Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng

Kinh nguyệt ra nhiều phải làm sao? Là thắc mắc của hầu hết chị em khi kinh nguyệt bỗng nhiên ra nhiều hơn bình thường và số ngày kinh cũng tăng lên đột ngột. Chính vì thế để giải đáp cho thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng qua bài viết sau.

Xem Thêm

Cách chữa kinh nguyệt vón cục tại Hải Phòng

Kinh nguyệt vón cục phải làm sao là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ khi đối mặt với hiện tượng bất thường này. Dưới đây là cách chữa kinh nguyệt vón cục tại Hải Phòng mà chị em có thể tham khảo để sớm tìm ra biện pháp khắc phục vấn đề bản thân đang gặp phải.

Xem Thêm

Cách điều trị kinh nguyệt kéo dài tại Hải Phòng

Kinh nguyệt kéo dài là một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở nữ giới. Chưa kể đây còn là dấu hiệu báo động những căn bệnh phụ khoa “giấu mặt” trong cơ thể mà chị em không hề hay biết. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu cách điều trị kinh nguyệt kéo dài tại Hải Phòng qua bài viết sau. 

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách điều trị trễ kinh nguyệt tại Hải Phòng

Trễ kinh (chậm kinh) là một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở phụ nữ trẻ tuổi. Cứ mỗi lần đến tháng mà không thấy là chị em lại rất lo lắng không biết điều gì đã xảy ra với cơ thể mình. Vậy nguyên nhân và cách điều trị trễ kinh nguyệt tại Hải Phòng là gì?

Xem Thêm

Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Hải Phòng

Rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu tốt nhất Hải Phòng là thắc mắc của không ít chị em khi gặp phải hiện tượng này. Bởi kinh nguyệt rối loạn là vấn đề bất thường gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Do đó cách điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Hải Phòng ở đâu hiệu quả nhất sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Xem Thêm

Tìm hiểu các bệnh về kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng gây không ít phiền toái cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy việc hiểu rõ các bệnh về kinh nguyệt không đều là vô cùng cần thiết để chị em phòng ngừa cũng như có phương pháp điều trị hợp lý cho bản thân.

Xem Thêm

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai là phương pháp được nhiều bạn gái quan tâm khi không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khác. Vậy cách tính này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG