Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết

Trĩ ngoại là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay và được chia làm 4 cấp độ khác nhau. Xét về nguy hiểm thì trĩ ngoại độ 1 không quá đáng lo ngại nhưng lại gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu trong cuộc sống. Tìm hiểu trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết liên quan sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị kịp thời nếu không may mắc phải.  

Xem Thêm

Hỗ trợ trị bệnh trĩ bằng súng laze có thật sự hiệu quả?

Dùng súng laze trị bệnh trĩ là biện pháp ngoại khoa can thiệp trực tiếp hoặc gián tiếp lên búi trĩ cần loại bỏ mà không dùng đến dao mổ. Tương đối phổ biến trong thời gian gần đây và đa dạng về loại hình, nhưng liệu hỗ trợ trị bệnh trĩ bằng súng laze có thật sự hiệu quả cho mọi cấp độ bệnh trĩ?

Xem Thêm

Thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay là gì?

Bài thuốc dân gian, thuốc Đông Y, thuốc nam hay thuốc Tây y là những cách chữa trĩ được rất nhiều người bệnh ưu tiên chọn áp dụng bởi cách thức thực hiện đơn giản, ít tốn kém. Tuy nhiên, đây có phải là những loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay không?

Xem Thêm

Trĩ nội độ 1 và cách điều trị hiệu quả cần áp dụng ngay khi bệnh mới phát

Trĩ nội độ 1 là giai đoạn nhẹ của bệnh trĩ, nếu được phát hiện sớm có thể sẽ được chữa trị nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ tập trung tìm hiểu về bệnh trĩ nội độ 1 và cách điều trị hiệu quả đang được áp dụng hiện nay.  

Xem Thêm

Khám và điều trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền?

Khám và điều trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều đối tượng có nhu cầu khám chữa trĩ. Lo sợ khả năng tài chính không đáp ứng được mức phí nên người bệnh ngần ngại, chần chừ, tạo cơ hội để bệnh diễn tiến nặng hơn. Vậy, hiện nay, chi phí khám chữa trĩ dao động khoảng bao nhiêu?

Xem Thêm

Hình ảnh bệnh trĩ các cấp độ và cách chữa đem lại hiệu quả

Thông qua hình ảnh bệnh trĩ các cấp độ, người bệnh có thể tự đáng giá mức độ bệnh tình của bản thân, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, đem lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khắc phục.

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có thật sự khó chữa? Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sinh hoạt của người bệnh. Thế nhưng khá nhiều người do mặc cảm e ngại nên không đi khám mà lại áp dụng mẹo chữa bệnh trĩ ngoại bằng dân gian tại nhà. Vậy bệnh trĩ ngoại có thật sự khó chữa?  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG