Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tin Tức Y Khoa

[Nghệ thuật phòng the] Hướng dẫn quan hệ bằng tay

Hiện nay, quan hệ bằng tay không còn xa lạ với nhiều người nhưng việc còn thiếu kiến thức nên có nhiều trường hợp đã xảy ra những việc ngoài ý muốn như làm tổn thương vùng kín. Bài viết hướng dẫn quan hệ bằng tay sau đây sẽ giúp các cặp đôi đạt được khoái cảm hiệu quả, an toàn.

Xem Thêm

Thai bao nhiêu tuần thì siêu âm được? (Cập nhật 2020)

Siêu âm giúp theo dõi quá trình phát triển của bé trong bụng mẹ, đồng thời phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh của thai nhi. Ở thời điểm mang bầu thai phụ cần thực hiện ít nhất 3 lần siêu âm để đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con. Vậy thai bao nhiêu tuần thì siêu âm được?

Xem Thêm

Số điện thoại tư vấn tình dục - được giải đáp bởi bác sĩ chuyên khoa

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại chỉ cần ngồi tại nhà chúng ta vẫn có thể trao đổi những thắc mắc của mình với bác sĩ. Điều này không chỉ thuận tiện, không tốn chi phí mà còn xóa đi rào cản tâm lý khi không phải đối mặt trực tiếp với bác sĩ. Bỏ túi ngay cho mình số điện thoại tư vấn tình dục để gọi ngay khi cần nhé!

Xem Thêm

Mẹo chữa tiểu rắt hay dành cho người bệnh [ Tư Vấn Tiểu Rắc ]

Tiểu rắt không dễ chịu chút nào, dù tôi mắc bệnh và cũng khỏi hẳn đã lâu nhưng đến bây giờ mỗi khi nghĩ đến chỉ thấy rùng mình vì sợ. Cũng may nhờ biết được mẹo chữa tiểu rắt mà đã hơn 2 năm nay tôi không còn dấu hiệu này nữa. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này đừng nên bỏ qua nhé!

Xem Thêm

Tư vấn sức khỏe online giải đáp thắc mắc nhanh chóng, miễn phí 2020

Dựa vào những thông tin trên mạng mà nhiều người có thể tự chẩn đoán bệnh mà không mất nhiều thời gian, chi phí. Tuy nhiên, việc tự tra “bác sĩ google” là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh nặng hơn do chẩn đoán sai. Bạn đã tìm được giải pháp khác tốt hơn chưa? Tư vấn sức khỏe online chính là đáp án mà chúng tôi muốn truyền tải đến mọi người trong bài viết này.

Xem Thêm

Giải quyết rắc rối – Đại tiện không tự chủ

Nhiều người nghĩ người lớn tuổi không kiểm soát được đại tiện là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bạn không thể chủ quan cho qua bởi đại tiện không tự chủ có thể là triệu chứng bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đưa đến bạn những thông tin cần thiết để giải quyết  vấn đề này!

Xem Thêm

Hôi nách nặng được chữa khỏi tại nhà

Nhận thức được bản thân bị hôi nách nên em cũng dùng lăn khử mùi và tắm rửa sạch sẽ nhưng cuối ngày mùi hôi vẫn xuất hiện. Em biết được rằng đằng sau những cuộc tám chuyện nơi công sở thỉnh thoảng vẫn loáng thoáng tên mình. Em mất tự tin hẳn, thấy tủi thân và thưa dần những buổi tiệc với đồng nghiệp vì sợ mùi hôi sẽ làm mọi người khó chịu. Em nên làm thế nào để chữa hôi nách nặng đây?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG