Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Bác sĩ nhận định: Bị sùi mào gà có tiêm phòng hpv được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi được biết bị sùi mào gà là do hpv gây ra vậy những người đã bị sùi mào gà có tiêm phòng hpv được không? Tôi định tiêm hpv để ngừa ung thư cổ tử cung vì mình cũng sắp qua độ tuổi tiêm phòng hiệu quả. Mong sớm nhận được giải đáp ạ.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở trẻ em điều trị như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở trẻ em khiến bé khó chịu, hay quấy khóc, chán ăn lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển nếu không được điều trị. Ở trẻ nhỏ nếu được điều trị bệnh sẽ có cơ hội được khống chế, song phụ huynh không nên chủ quan vì sùi mào gà có thể ảnh hưởng đến hô hấp, thị lực, thậm chí đe dọa khả năng sinh sản, biến chứng nặng còn dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, những nguy hiểm này chỉ xảy ra nếu trẻ không được điều trị sùi mào gà hay điều trị không đúng cách.

Xem Thêm

Quan hệ với người bị sùi mào gà nguy cơ bị lây cao không?

Hỏi: Tôi quan hệ với người bị sùi mào gà nhưng không dùng bao liệu có bị lây bệnh không. Do trước đó tôi không biết, sau này người bệnh có nhắn với tôi là cô ấy mắc bệnh. Từ lúc quan hệ đến giờ cũng đã 2 tháng rồi tôi không có triệu chứng gì của sùi mào gà cả.

Xem Thêm

Lý do bạn cần biết sùi mào gà kiêng ăn gì?

Bạn có biết việc sùi mào gà kiêng ăn gì giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh? Bác sĩ bệnh xã hội thường khuyên bệnh nhân sùi mào gà của mình kiêng nhiều món ăn. Tuy nhiên, vì không nắm được tầm quan trọng của điều này mà nhiều người thường phớt lờ và ăn uống không kiêng cữ. Thậm chí nhiều người cho rằng họ ăn uống thả ga vẫn không sao. Sự thật thế nào? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này đến bạn.

Xem Thêm

Vợ bị sùi mào gà chồng có bị không_Giải đáp từ bác sĩ

Hỏi: Vợ bị sùi mào gà chồng có bị không thưa bác sĩ? Chuyện là bà xã em bị chẩn đoán sùi mào gà và bà ấy đổ lỗi em ăn vụng về lây cho gia đình. Vợ chồng đã cãi nhau rất nhiều em thừa nhận có lần đi quán bar được nhân viên kích dục bằng miệng chứ chưa quan hệ. Em cũng không có biểu hiện gì của sùi mào gà thì làm sao lây cho vợ được? Em nghĩ suy luận của vợ thật vô lý và em đang nghi ngờ không biết có phải vợ đã phản bội em không?

Xem Thêm

Liệu bạn có biết đã khỏi sùi mào gà có nên sinh thường?

Dù ít gặp nhưng thỉnh thoảng Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ phải điều trị sùi mào gà cho những đứa trẻ sau sinh. Thật sự mà nói bé bị sùi mào gà phần lớn xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và chủ quan ở người mẹ. Vì vậy hy vọng các mẹ chịu khó tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết đã khỏi sùi mào gà có nên sinh thường không tránh đưa đến những quyết định phải hối hận.  

Xem Thêm

Triệu chứng sùi mào gà có chảy máu không?

Nhiều người cho rằng nốt sùi mào gà khác với mụn cóc là nó gây chảy máu, tuy nhiên một số bệnh nhân lại cho biết họ không bị chảy máu khi bị sùi mào gà. Trước tranh cãi này khiến nhiều người phân vân sùi mào gà có chảy máu không. Nếu bạn vẫn không biết liệu có hay là không thì tốt nhất hãy tìm ngay cho mình câu trả lời nhé!  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG