Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những mẹo chữa yếu sinh lý đơn giản cho nam giới 2020

Chứng bệnh yếu sinh lý gây nhiều khó khăn trong việc quan hệ tình dục, không được thỏa mãn và đó có thể là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên nam giới có thể tham khảo những mẹo chữa yếu sinh lý hiệu quả dưới đây để cải thiện tình trạng.

Xem Thêm

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu?

Theo khảo sát của bệnh nhân khi đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, 50% bệnh nhân nam e ngại khi chia sẻ việc mình bị xuất tinh sớm vì vậy họ thường chọn cách tự mua thuốc uống. Đây có thể nói là cơn ác mộng của hầu hết phái mạnh. Dưới đây bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu?  

Xem Thêm

Bạn biết gì về thuốc chống xuất tinh sớm 1 viên?

“Bác sĩ ơi chuyện là tôi bị xuất tinh sớm nhưng không dám thú thật với vợ, sợ bị vợ chê “yếu”. Tôi thấy trên mạng có giới thiệu loại thuốc chống xuất tinh sớm 1 viên không biết loại đó có tác dụng phụ hay ảnh hưởng khả năng có con không bác sĩ?”

Xem Thêm

Thuốc chữa yếu sinh lý của Mỹ có tốt không?

Hàng Mỹ hiện đang nhận được lòng tin của rất nhiều người, nào là thuốc tăng cường sinh lý nam giúp nam giới cân bằng hormone testosterone trong cơ thể, tăng sinh lực, nào là kéo dài thời gian quan hệ, tăng sự cường tráng,… Vậy câu hỏi đặt ra là liệu thuốc chữa yếu sinh lý của Mỹ có tốt không?  

Xem Thêm

Thuốc trị xuất tinh sớm giá bao nhiêu?

Xuất tinh sớm hay “2 phút 3 phát” khiến bạn không còn tự tin, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng? Nắm bắt được tình trạng xuất tinh sớm của nam giới, hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Điều đó gây khó khăn cho nam giới trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng và túi tiền của mình. Bài viết này sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về thuốc trị xuất tinh sớm giá bao nhiêu?  

Xem Thêm

Thuốc trị xuất tinh sớm adamfor có hiệu quả không và giá bao nhiêu?

Thuốc trị xuất tinh sớm adamfor được nhiều người biết đến và đang phổ biến rộng rãi hiện nay. Vậy thì thuốc trị xuất tinh sớm adamfor có thực sự hiểu quả không? Và được bán trên thị trường với giá bao nhiêu?

Xem Thêm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm an toàn không?

Trong lúc ân ái, đàn ông “ra” quá sớm sẽ khiến cho cả bản thân nam giới và bạn tình cảm thấy hụt hẫng, dần dần dẫn đến cảm giác mặc cảm, tự ti. Chính vì vậy mà những quảng cáo về thuốc xịt chống xuất tinh sớm cũng được cánh mày râu “rỉ tai nhau” về tác dụng “thần thánh” của nó. Vậy thuốc xịt chống xuất tinh sớm an toàn không?  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG