Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh nhân bị polyp hậu môn nên ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng có chứa thực phẩm giàu axit là một trong những tác nhân làm hình thành u tuyến polyp bên trong hậu môn, trực tràng. Vì thế, khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày có vai trò quan trọng đối với việc điều trị polyp hậu môn. Vậy, bệnh nhân bị polyp hậu môn nên ăn gì để tốt cho quá trình điều trị và hồi phục bệnh?

Xem Thêm

Nứt kẽ hậu môn là gì? Cách điều trị ra sao?

Nứt kẽ hậu môn tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng với các triệu chứng như đau rát, nóng, sưng hậu môn cũng khiến cho cuộc sống của bệnh nhân gặp nhiều bất tiện và đáng lo ngại hơn là các biến chứng gây apxe hậu môn, nhiễm trùng. Vì vậy, mọi người cần nắm vững thông tin về nứt kẽ hậu môn và cách điều trị. 

Xem Thêm

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là gì?

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là phương pháp thường được áp dụng đối với những trường hợp bệnh đã chuyển nặng sang giai đoạn mãn tính. Hiện nay, với sự ra đời của các phương pháp hiện đại đã giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống, giúp người bệnh không còn cảm thấy lo ngại.

Xem Thêm

Mổ polyp hậu môn có hiệu quả không?

Mổ polyp hậu môn là phương pháp sau cùng có thể khống chế được quá trình tăng sinh và dày lên của khối polyp, hạn chế gia tăng phức tạp về triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, mổ polyp hậu môn có hiệu quả không, độ đau đớn trong và sau phẫu thuật là bao nhiêu?

Xem Thêm

Đốt polyp hậu môn có đau không?

Đốt polyp hậu môn là phương pháp dùng cơ chế nhiệt lượng sản sinh đốt chân cuống polyp tiêu giảm kích thước mô lồi. Tuy nhiên, với sự tác động nhiệt trực tiếp đến mô niêm mạc này, liệu đốt polyp hậu môn có đau không? Hiệu quả mang lại khoảng bao nhiêu phần trăm?

Xem Thêm

Nứt kẽ hậu môn có tự khỏi được không?

Là bệnh lý về hậu môn, trực tràng khá phổ biến, nứt kẽ hậu môn là một dạng tổn thương bên ngoài ống hậu môn. Vì ở vị trí khá nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân rất ngại đến các cơ sở y tế để thăm khám và rất muốn biết liệu nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không?

Xem Thêm

Nứt kẽ hậu môn mãn tính – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị

Nứt kẽ hậu môn mãn tính là giai đoạn chuyển biến nặng của nứt kẽ hậu môn cấp tính không được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời. Nứt kẽ hậu môn mãn tính có nguy hiểm không? Triệu chứng của bệnh là gì và cách hỗ trợ chữa trị ra sao? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG