Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Chữa rò hậu môn ở đâu là một trong những yếu tố quyết định bệnh tình có chóng khỏi không, chi phí thế nào và mức độ tái phát ra sao. Vì sự an toàn của bản thân và sự chủ động kiểm soát phí điều trị hợp lý, người bệnh nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đơn vị y tế uy tín để gửi gắm. Thế nhưng, giữa hàng trăm trung tâm y tế “vàng thau lẫn lộn”, đâu là nơi tốt nhất?

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu?

Phẫu thuật rò hậu môn là biện pháp loại bỏ dịch mủ, đình chỉ triệu chứng bệnh đồng thời thúc đẩy tái tạo niêm mạc làm đầy và lành đường rò. Tuy có thể đem lại hiệu quả nhưng có rất nhiều bệnh nhân e dè, ngại điều trị bởi quan ngại về chi phí phẫu thuật rò hậu môn đắt đỏ. Vậy, với từng trường hợp bệnh trạng cụ thể, mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Mổ rò hậu môn uống thuốc gì?

Phẫu thuật rò hậu môn với biện pháp dẫn lưu mủ ra khỏi khoang rò là biện pháp điều trị rò hậu môn thời kỳ bệnh nặng. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa bệnh nhân và khả năng hồi phục bệnh tình sẽ đòi hỏi điều trị phẫu thuật có sự kết hợp bổ trợ dùng uống thuốc hay không. Vậy, nếu được chỉ định, liệu, mổ rò hậu môn uống thuốc gì để bệnh nhanh khỏi?

Xem Thêm

Các biện pháp phòng ngừa rò hậu môn tốt nhất

Đứt cơ thắt, đại tiện thiếu tự chủ, thoái hóa thành tế bào ung thư là biến chứng nguy hiểm nhất mà rò hậu môn đem tới khi không phát hiện và điều trị kịp thời. Vì thế, chủ động phòng tránh trước khi bị rò hậu môn “gọi tên” là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy, hiện nay, phòng ngừa rò hậu môn bằng cách nào, bạn có biết?

Xem Thêm

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì? Có điều trị được không?

Rò hậu môn xuyên cơ thắt không được phát hiện và điều trị triệt để, biến chứng gây đứt cơ thắt trong và ngoài dẫn đến đại tiện thiếu tự chủ là điều tồi tệ mà người bệnh gánh chịu. Vậy, rò hậu môn xuyên cơ thắt là do đâu, dấu hiệu, cách chữa là gì?

Xem Thêm

Biểu hiện của rò hậu môn ở trẻ sơ sinh và có tự khỏi không

Có đến 20 – 85% khả năng áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh không được điều trị kịp thời, biến chứng sang thời kỳ rò hậu môn. Bệnh không chỉ làm suy giảm chức năng của hệ miễn dịch mà còn cản trở sự phát triển bình thường của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy, có những biểu hiện của rò hậu môn ở trẻ sơ sinh nào mà các bậc cha mẹ nên lưu ý?

Xem Thêm

Nguyên nhân bị rò hậu môn sau sinh

Bị rò hậu môn sau sinh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lại ảnh hưởng nặng nề cho vấn đề sức khỏe, thậm chí là sự phát triển của trẻ sơ sinh đối với trường hợp bị rò hậu môn khi cho con bú. Vậy, nguyên nhân rò hậu môn sau sinh là gì? Có những cách điều trị rò hậu môn nào đem lại hiệu quả? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG