Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

10 Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt và cách khắc phục

Kinh nguyệt chính là một hiện tượng phản ánh tình hình sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Vì thế, bất kỳ một nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt nào đó xảy ra thì cần phải thận trọng và nhanh chóng tìm biện pháp xử lý để tránh những nguy cơ làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ trong tương lai.

Xem Thêm

11 Cách để kinh nguyệt nhanh hết không phải ai cũng biết

Trung bình của một thời gian hành kinh sẽ mất 3 – 7 ngày. Song, bạn lại có một sự kiện quan trọng sắp đến và không muốn ngày đèn đỏ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình. Vì thế, hãy tham khảo ngay cách để kinh nguyệt nhanh hết sau đây để tận hưởng những ngày vui vẻ sắp tới.

Xem Thêm

Bật mí với chị em 11 cách có kinh sớm để chuẩn bị đón Tết

Ngày Tết hay những sự kiện quan trọng đang cận kề nhưng dâu mãi chưa rụng. Điều này khiến nhiều chị phải lo lắng nếu chẳng may ngày đèn đỏ xuất hiện sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Thế nên nhu cầu tìm cách cách làm kinh nguyệt đến sớm là điều dễ hiểu. Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí với chị em cách có kinh sớm để chuẩn bị đón Tết, hãy yên tâm vì nó đảm bảo an toàn và không xảy ra tác dụng phụ.

Xem Thêm

18 tuổi chưa có kinh nguyệt có sao không? BS Tư Vấn

Kinh nguyệt có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cả khả năng sinh sản của mỗi người phụ nữ. Vì thế tình trạng rối loạn kinh nguyệt hay chưa có kinh sẽ khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên” chứ không chỉ riêng các bé gái 18 tuổi. Để tìm hiểu vấn đề 18 tuổi chưa có kinh nguyệt có sao không, xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm

Bạn gái 18 tuổi kinh nguyệt không đều có sao không?

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường của mỗi người phụ nữ. Thực tế, có nhiều bé gái khi mới bắt đầu kinh nguyệt, kể cả những bé bước vào tuổi 18, cảm thấy chu kỳ của mình không ổn định, có vấn đề bất thường thì thắc mắc không biết 18 tuổi kinh nguyệt không đều có sao không. Để giải đáp vấn đề này, xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.  

Xem Thêm

Vì sao kinh nguyệt vón cục và dấu hiệu nhận biết

  Vì sao kinh nguyệt vón cục và dấu hiệu nhận biết. Kinh nguyệt vón cục là hiện tượng các cục máu đông xuất hiện vào những ngày “đèn đỏ”. Đa phần khi mắc phải tình trạng này chị em đều bị hoang mang lo lắng bởi tình trạng sức khỏe bản thân. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Trễ kinh sau phá thai nguy hiểm không?

  Trễ kinh sau phá thai nguy hiểm không? Đa phần chị em sau khi thực hiện thủ thuật phá thai đều có chung biểu hiện là trễ kinh, kinh nguyệt sẽ xuất hiện chậm hơn so với thông thường. Hiện tượng này khiến không ít nữ giới hoang mang lo lắng tình trạng thai kỳ của bản thân. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc