Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tin Tức Y Khoa

Giải quyết rắc rối – Đại tiện không tự chủ

Nhiều người nghĩ người lớn tuổi không kiểm soát được đại tiện là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bạn không thể chủ quan cho qua bởi đại tiện không tự chủ có thể là triệu chứng bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đưa đến bạn những thông tin cần thiết để giải quyết  vấn đề này!

Xem Thêm

Hôi nách nặng được chữa khỏi tại nhà

Nhận thức được bản thân bị hôi nách nên em cũng dùng lăn khử mùi và tắm rửa sạch sẽ nhưng cuối ngày mùi hôi vẫn xuất hiện. Em biết được rằng đằng sau những cuộc tám chuyện nơi công sở thỉnh thoảng vẫn loáng thoáng tên mình. Em mất tự tin hẳn, thấy tủi thân và thưa dần những buổi tiệc với đồng nghiệp vì sợ mùi hôi sẽ làm mọi người khó chịu. Em nên làm thế nào để chữa hôi nách nặng đây?

Xem Thêm

Quan hệ xong đi tiểu bị rát là bệnh gì?

Quan hệ xong đi tiểu bị rát thường gặp ở người nữ nhiều hơn nam do cấu tạo của cơ quan sinh dục chị em dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ thì những nguyên nhân chúng tôi cung cấp bên dưới có thể sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên vì sự nguy hiểm đe dọa sức khỏe của chính bạn.

Xem Thêm

Mọc nhiều mụn nhọt ở mông phải làm sao để chữa dứt điểm?

Em bị nhọt ở mông dạng kinh niên luôn ấy những nốt mụn đỏ đôi khi có đầu trắng kèm mủ bên trong; nó còn ngứa ngáy, khó chịu vô cùng. Dạo gần đây em thấy mình mọc nhiều mụn nhọt ở mông hơn, phải làm sao để có thể chữa dứt điểm tình trạng này chứ em dùng thuốc cảm thấy nó lành nốt mụn nhưng vài bữa nhọt lại xuất hiện ở vị trí khác.

Xem Thêm

Cách chữa viêm bàng quang tại nhà hiệu quả

Các bài thuốc trị viêm bàng quang từ thiên nhiên luôn được nhiều người tìm đến vừa lành tính lại mang hiệu quả cao. Trong khi việc dùng thuốc kháng sinh bạn phải tuân thủ chặt chẽ theo phác đồ của bác sĩ để không phải bị kháng thuốc. Dưới đây là cách chữa viêm bàng quang tại nhà bạn cũng có thể kết hợp cách này với phương pháp tây y để thúc đẩy hiệu quả điều trị.

Xem Thêm

Địa chỉ chữa nổi cục hạch ở vùng kín tại Hải Phòng

Bị nổi cục hạch ở vùng kín khiến tôi lo lắng, dù đã đi khám được bác sĩ kết luận là không nguy hiểm và tái khám lại sau 6 tháng. Tuy nhiên, hạch không biến mất lại không được bác sĩ tư vấn nhiều tôi quyết định tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để điều trị, tôi rất hài lòng về kết quả điều trị cũng như chất lượng của phòng khám.

Xem Thêm

Bị mụn ở vùng lông mu, cách chữa trị hiệu quả

Bị mụn ở vùng lông mu khiến bạn khó chịu, mặc dù bản thân đã áp dụng rất nhiều phương pháp dân gian nhưng vẫn không trị được tận gốc các nốt mụn. Bạn bất lực vì đã không còn cách nào. Thế bạn có chắc chắn bản thân mình đã áp dụng đúng cách hay chưa? Hãy tham khảo cách trị mụn ở lông mu được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cung cấp.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG