Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Sùi mào gà và bệnh trĩ là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu như xuất hiện tại cùng một vị trí thì rất dễ gây cho người bệnh những phân vân, hiểu lầm giữa hai bệnh. Vậy bằng cách nào để phân biết bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ? Cùng xem qua các thông tin cần thiết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại nhiều người còn nhầm lẫn biểu hiện của 2 bệnh trĩ này. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh sẽ có những biểu hiện bệnh khác nhau. Dưới đây là các biểu hiện của bệnh trĩ ngoại bạn nên biết để có thể điều trị kịp thời.  

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại và cách chữa trị hiệu quả nhất

Trĩ ngoại hình thành do sự sự giãn tĩnh mạch quá lớn ở quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm sưng và tụ máu. Bệnh trĩ ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vậy những cách điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, hiệu quả nhất sẽ là gì?  

Xem Thêm

Bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng gì thì tốt

Bệnh trĩ dẫn đến khó chịu và mang lại rất nhiều phiền phức cho bệnh nhân. Ngoài việc điều trị bệnh tại các phòng khám thì bệnh nhân cũng cần ăn uống hợp lý để không ảnh hưởng đến vết thương. Vậy bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng ăn gì là điều mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc.

Xem Thêm

Trĩ ngoại độ 1234 nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh trĩ được xem là căn bệnh mà rất nhiều bệnh nhân không muốn nhắc đến. Bệnh trĩ ngoại mang lại cảm giác khó chịu, đau đớn và bất tiện cho người bệnh. Trĩ ngoại độ 1234 là các thời kỳ của bệnh trĩ mà bệnh nhân cần biết đến. Cùng tìm hiểu ngay nhé  

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Điều trị ở đâu tốt?

Bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng có thể dễ dàng được chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Song thực tế đa phần bệnh nhân lại khám chữa ở giai đoạn nặng bởi tâm lý chủ quan và e ngoại. Liệu bị bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này và cùng tìm giải pháp chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả.

Xem Thêm

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại huyện Thủy Nguyên tốt nhất?

Cơ sở y tế với chất lượng tay nghề chuyên môn của y bác sĩ, phương pháp điều trị quy định chữa bệnh trĩ ngoại có hiệu quả không. Để tránh “tiền mất tật mang”, lựa chọn đến đúng nơi, chữa đúng cách là điều mà mọi người bệnh đều hướng tới. Vậy, điều trị trĩ ngoại ở đâu tại huyện Thủy Nguyên để có kết quả tốt nhất?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG