Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Virus HSV là bệnh gì và có biểu hiện thế nào?

Virus HSV là bệnh gì và có biểu hiện thế nào? Bởi không phải ai cũng có thể nhận biết đầy những thông tin về loại virus nguy hiểm này

Xem Thêm

Hướng dẫn nhận biết gai sinh dục và sùi mào gà

Sùi mào gà và gai sinh dục là 2 bệnh lý dễ khiến người bệnh nhầm lẫn bởi triệu chứng của chúng khá tương đồng. Do đó, nhiều người bệnh lơ là, chủ quan và sai lầm trong việc điều trị. Cùng nghe các chuyên gia của Đa khoa Phượng Đỏ hướng dẫn nhận biết gai sinh dục và sùi mào gà qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà là phương pháp truyền thống được ứng dụng phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội. Tuy nhiên, nhiều người bệnh trong quá trình tìm hiểu, bên cạnh phương pháp điều trị thì thắc mắc "đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?" cũng được quan tâm không kém. Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.  

Xem Thêm

Bị sùi mào gà nên ăn gì kiêng gì tốt nhất

Bên cạnh việc tìm kiếm các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất thì vấn đề ăn uống cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy người bệnh sùi mào gà nên ăn gì kiêng gì tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà trẻ nhỏ

Chúng ta thường đinh ninh rằng bệnh sùi mào gà chỉ gặp ở người trưởng thành. Song theo các số liệu thống kê y tế, tình trạng trẻ nhỏ mắc sùi mào gà những năm gần đây vào khoảng 20-30%, không phải con số nhỏ. Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, vì vậy "phương pháp chữa bệnh sùi mào gà trẻ nhỏ hiệu quả" rất được các bậc phụ huynh quan tâm.  

Xem Thêm

Người bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?

Người mắc bệnh sùi mào gà vẫn có nguy cơ tái nhiễm nếu chủ quan và chưa được điều trị dứt điểm. Trong khi đó, tiêm phòng HPV là một trong những biện pháp ngăn ngừa mắc sùi mào gà tốt nhất. Vì vậy, câu hỏi được nhiều người quan tâm đặt ra đó là "người bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?".

Xem Thêm

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu nam giới và nữ giới

Cùng tham khảo một số hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ giới sau đây để phần nào hỗ trợ cho việc phát hiện bệnh sớm. Từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, hạn chế các biến chứng không mong muốn mà sùi mào gà gây ra.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG