Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tin Tức Y Khoa

10 nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản được tuyên truyền rộng rãi trong sự tiếp nhận của tất cả mọi người nhưng thực tế vẫn còn một số lưu ý cần được quan tâm. 10 nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản trong bài viết sau tuyệt đối không dư thừa, nó sẽ là cẩm nang bỏ túi đồng hành xuyên suốt trong cuộc sống của mọi người.

Xem Thêm

Phòng khám đa khoa ở ngã tư Phúc Tăng Hải Phòng

Hiện nay khi mắc phải các triệu chứng bệnh lý, ai cũng muốn tìm đến địa chỉ chữa bệnh uy tín để đẩy lùi bệnh nhanh nhất, không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy đâu là phòng khám đa khoa ở ngã tư Phúc Tăng Hải Phòng chất lượng?

Xem Thêm

Biểu hiện của bệnh quai bị và cách điều trị bằng thuốc hiệu quả

Quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính xảy ra ở mọi lứa tuổi và phổ biến chủ yếu ở trẻ em. Vậy biểu hiện của bệnh quai bị và cách chữa trị như thế nào? Điều trị bằng thuốc có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu căn bệnh này qua bài viết sau. 

Xem Thêm

Triệu chứng đau bên hông phải là bị gì?

Đau hông bên phải là triệu chứng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi sinh hoạt, nếu kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy triệu chứng đau hông bên phải là bị gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Đau bụng bên trái là đau gì có điều trị được không?

Đau bụng bên trái là nguyên nhân của nhiều loại bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng không phải ai cũng biết được đau bụng bên trái là đau gì cũng như cách khắc phục hiệu quả như thế nào?

Xem Thêm

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc nam

Hiện tượng vô sinh hiếm muộn những năm gần đây đang là nỗi lo lắng của các cặp vợ chồng. Vì vậy việc tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh hiệu quả lại càng được nhiều người quan tâm hơn. Một trong số đó là giải pháp chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc nam.

Xem Thêm

Nơi khám vô sinh hiếm muộn ở Hải Phòng

Có con là mong mỏi của mỗi cặp vợ chồng. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp vì lý do nào đó mà không thể thực hiện được ước mơ làm cha làm mẹ của mình. Vì vậy để thực hiện niềm hạnh phúc làm cha mẹ thì yếu tố quan trọng nhất là cần lựa chọn được địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín. Vậy đâu là nơi khám vô sinh hiếm muộn ở Hải Phòng hiệu quả?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG