Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay

Lậu là một căn bệnh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho chính người mắc bệnh và xã hội. Kiểm tra và phòng ngừa chúng ngay từ ban đầu là việc làm rất quan trọng để có thể phát hiện, điều trị kịp thời. Nhằm có thể giúp bạn tiếp cận sớm Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay, xin mời quý đọc giả vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Sự khác nhau của bệnh lậu giữa nam và nữ

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt về triệu chứng giữa hai giới tính này. Nhằm giúp quý đọc giả có thể hiểu rõ hơn về Sự khác nhau của bệnh lậu giữa nam và nữ, xin mời theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu ở nữ

  Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu ở nữ. Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không nhận biết sớm các triệu chứng và điều trị kịp thời bệnh sẽ ngày càng trở nặng, kéo theo đó là những những biến chứng nguy hiểm đối với nữ giới như: vô sinh, hiếm muộn, nguy hiểm cho thai nhi đối phụ nữ mang bầu,....

Xem Thêm

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2023?

Chi phí điều trị bệnh lậu là thắc mắc quan tâm của nhiều người không may mắc căn bệnh này. Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng tăng cao. Để tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả là đều cần thiết và cấp bách.    

Xem Thêm

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

  Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Được đông đảo người bệnh quan tâm và thắc mắc. Hiện nay, bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất cao. Với tỷ lệ người mắc bệnh lậu ngày càng tăng cao.

Xem Thêm

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không?

  Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không, bệnh lậu có lây qua nước bọt không, bệnh lậu có lây qua đường ăn uống không… Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đa số chúng ta chỉ biết đến bệnh lậu lây qua đường quan hệ tình duc.

Xem Thêm

Bệnh lậu ủ bệnh bao lâu thì phát bệnh?

  Lậu là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Bệnh lậu ủ bệnh bao lâu? Đây là vấn đề chung của nhiều bệnh nhân. Để có thể sớm phát hiện và kịp thời điều trị.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG