Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những ảnh hưởng nguy hiểm khi bị rò hậu môn là gì?

Những ảnh hưởng nguy hiểm khi bị rò hậu môn là gì? Có thể nhiều quý bệnh nhân hay độc giả có thể đã biết sơ nét về tình trạng rò hậu môn, nhưng có thể vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn về định nghĩa của bệnh và các ảnh hưởng nguy hiểm mà bệnh gây ra nếu chậm trĩ hỗ trợ điều trị. 

Xem Thêm

Tự chữa rò hậu môn tại nhà có hết bệnh không?

Phẫu thuật là giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân rò hậu môn, nhưng có nhiều người rất e ngại chuyện này. Vì thế, họ tìm đến những cách chữa rò hậu môn tại nhà để không phải phẫu thuật. Vậy liệu cách chữa này có hết bệnh được không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Phẫu thuật là phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn hữu hiệu nhất thường được bác sĩ ưu tiên lựa chọn. Vậy phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền thì hợp lý? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Vì sao phải siêu âm rò hậu môn?

Siêu âm rò hậu môn là một trong những biện pháp nhằm chẩn đoán chính xác bệnh. Không những thế, biện pháp này còn giúp phát hiện ra được những tổ chức xơ rò phức tạp, ngoằn ngoèo, nhiều ngóc ngách. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra phác đồ can thiệp điều trị chuẩn xác, triệt tiêu hoàn toàn ổ bệnh. Đó chính là lý do vì sao người bệnh phải thực hiện siêu âm rò hậu môn. Để biết thêm quy trình thực hiện như thế nào, xin mời mọi người cùng tham khảo nội dung bên dưới đây.

Xem Thêm

Bật mí cách điều trị rò hậu môn duy nhất có hiệu quả

Rò hậu môn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người bệnh. Nếu càng để lâu, tình trạng sẽ càng trầm trọng hơn, việc điều trị cũng trở nên phức tạp và tốn kém hơn. Vì thế, người bệnh không nên chủ quan và bỏ lỡ việc chữa trị. Tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, người bệnh sẽ được chỉ định phương pháp phù hợp, đem lại kết quả cao nhất. Sau đây là cách điều trị rò hậu môn duy nhất có hiệu quả mà bạn đọc cần nên lưu lại.  

Xem Thêm

Sau khi mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp hữu hiệu và được áp dụng phổ biến cho các ca bệnh từ nhẹ đến nặng. Theo khuyến cáo từ bác sĩ, quá trình phẫu thuật rò hậu môn sẽ trải qua nhiều công đoạn. Chính vì vậy, việc hồi phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào yếu tố tác động khác. Để biết thêm chi tiết vấn đề sau khi mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Chảy dịch sau mổ rò hậu môn có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng chảy dịch sau mổ rò hậu môn xảy ra khá khổ biến. Đây không những là dấu hiệu cảnh báo phương pháp chữa trị chưa hiệu quả hết mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại như rò hậu môn tái phát hay các bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Với trường hợp chảy dịch sau mổ rò hậu môn có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì để xử lý? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc