Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa kinh nguyệt không đều tại nhà

Trong các bệnh lý phụ khoa thì kinh nguyệt không đều là một trong các rối loạn phổ biến không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể dẫn đến vô sinh nếu không can thiệp kịp thời. Vì vậy các phương pháp chữa kinh nguyệt không đều tại nhà có thể giúp chị em “chữa cháy” trong trường hợp nguy cấp.

Xem Thêm

Máu kinh có màu gì – có phải bao lâu nay bạn vẫn ngộ nhận?

Bạn mặc định phụ nữ có kinh nguyệt là bình thường, và màu sắc máu kinh của ai cũng như ai. Đây là suy nghĩ hết sức sai lầm! Nếu không kịp thời nhận biết sự đổi màu bất thường của máu kinh, rất có thể bạn đang ngó lơ dấu hiệu tiềm tàng của một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Vậy máu kinh có màu gì?

Xem Thêm

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu tại Hải Phòng?

Kinh nguyệt là hiện tượng phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Một trong những triệu chứng thường gặp và gây ra sự hoang mang lo lắng cho phần lớn chị em đến tuổi dậy thì chính là kinh nguyệt không đều. Vậy kinh nguyệt không đều khám ở đâu tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Giải đáp thắc mắc: Đau bụng kinh ăn gì

Đối với một số bạn gái, chu kỳ đèn đỏ có thể là một “cơn ác mộng” bởi nó thường kèm theo những cơn đau bụng kinh cực kỳ khó chịu. Bên cạnh những cơn đau thì một số bạn nữ không những đau bụng mà còn kèm theo những triệu chứng như chóng mặt, sốt, buồn nôn,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày. Để khắc phục tình trạng trên, bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi: “Đau bụng kinh ăn gì?”

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

Thông thường phụ nữ đã từng uống thuốc tránh thai cũng sẽ băn khoăn về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau khi sử dụng thuốc. Sự mất cân bằng hormone chính là một trong những nguyên nhân khiến kinh nguyệt không đều. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai.

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt sau chọc hút noãn có nguy hiểm không?

Chu kỳ kinh lặp lại mỗi tháng, chị em sẽ phóng noãn (rụng trứng) một lần, nếu may mắn gặp được tình trùng sẽ có hiện tượng thụ tinh và hình thành phôi thai. Những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn do rối loạn phóng noãn thường sử dụng cách chọc hút noãn để thụ tinh trong ống nghiệm. Nhưng sau khi tiến hành, nhiều chị em lại gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Vậy rối loạn kinh nguyệt sau chọc hút noãn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam

Khi nhắc đến thuốc nam, chắc chắn không ai còn cảm thấy xa lạ với các bài thuốc đến từ thiên nhiên, dễ tìm và hầu như không có tác dụng phụ này. Nhiều chị em mắc chứng rối loạn kinh nguyệt muốn áp dụng các bài thuốc nam để chữa nhưng lại không biết dùng bài thuốc nào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam hiệu quả, chị em có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG