Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mẹo chữa kinh nguyệt không đều tại nhà hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng kinh nguyệt không đều nhưng do tâm lý e ngại nên thường áp dụng cách chữa dân gian tại nhà một cách kín đáo. Vậy mẹo chữa kinh nguyệt không đều có hiệu quả không?  

Xem Thêm

Tất cả những bất thường ở tử cung dưới đây đều có thể gây vô sinh

Chị em có biết tử cung là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục nữ đảm nhiệm vai trò làm tổ và phát triển thành thai nhi. Nếu tử cung có bất kỳ bất thường nào như tử cung đôi, tử cung hai sừng… thì chúng cũng đều cản trở quá trình mang thai cho nên việc trang bị kiến thức liên quan là điều vô cùng cần thiết.  

Xem Thêm

Những điều chị em cần phải biết về bệnh lý tử cung phần phụ

Bệnh lý tử cung phần phụ là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất thường gặp ở nữ giới. Thế nhưng nhiều chị em lại không biết phần phụ bao gồm những gì. Do đó để giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh, trong bài viết này, các bác sĩ chuyên phụ khoa xin được giải đáp cụ thể về tử cung phần phụ.  

Xem Thêm

Những điều chị em chưa biết về bệnh cổ tử cung tái tạo

“Chào bác sỹ, em mới đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là mắc bệnh cổ tử cung tái tạo nhưng lần đầu mới nghe thấy bệnh này nên không biết bệnh cụ thể là như thế nào? Và liệu có cần phải chú ý gì không thưa bác sỹ?”  

Xem Thêm

Mối đe dọa tiềm ẩn của bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai ở chị em

Thưa bác sĩ, cách đây một năm em bị sẩy thai vì bệnh cổ tử cung ngắn nên không giữ được. Giờ em đang mang thai đứa thứ hai được 8 tuần và lo lắng không biết bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai có thể khắc phục được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn bác sĩ!  

Xem Thêm

Bệnh tử cung nhi tính có thể mang thai được không?

“Chào bác sĩ! Tôi nghe nói người mắc bệnh tử cung nhi tính thì cổ tử cung bé như của trẻ con có đúng không? Những người như vậy có thể mang thai và sinh con như người bình thường được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!”  

Xem Thêm

Bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không? Cách điều trị bệnh tử cung nhỏ như thế nào?

Tử cung là một trong những cơ quan quan trọng đảm nhiệm chức năng sinh sản của nữ giới. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp chị em được chẩn đoán là có tử cung nhỏ nên tâm lý vô cùng hoang mang. Vậy bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không? Cách điều trị bệnh tử cung nhỏ như thế nào?  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG