Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu có dẫn đến HIV không?

Lậu và HIV đều là hai căn bệnh phổ biến trong xã hội này nay. Bởi vì chúng dễ dàng lây qua đường tình dục và gây ra sự tác động tiêu cực nhất định đến sức khỏe nên nhiều người thắc mắc bệnh lậu có dẫn đến HIV không. Do đó, tong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc này, mời bạn tham khảo.

Xem Thêm

Bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu có chữa được không? Với sự phát triển của ngành y học ngày nay thì bệnh lậu có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp hiện đại, kết hợp với vấn đề kiêng cử theo hướng dẫn của bác sĩ. Nhưng nếu bệnh không được can thiệp y tế thì không thể nào tự khỏi, thậm chí phát triển với nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. Vậy bệnh lậu được chữa trị như thế nào? Hãy xem ngay bài viết sau.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở miệng là gì? Thời gian ủ bệnh lậu ở miệng bao lâu?

  Bệnh lậu ở miệng là gì? Thời gian ủ bệnh lậu ở miệng bao lâu? Là hai câu hỏi được rất nhiều quý anh chị em thắc mắc nhưng chưa tìm được lời giải đáp cụ thể. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Chị em mắc bệnh lậu khi mang thai có nguy hiểm không?

  Chị em mắc bệnh lậu khi mang thai có nguy hiểm không? Hiện nay, lậu được xem là căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay và đặc biệt là ở các chị em đang trong thời gian thai kỳ, sự nguy hiểm của bệnh không chỉ biểu hiện trên bản thân mà còn cho chính đưa bé trong bụng. Do đó, xin mời quý bạn đọc giả hãy cùng tham khảo qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Chưa từng quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh lậu không?

  Đa phần mọi người vẫn thường nghĩ rằng lậu cầu khuẩn chỉ truyền nhiễm cho những đối tượng đã quan hệ tình dục và không dùng biện pháp an toàn. Vậy, những người Chưa từng quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh lậu không? Hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích qua nội dung sau nhé.

Xem Thêm

Bệnh lậu có điều trị dứt điểm được không?

  Bệnh lậu có điều trị dứt điểm được không? Là chủ đề được đông đảo quý anh chị tìm kiểm trong thời gian qua. Bởi đây là căn bệnh phát triển trong âm thầm và khi không được hỗ trợ điều trị bệnh có khả năng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng theo dõi nội dung chúng tôi chuẩn bị phổ cập sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tiểu buốt ra mủ nguy hiểm không?

  Tiểu buốt ra mủ nguy hiểm không? Hiện tượng tiểu buốt ra mủ không khỏi khiến người mắc mang trong mình tâm lý hoang mang, lo lắng. Như chúng ta đã biết, tiểu buốt ra mủ không chỉ tác động tới sinh hoạt cá nhân mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe cũng như chức năng sinh nở. Hãy cùng chúng tôi xem qua nội dung bài viết sau để biết thêm thông tin cụ thể nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc