Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Polyp hậu môn

Bệnh Polyp hậu môn vốn là một loại u lành tính nhưng trong nhiều trường hợp do không được khắc phục kịp thời sẽ phát triển thành ung thư ác tính. Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh là bị táo bón, phải rặn mạnh khi đi vệ sinh, phân cứng gây ra các vết xước lên niêm mạc hậu môn, hậu môn bị tổn thương do bị cọ xát với quần, các vật thể cứng hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nguy cơ tử vong rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Polyp hậu môn từ nguyên nhân nào và biểu hiện ra sao?

Polyp hậu môn từ nguyên nhân nào và biểu hiện ra sao? Bởi việc có thể nhận biết về nguyên nhân gây bệnh và các biểu hiện bất thường khi mắc bệnh là điều cần quan tâm và không nên bỏ qua, giúp phòng ngừa hoặc có thể nhanh chóng hỗ trợ chữa trị kịp thời khi nghi ngờ bản thân bị Polyp hậu môn.

Xem Thêm

Độ nguy hiểm của bệnh polyp hậu môn mà bạn cần biết

  Độ nguy hiểm của bệnh polyp hậu môn mà bạn cần biết. Polyp hậu môn căn bệnh vô cùng phổ biến và có nguy cơ bắt gặp ở hầu hết mọi đối tượng. Khi mắc phải bệnh mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn khiến bệnh nhân chịu nhiều phiền toái. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Cắt polyp hậu môn có đau không và bao lâu khỏi?

Hiện nay, để chữa bệnh polyp hậu môn một cách tối ưu nhất đó chính là phương pháp phẫu thuật. Chắc hẳn khi nghe đến từ phẫu thuật, bệnh nhân đã lo sợ rất nhiều vì sợ phương pháp này sẽ gây chảy máu và đau đớn. Nhưng thực tế, cắt polyp hậu môn có đau không và bao lâu khỏi? Xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

2 Cách chữa polyp hậu môn hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Mặc dù polyp hậu môn là căn bệnh có nguy cơ xảy ra biến chứng ung thư rất cao, bệnh này sẽ gián tiếp gây tử vong cho người bệnh. Do đó, việc điều trị kịp thời và đúng phương pháp rất có lợi cho bệnh nhân. Sau đây là 2 cách chữa polyp hậu môn hiệu quả, an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Xem Thêm

Polyp hậu môn có nguy hiểm không và cách điều trị hiệu quả

Trên thực tế, chỉ có một vài loại polyp có nguy cơ phát triển thành các khối u ác tính, trong khi các loại khác hầu như đều có cơ hội trở thành ung thư. Vậy thì các khối polyp hậu môn có nguy hiểm không? Có nguy cơ trở thành ung thư hậu môn hay không? Điều trị như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm

5 Triệu chứng polyp hậu môn mà người bệnh thường gặp

Polyp hậu môn là một trong những căn bệnh xuất hiện ở vùng hậu môn khá phổ biến hiện nay. Bệnh này thường bị nhầm lẫn với bệnh trĩ, do đó nếu người bệnh không điều trị đúng cách rất dễ gặp phải nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc phát hiện và chữa trị đúng bệnh, sau đây 5 triệu chứng polyp hậu môn mà người bệnh thường gặp.

Xem Thêm

Polyp hậu môn và những điều nên chú ý

  Polyp hậu môn và những điều nên chú ý. Polyp hậu môn là bệnh xảy ra ở nhiều đối tượng khác nhau. Người bệnh sẽ gặp khó khăn, trở ngại trong việc sinh hoạt, ảnh hưởng tới đời sống. Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa bệnh hậu môn trực tràng sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc