Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trĩ ngoại độ 1 có tự khỏi không?

Thông thường, nhiều người vẫn còn chủ quan đối với bệnh trĩ ngoại ở độ 1, nhưng không biết rằng bệnh có thể phát triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không lường trước. Vì thế, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn trĩ ngoại độ 1 có tự khỏi không và chủ động hơn trong việc thăm khám.

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có tự khỏi được không?

  Bệnh trĩ ngoại có tự khỏi được không? Là câu hỏi chung của những người không may mắc phải căn bệnh khó chịu này. Để có thể đưa ra lời giải đáp hợp lý mời quý anh chị cùng xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có gây ảnh hưởng gì không?

  Bệnh trĩ ngoại có gây ảnh hưởng gì không? Khi nói đến những căn bệnh ở khu vực trực tràng – hậu môn không thể bỏ qua bệnh trĩ ngoại với những tác động cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy, để hỗ trợ cho quý anh chị nắm được những ảnh hưởng mà trĩ ngoại gây ra thì hãy cùng đọc qua những chia sẻ sau nhé.

Xem Thêm

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại nhiều người còn nhầm lẫn biểu hiện của 2 bệnh trĩ này. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh sẽ có những biểu hiện bệnh khác nhau. Dưới đây là các biểu hiện của bệnh trĩ ngoại bạn nên biết để có thể điều trị kịp thời.  

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại và cách chữa trị hiệu quả nhất

Trĩ ngoại hình thành do sự sự giãn tĩnh mạch quá lớn ở quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm sưng và tụ máu. Bệnh trĩ ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vậy những cách điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, hiệu quả nhất sẽ là gì?  

Xem Thêm

Bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng gì thì tốt

Bệnh trĩ dẫn đến khó chịu và mang lại rất nhiều phiền phức cho bệnh nhân. Ngoài việc điều trị bệnh tại các phòng khám thì bệnh nhân cũng cần ăn uống hợp lý để không ảnh hưởng đến vết thương. Vậy bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng ăn gì là điều mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc.

Xem Thêm

Trĩ ngoại độ 1234 nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh trĩ được xem là căn bệnh mà rất nhiều bệnh nhân không muốn nhắc đến. Bệnh trĩ ngoại mang lại cảm giác khó chịu, đau đớn và bất tiện cho người bệnh. Trĩ ngoại độ 1234 là các thời kỳ của bệnh trĩ mà bệnh nhân cần biết đến. Cùng tìm hiểu ngay nhé  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc