Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Cách trị sùi mào gà ở họng và chi phí cụ thể

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa sùi mào gà, tùy vào vị trí và tình trạng bệnh mà mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách trị sùi mào gà ở họng cùng với chi phí cụ thể để bạn đọc có thể tham khảo. Mời bạn đón xem.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà mấy lần thì khỏi hẳn?

Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị vẫn được áp dụng hiệu quả đến nay. Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn còn đang thắc mắc về vấn đề đốt sùi mào gà mấy lần thì khỏi hẳn. Và sau đây một số giải đáp mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ gửi đến bạn đọc.

Xem Thêm

Cách đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể

Hiện nay, các căn bệnh do virus HPV gây ra đã có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng nhiều người vẫn tìm cách đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể hoàn toàn, để đảm bảo sức khỏe cũng như phòng tránh tái phát. Vậy có cách nào hay không? Mời bạn theo dõi ngay sau đây.

Xem Thêm

Người bị sùi mào gà có hiến máu được không?

Hiến máu là một nghĩ cử cao đẹp mà nhiều người mong muốn thực hiện để có thể cứu sống người bệnh. Tuy nhiên, virus gây bệnh sùi mào gà thường ký sinh trong cơ thể người bệnh. Do đó, người bị sùi mào gà có hiến máu được không chính câu hỏi đang được quan tâm nhất lúc này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Thuốc trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả nhất hiện nay

Để điều trị sùi mào gà ở lưỡi thì có bao gồm cả dùng thuốc và can thiệp các kỹ thuật công nghệ cao. Trong đó, sử dụng thuốc có lẽ là phương pháp mà nhiều người chọn vì sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân khi sử dụng. Do đó, để có thông tin chính xác hơn về thuốc trị sùi mào gà ở lưỡi, mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Xem Thêm

Điều trị sùi mào gà bằng laser CO2 hiệu quả cao không?

Hiện nay, để điều trị sùi mào gà thì có rất nhiều phương pháp hiện đại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là đốt Laser CO2. Vì vậy, không ít người thắc mắc liệu điều trị sùi mào gà bằng Laser CO2 có hiệu quả cao không? Nếu cũng băn khoăn vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.  

Xem Thêm

Chăm sóc vết thương sau đốt sùi mào gà sao cho đúng?

Thực tế, đã có không ít bệnh nhân bị tái phát sùi mào gà chỉ sau một thời gian ngắn, do việc chăm sóc cũng như vệ sinh không đảm bảo sau đốt. Do đó, việc chăm sóc vết thương sau đốt sùi mào gà chính là vấn đề mà luôn được người bệnh quan tâm tìm kiếm sau khi tiến hành điều trị. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này thì hãy xem ngay bài viết sau đây. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc