Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh giang mai

Giang mai là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục do vi khuẩn lây nhiễm cho da, miệng, cơ quan sinh dục và hệ thần kinh. Nếu phát hiện sớm bệnh giang mai có thể được chữa dễ dàng và không gây ra bất cứ tổn thương hay hậu quả nào. Nhưng nếu để lâu không chữa có thể gây ra các tổn thương nghiêm trọng đến não hoặc hệ thần kinh cũng như các cơ quan khác bao gồm cả tim. Vì thế hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được kịp thời điều trị.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai ở nữ giới là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều chị em lo lắng khi mắc phải. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dấu hiệu nhận biết cũng như cách chữa trị bệnh hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.  

Xem Thêm

Bệnh giang mai ở nam giới và những điều cần biết

Bệnh giang mai ở nam giới là mối nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của phái mạnh. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam là gì? Bệnh giang mai ở nam có chữa được không?

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa bệnh giang mai ở miệng

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt và đặc biệt là ở miệng. Tuy nhiên dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh ở miệng khác nên rất khó phân biệt. Vậy bệnh giang mai ở miệng là như thế nào? 

Xem Thêm

Bệnh giang mai là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu với tốc độ lây lan đáng báo động. Đây không chỉ là nỗi ám ảnh đe dọa đến tính mạng của người bệnh mà còn của cả cộng đồng và toàn xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị đầy đủ kiến thức về căn bệnh này. 

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn