Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng tái phát cao nếu như điều trị không đúng cách. Người mắc bệnh này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị viêm tinh hoàn, viêm cổ tử cung, vô sinh, nếu nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Do tính chất bệnh lý nghiêm trọng nên cần lựa chọn nơi điều trị uy tín, đúng phương pháp sẽ ngăn bệnh tái phát đồng thời hồi phục sức khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những biện pháp giúp phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

    Làm thế nào để phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục? Đây là kiến thức ý tế cần thiết mà mỗi người nên trang bị để bảo vệ sức khỏe bản thâ tốt hơn. Cần biết rằng, mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nguy hiểm, lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Khi mắc phải, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Điển hình: Viêm đường hô hấp, viêm màng não.

Xem Thêm

Virus mụn rộp sinh dục lây lan qua đường nào nhanh nhất?

    Virus mụn rộp sinh dục (HSV) là một loại virus gây ra tình trạng nhiễm trùng tái phát. Ảnh hưởng trực tiếp đến da, mắt, môi, miệng và bộ phận sinh dục...Bệnh phổ biến ở người trẻ, đặc biệt là người có quan hệ tình dục. Bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề, như: Viêm não, viêm màng não, mụn rộp sơ sinh... Vậy HSV lây lan qua con đường nào nhanh nhất? Các triệu chứng, cách phòng tránh, chẩn đoán và chữa trị bệnh ra sao?

Xem Thêm

[BTD.023]Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ phát triển như thế nào?

 Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ là một trong những bệnh ly nhiễm khuẩn đường sinh dục thường gặp. Bệnh gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của chị em. Đồng thời, tiềm ẩn mối nguy hại về sức khỏe sinh sản.  

Xem Thêm

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả

  Các loại thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Có cách dùng và tác dụng như thế nào? Đây là lo lắng và nỗi niềm chung của nhiều người. Được biết, mụn rộp hay herpes sinh dục là một trong những căn bệnh đường tình dục phổ biến hiện nay. 

Xem Thêm

Biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận biết

  Bệnh mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục) là căn bệnh lây truyền qua hoạt động tình dục. Mụn rộp do Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. Có hai chủng HSV. HSV2 gây nổi mụn rộp ở bộ phận sinh dục. Còn HSV1 gây nổi mụn rộp ở vùng mắt, môi hoặc khoang miệng. Thực tế, phần lớn đối tượng đều không biết rằng mình đã mắc bệnh. Vì mụn rộp sinh dục thường có triệu chứng nhẹ hoặc không.

Xem Thêm

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả

  Mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục) là gì? Bệnh nguy hiểm thế nào? Đâu là cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả?... Tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ được chia sẻ trong nội dung sau đây. Hãy tham khảm!

Xem Thêm

Mụn thịt ở vùng kín nữ - cách nhận biết mụn do sùi mào gà

Mỗi dấu hiệu bất thường trên cơ thể đều khiến chúng ta phải lo lắng, đặc biệt là khu vực vùng kín. Nhiều chị em đã đứng ngồi không yên khi xuất hiện mụn thịt ở vùng kín nữ, đây có thể là một trong những dấu hiệu của sùi mào gà. Vậy làm sao để xác định chính xác? Hãy dành 5 phút tham khảo thông tin bên dưới để trang bị cho mình những thông tin thực hữu ích chị em nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG