Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

HPV là gì? Có nguy hiểm không?

HPV là tên gọi của loại virus gây bệnh tình dục ở người dưới hình thái là mụn cóc sinh dục. Nếu để lâu, virus HPV từ niêm mạc da di chuyển vào máu và cơ quan khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, tính mạng. Vậy, đặc điểm của HPV là gì, biểu hiện thế nào qua từng thời kỳ của bệnh?

Xem Thêm

Biểu hiện sùi mào gà ở các vị trí

Tuy là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, thế nhưng, sùi mào gà có thể “định cư” ở nhiều vị trí khác mà người bệnh không ngờ tới như mắt, chân, môi,… Vậy, biểu hiện bệnh sùi mào gà ở các vị trí khác nhau trên cơ thể là có giống nhau không?

Xem Thêm

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Diễn tiến nhanh, dễ lây lan kể cả qua hình thức tiếp xúc gián tiếp, bệnh sùi mào gà càng phức tạp, việc điều trị càng khó khăn và dễ gặp biến chứng. Vậy, bệnh sùi mào gà có chữa được không? Nếu có, cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất là gì, và với cách này, thời gian hồi phục sau khi chữa sùi mào gà là bao lâu?

Xem Thêm

Biểu hiện giai đoạn đầu bệnh sùi mào gà

Biểu hiện giai đoạn đầu bệnh sùi mào gà thường ít đặc trưng, đồng thời không gây kích ứng đặc biệt nên dễ dàng “qua mặt” được người bệnh. Vậy, sùi mào gà phát triển nhanh không, làm thế nào để biết được bản thân đang mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu?

Xem Thêm

Chi phí và địa chỉ khám chữa sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà và địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà là hai chủ đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều người bệnh. Để an tâm, chuẩn bị tốt, chi trả đúng với chất lượng khám chữa, bạn đừng bỏ qua mức chi phí và địa chỉ khám chữa sùi mào gà tốt nhất ở Hải Phòng mà các chuyên gia đầu ngành chia sẻ sau đây nhé!

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà có lây không và lây qua đường nào?

Bệnh xã hội với biểu hiện là các u nhú sần sùi, bề mặt thô ráp như hoa súp lơ, màu gà được y khoa chuyên môn định danh là bệnh sùi mào gà. Có giống với các bệnh xã hội khác, bệnh sùi mào gà có lây không và lây qua đường nào?

Xem Thêm

Lưu ý đốt sùi mào gà để tránh “tiền mất tật mang”

Đốt sùi mào gà bằng điện hay bằng laser là phương pháp phá hủy cấu trúc bề mặt các mảng u nhú thô ráp biểu hiện ngoài da. Tuy có thể đem lại hiệu quả, nhưng nếu đang có ý định điều trị theo cách này, bạn đừng dại mà bỏ qua qua các vấn đề về đốt sùi mào gà để tránh “tiền mất tật mang” sau đây nhé!

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG