Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đau hậu môn khi đại tiện là bệnh gì? Cách khắc phục hiệu quả

Đau hậu môn khi đại tiện khiến nhiều người rất hoang mang và lo sợ vì hậu môn là phần cuối cùng của ống tiêu hóa, là nơi phân được xả thải ra bên ngoài. Đau hậu môn không những làm ảnh hưởng đến hoạt động tiêu hóa mà đây còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm tại vùng hậu môn – trực tràng. Vậy đau hậu môn là bệnh gì? 

Xem Thêm

Đi cầu nóng rát hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Đi cầu nóng rát hậu môn là hiện tượng khá phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải một lần trong đời. Triệu chứng này thường khiến người bệnh lo lắng, chịu nhiều đau đớn. Thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Nghẹt hậu môn, tắt hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Nghẹt hậu môn, tắt hậu môn là những biến chứng thường gặp phải tại vùng hậu môn trực tràng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, thậm chí là nguy hiểm tính mạng. Vậy nghẹt hậu môn, tắt hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị ra sao? 

Xem Thêm

Hẹp hậu môn ở trẻ sơ sinh là dấu hiệu chớ nên xem thường

Hẹp hậu môn không chỉ riêng người lớn mới mắc phải mà tình trạng này còn xảy ra ở trẻ sơ sinh. Chia sẻ của các chuyên gia sẽ giúp quý phụ huynh có thêm kiến thức về bệnh hẹp hậu môn ở trẻ sơ sinh nhằm phòng ngừa và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Xem Thêm

Bị sưng hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị sưng hậu môn là tình trạng phổ biến có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt đây còn là dấu hiệu tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn trực tràng. Vậy bị sưng hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì? 

Xem Thêm

Những kiến thức cần biết để thoát khỏi nỗi ám ảnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là một dạng viêm nhiễm ở hậu môn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh nứt kẽ hậu môn để thuận tiện trong việc phát hiện và điều trị bệnh. 

Xem Thêm

Nổi mụn nhọt ở hậu môn có sao không? Cách chữa trị hiệu quả

Nổi mụn nhọt ở hậu môn là hiện tượng thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Liệu nổi mụn nhọt ở hậu môn có sao không? Hãy cùng lắng nghe các bác sĩ chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn