Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu có gây vô sinh không?

Thắc mắc bệnh lậu có gây vô sinh không sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trả lời trong bài viết sau.

Xem Thêm

Bệnh lậu lây qua đường nào Cách phòng tránh bệnh lậu

Để trả lời cho thắc mắc bệnh lậu có lây không của rất nhiều người bệnh, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Các bác sĩ đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về căn bệnh này, hãy đọc bài viết dưới đây để hiêu rõ hơn.

Xem Thêm

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh lậu mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh lậu mãn tính có chữa được không? Hãy tìm hiểu trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Bệnh lậu có bị tái phát không?

Bệnh lậu có bị tái phát hay không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm câu trả lời. Vì vậy, trong phạm vi bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ chia sẻ với bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Đối với những người mắc bệnh lậu thì thời gian điều trị bệnh càng nhanh càng tốt. Vậy thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng nghe các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu? Bệnh lậu được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu hay chưa.

Xem Thêm

Biểu hiện bệnh lậu và cách chữa trị

Bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Hãy tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây về biểu hiện bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG