Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị áp xe hậu môn có tự khỏi được không?

  Bị áp xe hậu môn có tự khỏi được không? Là chủ đề được đông đảo quý bạn đọc quan tâm khi bản thân đang gặp phải tình trạng bệnh này. Áp xe hậu môn là căn bệnh khiến người mắc chịu nhiều đau đớn. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Hình ảnh áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh bố mẹ cần lưu ý!

Áp xe hậu môn là bệnh lý có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, song phổ biến nhất là ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sau đây là một vài hình ảnh áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh bố mẹ cần lưu ý để có phương pháp can thiệp kịp thời cũng như ngăn chặn nguy cơ xảy ra biến chứng.

Xem Thêm

Phẫu thuật áp xe hậu môn là như thế nào?

​Với những trường hợp bị áp xe hậu môn ở mức nghiêm trọng, thường bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để can thiệp điều trị. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật áp xe hậu môn là như thế nào, xin mời mọi người theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Áp xe hậu môn bị vỡ nguy hiểm như thế nào?

Áp xe hậu môn là bệnh xảy ra ở khu vực hậu môn - trực tràng. Khi các khối áp xe hậu môn bị vỡ, bệnh nhân có thể đối diện với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, thậm chí gây vỡ ống hậu môn khiến việc đào thải phân gặp khó khăn. Cụ thể áp xe hậu môn bị vỡ nguy hiểm như thế nào, xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm

Những loại Apxe hậu môn bạn cần biết?

Những loại Apxe hậu môn bạn cần biết? Bởi thông thường khi nói về apxe thì mọi người thường chỉ nghĩ đơn giãn là những viêm nhiễm hoặc duy nhất một loại apxe

Xem Thêm

Địa chỉ chữa apxe hậu môn ở Hải Phòng được tin chọn

Tìm kiếm địa chỉ chữa apxe hậu môn ở Hải Phòng uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở hậu môn trực tràng, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra các vấn đề như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, nhiễm trùng hậu môn,… Do vậy, ngay khi có những dấu hiệu của apxe hậu môn, bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Chàm hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Chàm hậu môn là căn bệnh ngoài da thường gặp ở vùng hậu môn nên dễ khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, bức bối, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết chàm hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc