Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Top 3 thuốc thông huyết điều kinh an toàn cho nữ giới

Chị em phụ nữ sử dụng thuốc thông huyết điều kinh theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chu kỳ kinh nguyệt được đều đặn hơn, tránh những triệu chứng đau bụng kinh, máu kinh vón cục, có màu sắc bất thường… trong ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên những kiến thức về thuốc không phải ai cũng biết. Để rõ hơn về vấn đề này  bác sĩ chuyên khoa phòng khám Phượng Đỏ sẽ chia sẻ chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Tóp 2 cách hoãn kinh nguyệt hiệu quả

Nhiều chị em mách nhau các cách hoãn kinh nguyệt đa dạng như: Tập luyện thể dục thể thao ở cường độ cao, tạo áp lực cho chính mình bằng cách luôn bận rộn và không nghỉ ngơi... Tuy nhiên, những cách này không được đánh giá cao vì nó có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của phái đẹp. Vậy tội gì chúng ta lại phải hành hạ cơ thể mình như thế? Hãy bỏ túi cho mình cách trì hoàn kinh nguyệt an toàn dưới đây:

Xem Thêm

Top 6 cách điều hòa kinh nguyệt hiệu quả cho chị em

Kinh nguyệt của mỗi người thường có chu kỳ, số lượng và đặc điểm nhất định. Sự rối loạn kinh nguyệt có thể ở bạn gái tuổi dậy thì, tuổi sinh sản hoặc ở độ tuổi tiền mãn kinh do rối loạn nội tiết. Những cách điều hòa kinh nguyệt dưới đây sẽ phần nào giúp chị em vượt qua được sự khó khăn này.

Xem Thêm

[Giải đáp thắc mắc] Ăn đồ chua khi có kinh nguyệt được không?

Khi những ngày nguyệt san ghé thăm, chị em cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên cũng có những thứ cần phải kiêng khem để đảm bảo cho sức khỏe. Ăn đồ chua khi có kinh nguyệt được không? Tại sao có những người đang trong kỳ kinh ăn chua không sao, nhưng cũng có những chị em ăn chua khiến tình trạng rong kinh kéo dài? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

1 tháng bị 2 lần kinh nguyệt: Cơ thể của bạn đang báo động điều gì?

Một chu kỳ kinh nguyệt thường thường kéo dài từ 28 - 32 ngày, tức là 1 tháng chị em sẽ có kinh 1 lần. Tuy nhiên, một số chị em gặp trường hợp 1 tháng bị 2 lần kinh nguyệt, liệu bất thường này xảy ra có phải là do bệnh lý không? Lời giải đáp cho bạn sẽ có ngay bên dưới!

Xem Thêm

Cách uống cao ích mẫu dạng nước: Thời điểm và liều lượng phù hợp

Cao ích mẫu được nhiều chị em tin tưởng truyền tai nhau chữa đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều và một số vấn đề khác về kinh nguyệt. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong đợi thì việc sử dụng thuốc đúng cách là vô cùng quan trọng. Cách uống cao ích mẫu dạng nước của bạn đã đúng chưa? Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để rõ hơn nhé!

Xem Thêm

Cách chữa kinh nguyệt không đều: Bằng rau diếp cá ai cũng có thể làm

Rau diếp cá là loại rau khá phổ biến, thường được kết hợp trong một số món ăn, làm thuốc chữa bệnh và ngay cả làm đẹp nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng đầy đủ của món ăn dân dã này, đặc biệt là chữa kinh nguyệt không đều bằng rau diếp cá.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG