghỉ khang trang, sạch sẽ miễn phí cho bệnh nhân ngoại tỉnh không có điều kiện về sau khám chữa; tư vấn chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, được tôn trọng bảo mật bệnh án, thông tin,…

 Dùng thuốc điều trị áp xe hậu môn là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng không phải bao giờ cũng đem lại hiệu quả. Vì thế, để an toàn, tốt hơn cả người bệnh nên tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm kiểm tra để được bác sĩ chỉ định cách chữa phù hợp mức độ bệnh, đem lại hiệu quả, tránh tốn kém. Mọi chi tiết hay thắc mắc khác, vui lòng liên hệ tại KHUNG CHAT bên dưới để được giải đáp thêm.

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG