Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ngỡ ngàng khi bị mụn thịt ở hậu môn

Bỗng một ngày, bạn phát hiện ở hậu môn xuất hiện nhiều mụn thịt đủ mọi kích thước khác nhau thì sẽ như thế nào? Lấy khảo sát từ ý kiến số đông, 64% cho rằng đó là do ngồi lâu nên bị chai đít, 26% nói rằng bị bệnh trĩ, và số còn lại thì không quan tâm đó là tình trạng gì. Vậy, nếu tôi nói: Mụn thịt ở hậu môn là do bệnh gây ra đấy! Bạn có tin không?

Xem Thêm

Chưa ai từng nhắc nhở tôi phải thận trọng khi nóng đít

Khoảng 2 tháng trước, tôi cảm thấy hậu môn của mình có vấn đề gì đó nhưng chủ quan cho qua, đến khi đọc được thông tin chia sẻ trên mạng, tôi cảm thấy hoang mang và chợt nghĩ: “Chưa ai từng nhắc nhở tôi phải thận trọng khi nóng đít!” – Lời than thở của anh Q (41 tuổi)

Xem Thêm

Trĩ nội và trĩ ngoại cái nào nguy hiểm hơn?

Trĩ nội và trĩ ngoại cái nào nguy hiểm hơn? Có lẽ đây là thắc mắc của không ít các trường hợp khi không may bị trĩ “tấn công”, nhất là bị cả trĩ nội và trĩ ngoại cùng một lúc. Người khẳng định trĩ nội nặng hơn nhưng cũng có người cho rằng trĩ ngoại nguy hiểm lắm. Thực hư vấn đề này ra sao, bài viết dưới đề sẽ đề cập chi tiết hơn.

Xem Thêm

Dành cho những ai lười đọc: Hình ảnh da thừa hậu môn

Mỗi lần nhìn đến các con chữ, mắt bạn như bị thôi miên và dễ dàng “ngáp ngắn ngáp dài” rồi chìm sâu vào giấc ngủ, bỏ lại sau lưng những kiến thức quan trọng về chăm sóc sức khỏe đúng không? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ để bạn tiếp cận thông tin bằng hình thức khác, đó là dùng phương pháp trực quan hình ảnh da thừa hậu môn. Vừa dễ dàng nhận biết, vừa không bị buồn ngủ.

Xem Thêm

Hậu môn ẩm ướt là mắc bệnh gì?

Nếu hậu môn của bạn dù đã vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày nhưng vẫn tiết ra dịch ẩm ướt kèm mùi hôi, ngứa ngáy, đau rát, sưng tấy thì nên đặc biệt lưu ý vì khả năng mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,… rất cao.

Xem Thêm

Có nên phẫu thuật hẹp hậu môn không?

Nghĩ rằng sau khi phẫu thuật bệnh trĩ xong sẽ ổn, ấy thế mà giờ đây việc đi đại tiện của tôi lại vô cùng khó khăn, “lang thang” trên mạng tìm hiểu tôi được biết đây là biến chứng hẹp hậu môn sau khi cắt trĩ, có thông tin bảo rằng cần phải phẫu thuật hẹp hậu môn. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm thông tin về hẹp hậu môn và có cần phải phẫu thuật hẹp hậu môn không? 

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở Hải Phòng uy tín

Đã từ ngàn xưa, khi nền y học chưa tiếp nhận nền tảng từ phương tây thì các cụ đều giải quyết mọi căn bệnh từ các loại thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên (lá cây, rễ cây, hoa quả…). Đến tận bây giờ, mặc dù y học phương tây đã “thống lĩnh” toàn bộ phương pháp chữa trị nhưng đông y vẫn còn nhiều giá trị khi được cải tiến theo cơ địa của người hiện đại.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG