Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Những biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà cổ tử cung

  Những biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà cổ tử cung. Vị trí cổ tử cung là môi trường lý tưởng để virus HPV tấn công và gây nên bệnh sùi mào gà. Đây là căn bệnh với rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng chị em. Chính vì thế, tự thân phái đẹp hãy trang bị cho bản thân những kiến thức hữu ích qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà bao quy đầu

  Sùi mào gà bao quy đầu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng do virus HPV gây nên. Khi mắc phải bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện các nốt sùi không ngứa. Do đó, để giải quyết vấn đề xoay quanh Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà bao quy đầu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở nữ có sinh con được không?

  Sùi mào gà ở nữ có sinh con được không? Trên thực tế, các căn bệnh hoa liễu nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng thì khi mắc phải chị em hoàn toàn có khả năng sinh con. Thế nhưng, cần phải có sự theo dõi sát sao từ các bác sĩ nhằm tránh hiện tượng truyền nhiễm sang cho trẻ. Chính vì vậy, mời phái đẹp cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

  Cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật. Phần lớn mọi người hiện nay đang không thể phân biệt được đâu là bệnh sùi mào gà và đâu là bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Chính vì những băn khoăn đó, mời các quý anh chị hãy cùng mình dõi theo nội dung vừa được chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Những ngày gần đây, bệnh sùi mào gà đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhằm giúp bạn nhận biết sớm Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà để bảo vệ sức khỏe của bản thân trước căn bệnh này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà đối với sức khỏe con người

  Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm khá nhanh. Căn bệnh này khá nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường cho cơ thể. Những thông tin xoay quanh về Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà đối với sức khỏe con người được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Gai sinh dục có bị ngứa không?

    Nhiều người bị nổi gai sinh dục thường có tâm trạng lo lắng vì nhầm tưởng đây là dấu hiệu của căn bệnh xã hội nguy hiểm, bởi các triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu khá giống với bệnh sùi mào gà. Để biết thêm về căn bệnh này cũng như gai sinh dục có bị ngứa không, hãy tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG