Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mổ rò hậu môn nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Bạn có biết, nếu chăm sóc vết thương đúng kỹ thuật, điều chỉnh thói quen sinh hoạt hợp lý nhưng chế độ dinh dưỡng kém khoa học có thể làm vết thương lâu lành, khả năng tái phát sau điều trị cao? Vậy, mổ rò hậu môn nên ăn gì và kiêng ăn gì để vết mổ nhanh hồi phục?

Xem Thêm

Lưu ý sau khi mổ rò hậu môn bạn cần biết

Sau khi mổ rò hậu môn, nếu không nắm qua kỹ thuật chăm sóc vết thương hay thiếu điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen hằng ngày, chẳng những vết mổ lâu hồi phục mà khả năng nhiễm trùng, tái phát bệnh rất cao. Vậy, có những vấn đề nào cần lưu ý sau khi mổ rò hậu môn mà người bệnh nhất định phải biết?

Xem Thêm

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Mổ rò hậu môn là phương pháp phẫu thuật xâm lấn vào đường rò, lỗ rò dẫn lưu mủ, giải quyết tình trạng sưng viêm, đau đớn. Tuy nhiên, nếu thực hiện ở đơn vị y tế không chuyên, kém chất lượng, chẳng những bệnh không khỏi mà có khả năng biến chứng sau phẫu thuật, nguy cơ lây nhiễm bệnh cao. Vậy, mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Xem Thêm

Bệnh rò hậu môn là gì và có nguy hiểm không?

Rò hậu môn (rò hậu môn trực tràng) là một trong những bệnh lý ở vùng hậu môn – trực tràng mà nhiều người mắc phải. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ căn bệnh này và những ảnh hưởng của nó đến sức khỏe cũng như đời sống. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG