Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu có điều trị dứt điểm được không?

  Bệnh lậu có điều trị dứt điểm được không? Là chủ đề được đông đảo quý anh chị tìm kiểm trong thời gian qua. Bởi đây là căn bệnh phát triển trong âm thầm và khi không được hỗ trợ điều trị bệnh có khả năng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng theo dõi nội dung chúng tôi chuẩn bị phổ cập sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tiểu buốt ra mủ nguy hiểm không?

  Tiểu buốt ra mủ nguy hiểm không? Hiện tượng tiểu buốt ra mủ không khỏi khiến người mắc mang trong mình tâm lý hoang mang, lo lắng. Như chúng ta đã biết, tiểu buốt ra mủ không chỉ tác động tới sinh hoạt cá nhân mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe cũng như chức năng sinh nở. Hãy cùng chúng tôi xem qua nội dung bài viết sau để biết thêm thông tin cụ thể nhé.

Xem Thêm

Vi khuẩn song cầu gram âm hình hạt cà phê là gì?

Vi khuẩn song cầu gram âm hình hạt cà phê là gì? Đây là vấn đề đang được nhiều người quan tâm sau khi nhận kết quả xét nghiệm trên tay. Để hiểu hơn về vấn đề này, xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.   

Xem Thêm

Bệnh lậu nên kiêng gì để nhanh hết bệnh?

Lậu là một bệnh xã hội lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Bệnh này có thể điều trị dứt điểm nhờ vào kháng sinh. Tuy nhiên, trong thời gian điều trị thì người mắc bệnh lậu nên kiêng gì để nhanh hết bệnh? Xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.   

Xem Thêm

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

  Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi? Trên thực tế, để đưa ra thời gian cụ thể trong quá trình điều trị bệnh lậu là không thể. Bởi việc chữa khỏi bệnh lậu sớm hay muộn còn dựa trên mức độ cũng như sức khỏe người bệnh. Vì thế, mời quý bạn đọc cùng dõi theo nội dung sau để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở hậu môn nguy hiểm như thế nào? Cách điều trị

  Bệnh lậu ở hậu môn nguy hiểm như thế nào? Cách điều trị. Chủ đề về bệnh lậu ở hậu môn rất ít người quan tâm, nhưng trên thực tế lại có rất nhiêu mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh lậu hậu môn nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có khả năng gây tác động tiêu cực lên vùng trực tràng. Chính vì điều này, với nội dung bài viết dưới đây sẽ là những kiến thức mới được phổ cập nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay

Lậu là một căn bệnh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho chính người mắc bệnh và xã hội. Kiểm tra và phòng ngừa chúng ngay từ ban đầu là việc làm rất quan trọng để có thể phát hiện, điều trị kịp thời. Nhằm có thể giúp bạn tiếp cận sớm Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay, xin mời quý đọc giả vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG