Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chữa kinh nguyệt không đều: Bằng rau diếp cá ai cũng có thể làm

Rau diếp cá là loại rau khá phổ biến, thường được kết hợp trong một số món ăn, làm thuốc chữa bệnh và ngay cả làm đẹp nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng đầy đủ của món ăn dân dã này, đặc biệt là chữa kinh nguyệt không đều bằng rau diếp cá.

Xem Thêm

[Mẹo hay] Chữa rong kinh bằng cây nhọ nồi

Ngoài chữa ho hen, ho lao, viêm cổ họng, viêm gan mạn, mẩn ngứa,… thì cây nhọ nồi còn có đặc tính cầm máu, nên có thể dùng chữa rong kinh ở phụ nữ. Dưới đây là cách chữa rong kinh bằng cây nhọ nồi đơn giản truyền miệng và được cho là an toàn, hiệu quả. Hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết nhé.

Xem Thêm

Những điều cần tránh khi có kinh nguyệt: Nhẹ nhàng vượt qua ngày đèn đỏ

Kinh nguyệt là dấu hiệu cho thấy nữ giới có khả năng sinh sản, chu kỳ này sẽ được lặp đi lặp lại hàng tháng. Vào những ngày đèn đỏ chị em thường mệt mỏi hơn bình thường, có trường hợp đau bụng âm ỉ đến dữ dội. Biết được những điều cần tránh khi có kinh nguyệt giúp chị em vượt qua những ngày đèn đỏ một cách nhẹ nhàng, đồng thời còn phòng tránh trước những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra.

Xem Thêm

Cách nhanh hết kinh nguyệt khi đến ngày đèn đỏ

Kinh nguyệt luôn là vấn đề khiến nhiều chị em mệt mỏi hàng tháng, đặc biệt là chu kỳ rối loạn, thất thường, khiến việc chăm sóc cơ thể trở nên khó khăn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều chị em thường muốn thoát khỏi cảm giác đau đớn nhanh chóng, nhưng không phải cách nhanh hết kinh nguyệt nào cũng an toàn.

Xem Thêm

Đau bụng kinh thường kéo dài bao lâu?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng những ngày này lại gây ra nhiều khó chịu cho chị em. Đau bụng kinh thường kéo dài bao lâu là băn khoăn của khá nhiều người.

Xem Thêm

[Cảnh báo] Đau bụng kinh ra máu cục

Có một thực tế là đa số phụ nữ đều rất ít hiểu biết về kỳ kinh nguyệt của mình. Tuy nhiên, chị em cần biết rằng có những dấu hiệu trong kỳ kinh có thể liên quan đến tình trạng sức khỏe, một trong những tình trạng đó là đau bụng kinh ra máu cục.

Xem Thêm

[Chị em không nên bỏ qua] Rối loạn kinh nguyệt khi tháo vòng

Sử dụng vòng tránh thai là cách tránh thai rất hiệu quả giúp chị em đang thực hiện kế hoạch, chưa muốn có con. Tuy nhiên, điều mà chị em lo lắng là việc bị rối loạn kinh nguyệt sau khi tháo vòng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai hay không?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG