Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Rối loạn kinh nguyệt sau chọc hút noãn có nguy hiểm không?

Chu kỳ kinh lặp lại mỗi tháng, chị em sẽ phóng noãn (rụng trứng) một lần, nếu may mắn gặp được tình trùng sẽ có hiện tượng thụ tinh và hình thành phôi thai. Những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn do rối loạn phóng noãn thường sử dụng cách chọc hút noãn để thụ tinh trong ống nghiệm. Nhưng sau khi tiến hành, nhiều chị em lại gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Vậy rối loạn kinh nguyệt sau chọc hút noãn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam

Khi nhắc đến thuốc nam, chắc chắn không ai còn cảm thấy xa lạ với các bài thuốc đến từ thiên nhiên, dễ tìm và hầu như không có tác dụng phụ này. Nhiều chị em mắc chứng rối loạn kinh nguyệt muốn áp dụng các bài thuốc nam để chữa nhưng lại không biết dùng bài thuốc nào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam hiệu quả, chị em có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không?

Rối loạn kinh nguyệt là một vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng đang mong con thì rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng không hề nhỏ. Vậy rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không?

Xem Thêm

Nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt sau khi quan hệ lần đầu?

“Chào bác sĩ, em tên H năm nay 24 tuổi. Em đang rất lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Thông thường kinh nguyệt em rất đều nhưng sau lần đầu quan hệ với bạn trai thì kinh nguyệt em lại bị rối loạn. Đám cưới em không còn cách bao xa nữa, tụi em dự định có con sau khi cưới nên em đang lo lắng lắm ạ. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt sau khi quan hệ lần đầu không ạ, cám ơn bác sĩ.”

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt kéo dài bao lâu?

Chắc hẳn các chị em chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần đau đầu về vấn đề rối loạn kinh nguyệt đúng không nào? Nghĩ mãi mà chẳng hiểu lý do vì sao có tháng “em ấy” lại “ghé thăm” quá sớm, có tháng thì đợi mãi chẳng thấy đâu. Vậy rốt cuộc rối loạn kinh nguyệt kéo dài bao lâu?

Xem Thêm

Hiện tượng bế kinh ở chị em phụ nữ

Nếu chị em phụ nữ đang có kinh mà tự nhiên không có kinh trong một thời gian dài thì tỷ lệ bị bế kinh rất cao. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em.

Xem Thêm

Đố bạn, có bao nhiêu cách chữa hành kinh Hải Phòng?

Kinh nguyệt được hiểu nôm na là một chuỗi trạng thái thay đổi sinh lý được lặp đi lặp lại vào mỗi tháng. Ở nữ giới phát triển bình thường, nguyệt san (kinh nguyệt) xuất hiện ở giữa giai đoạn dậy thì và giai đoạn mãn kinh. Cứ mỗi lần đến tháng, chị em phụ nữ đều than thở, thậm chí là “khóc ngàn dòng sông” bởi cảm giác hành kinh cứ như thể “chết đi sống lại”.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG