Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

6 Nguyên nhân bị áp xe hậu môn thường gặp

Những nguyên nhân bị áp xe hậu môn không chỉ đến từ thói quen sinh hoạt hàng ngày mà còn do một số bệnh lý như nứt kẽ hậu môn, trĩ, hay rò hậu môn...gây ra. Dù là do nguyên nhân nào thì bệnh áp xe hậu môn nên có phương án điều trị sớm để tránh gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân.

Xem Thêm

Nguyên nhân trẻ bị mọc mụn ở hậu môn và Cách xử trí

Trẻ bị mọc mụn ở hậu môn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Những hạt mụn này có thể ác tính hoặc lành tính. Điều quan trọng là bố mẹ cần có sự chủ động trong việc đưa trẻ đi thăm khám và biết cách xử trí như thế nào cho đúng. Mời bố mẹ cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Có bao nhiêu loại Áp Xe hậu môn trực tràng?

Có bao nhiêu loại Áp Xe hậu môn trực tràng? Bởi không ít người nghĩ rằng tình trạng Áp Xe chỉ có một loại. Tuy nhiên, đây có thể được xem là căn bệnh phức tạp và có sự diễn biến đa dạng nên từ đó bệnh cũng sẽ có các biểu hiện cụ thể khác nhau, cũng như những tác động không mấy tích cực tới sức khỏe bệnh nhân

Xem Thêm

Bị áp xe hậu môn có tự khỏi được không?

  Bị áp xe hậu môn có tự khỏi được không? Là chủ đề được đông đảo quý bạn đọc quan tâm khi bản thân đang gặp phải tình trạng bệnh này. Áp xe hậu môn là căn bệnh khiến người mắc chịu nhiều đau đớn. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Hình ảnh áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh bố mẹ cần lưu ý!

Áp xe hậu môn là bệnh lý có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, song phổ biến nhất là ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sau đây là một vài hình ảnh áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh bố mẹ cần lưu ý để có phương pháp can thiệp kịp thời cũng như ngăn chặn nguy cơ xảy ra biến chứng.

Xem Thêm

Phẫu thuật áp xe hậu môn là như thế nào?

​Với những trường hợp bị áp xe hậu môn ở mức nghiêm trọng, thường bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để can thiệp điều trị. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật áp xe hậu môn là như thế nào, xin mời mọi người theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Áp xe hậu môn bị vỡ nguy hiểm như thế nào?

Áp xe hậu môn là bệnh xảy ra ở khu vực hậu môn - trực tràng. Khi các khối áp xe hậu môn bị vỡ, bệnh nhân có thể đối diện với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, thậm chí gây vỡ ống hậu môn khiến việc đào thải phân gặp khó khăn. Cụ thể áp xe hậu môn bị vỡ nguy hiểm như thế nào, xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc