Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hiện tượng bế kinh ở chị em phụ nữ

Nếu chị em phụ nữ đang có kinh mà tự nhiên không có kinh trong một thời gian dài thì tỷ lệ bị bế kinh rất cao. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em.

Xem Thêm

Đố bạn, có bao nhiêu cách chữa hành kinh Hải Phòng?

Kinh nguyệt được hiểu nôm na là một chuỗi trạng thái thay đổi sinh lý được lặp đi lặp lại vào mỗi tháng. Ở nữ giới phát triển bình thường, nguyệt san (kinh nguyệt) xuất hiện ở giữa giai đoạn dậy thì và giai đoạn mãn kinh. Cứ mỗi lần đến tháng, chị em phụ nữ đều than thở, thậm chí là “khóc ngàn dòng sông” bởi cảm giác hành kinh cứ như thể “chết đi sống lại”.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt bất thường ở Hải Phòng

Chị em phụ nữ ở Hải Phòng hoặc ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,… muốn tìm địa chỉ điều trị kinh nguyệt bất thường ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là lựa chọn uy tín, chính xác. Chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám chuyên phụ khoa uy tín.

Xem Thêm

Chữa kinh nguyệt không đều ở Hải Phòng

Kinh nguyệt không đều – tình trạng kinh nguyệt đến quá sớm hoặc quá muộn, không theo đúng chu kỳ kinh vốn có của chị em phụ nữ. Nếu bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt và muốn chữa kinh nguyệt không đều ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm

Điều trị không có kinh nguyệt ở Hải Phòng

Không có kinh nguyệt – một dạng rối loạn kinh nguyệt ở mức độ nặng nhất, nguy hiểm nhất, đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em về sau.Vì vậy, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu về bệnh chị em cần đi khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ điều trị không có kinh nguyệt ở Hải Phòng uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng hiện nay.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt màu đen ở Hải Phòng

Kinh nguyệt màu đen – 1 dạng dấu hiệu bất thường ở trong chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới và cần được đặc biệt lưu ý để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ đề cập cụ thể hơn về địa chỉ điều trị kinh nguyệt màu đen ở Hải Phòng.

Xem Thêm

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng

Kinh nguyệt ra nhiều phải làm sao? Là thắc mắc của hầu hết chị em khi kinh nguyệt bỗng nhiên ra nhiều hơn bình thường và số ngày kinh cũng tăng lên đột ngột. Chính vì thế để giải đáp cho thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng qua bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG