Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao kinh nguyệt vón cục và dấu hiệu nhận biết

 Vì sao kinh nguyệt vón cục và dấu hiệu nhận biết. Kinh nguyệt vón cục là hiện tượng các cục máu đông xuất hiện vào những ngày “đèn đỏ”. Đa phần khi mắc phải tình trạng này chị em đều bị hoang mang lo lắng bởi tình trạng sức khỏe bản thân. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Trễ kinh sau phá thai nguy hiểm không?

 Trễ kinh sau phá thai nguy hiểm không? Đa phần chị em sau khi thực hiện thủ thuật phá thai đều có chung biểu hiện là trễ kinh, kinh nguyệt sẽ xuất hiện chậm hơn so với thông thường. Hiện tượng này khiến không ít nữ giới hoang mang lo lắng tình trạng thai kỳ của bản thân. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt loãng

 Nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt loãng. Hiện tượng máu kinh đột ngột loãng trong xuất thời gian hành kinh khiến phái đẹp không khỏi hoang mang và lo lắng cho tình trạng sức khỏe bản thân và đặc biệt là chức năng sinh sản. Bởi thế, mời quý chị em phụ nữ hãy cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tắc kinh tuổi dậy thì nguy hiểm không?

 Những “bông hồng nhỏ” đang trong độ tuổi dậy thì thường có chu kỳ kinh nguyệt thất thường do nội tiết tố của cơ thể hoạt động chưa ổn định. Vậy, “Tắc kinh tuổi dậy thì nguy hiểm không?” Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới gặp tình trạng kinh nguyệt tanh hôi?

 Vì sao nữ giới gặp tình trạng kinh nguyệt tanh hôi? Tình trạng mùi tanh hôi xuất hiện ở kỳ kinh khiến nữ giới mất tự tin trong giao tiếp và cả chuyện chăn gối và thường bắt gặp ở những chị em trong lứa tuổi sinh nở. Đễ hỗ trợ phái đẹp hiểu hơn về chủ đề này, thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Kinh nguyệt đen ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe phái đẹp?

Kinh nguyệt đen ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe phái đẹp? Kinh nguyệt là thước đo của sức khỏe cũng như chức năng sinh sản ở chị em. Bởi thể khi những bất thường xảy ra ở nơi đây chẳng hạn như kinh nguyệt đen thì nữ giới cần nên dè chừng. Hãy cùng mình dõi theo những chia sẻ sau để hiểu rõ hơn về chủ đề trên nhé.

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng như thế nào?

 Rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng như thế nào? Những bất thường về tình trạng kinh nguyệt hằng tháng xuất hiện phổ biến nhất ở chị em trong độ tuổi sinh nở. Rối loạn kinh nguyệt không chỉ tác động tiêu cực đến tâm lý mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ giới. Mời phái đẹp cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết này để trang bị thêm cho bản thân kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG