Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tin Tức Y Khoa

Cách điều trị hẹp hậu môn tại Hải Phòng

Bà xã thường than phiền tôi đi vệ sinh lâu, thật vậy việc đại tiện của tôi phải mất hơn 30 phút, có khi còn không đi được và tôi không biết mình bị tình trạng này từ bao giờ, chỉ biết dùng từ “rất lâu” để diễn tả. Tôi thấy mình có đủ dấu hiệu của hẹp hậu môn, mọi người có cách điều trị hẹp hậu môn hiệu quả không ạ?

Xem Thêm

Bàng quang thành dày là gì và có nguy hiểm không?

Bàng quang thành dày - dày thành bàng quang là hiện tượng các lớp niêm mạc, lớp dưới niêm mạc, lớp cơ và lớp thanh mạc phát triển lớn hơn kích thước trung bình (kích thước trung bình là 3 mm). Trên thực tế cho thấy dày thành bàng quang chưa phải là bệnh lý đe dọa tính mạng, tuy nhiên nếu kéo dài thì đây chính là biến chứng của bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm

Căng tức bàng quang có phải bị phì đại tuyến tiền liệt?

Căng tức bàng quang khiến nam giới luôn phải đối diện với cảm giác buồn tiểu. Theo các bác sĩ chuyên khoa, đa số nam giới trung và cao tuổi có biểu hiện bàng quang căng tức xuất phát từ nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong vô số nguyên nhân khiến các anh phải khổ sở với vấn đề này.

Xem Thêm

Chữa bị nhọt ở mông hiệu quả tại hải phòng

Tôi bị nhọt ở mông cũng thuộc dạng kinh niên. Hồi còn đi học, mỗi khi chúng bạn vui đùa lỡ va vào mông thì thốn thôi rồi, muốn nói tụi nó tránh mà ngại nói ra rồi mình thành trò đùa. Giờ đi làm, nhọt vẫn ghé thăm khổ nổi công việc văn phòng phải ngồi lỳ một chỗ đau đớn đến nỗi không thể tập trung làm việc. Ai làm ơn cho tôi biết nguyên nhân bị nhọt ở mông để tôi phòng tránh được không ạ? (H_Hải Phòng)

Xem Thêm

Ngạc nhiên vì tiểu ra màu xanh dương, đây có phải do bệnh lý?

Hỏi: Đó giờ tôi chỉ gặp nước tiểu màu trắng hoặc vàng. Vậy mà hôm nay lại thấy nước tiểu xanh dương, mà người bị lại là bản thân mình. Hoang mang quá, nhờ bác sĩ cho biết tiểu ra màu xanh dương là do đâu ạ?

Xem Thêm

Tiểu lắt nhắt có đáng để lo lắng?

Khi nước tiểu trong bàng quang đầy đến một ngưỡng nhất định sẽ gây ra phản xạ thần kinh, nước tiểu sẽ tự động được tống ra ngoài theo đường niệu đạo. Bằng ý thức, con người cũng có thể điều khiển việc đi tiểu của mình. Một dấu hiệu bất thường trong việc đi tiểu phần nào báo hiệu một bệnh lý liên quan. Vậy việc tiểu lắt nhắt có phải là nỗi bận tâm?

Xem Thêm

Bị nổi mụn ở háng nguyên nhân do đâu?

Phải nói là tôi rất may mắn từ lúc dậy thì đến giờ hiếm khi nào bị mụn như bạn bè đồng trang lứa. Thế nhưng dạo gần đây lại xuất hiện vài mục mụn mọc ở háng, điều này không chỉ khiến tôi khó chịu mà còn “bo” thêm 1 xíu lo lắng, không biết bị nổi mụn ở háng có phải là do bệnh lý hay không?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG