Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền vậy các chị?

Chả là em bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục với ông chồng, kèm theo đó là huyết trắng đổi màu kì lạ lắm. Em có đi khám thì bác sĩ bảo viêm lộ tuyến cổ tử cung, cần phải điều trị ngay. Thú thật kinh tế nhà em không được thoải mái cho lắm nên rất cần các chị chia sẻ áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để em có thể thu xếp ổn thỏa. (baokim***@gmail.com)

Xem Thêm

Cách chữa phì đại cổ tử cung ở Hải Phòng

Phì đại cổ tử cung thuộc bệnh lý phụ khoa phổ biến nhất hiện nay, theo số liệu thống kê có đến 67% nữ giới mắc bệnh, tập trung nhiều ở những người đã quan hệ tình dục. Bệnh lý này được xếp vào hàng nguy hiểm vì mức độ biến chứng của bệnh ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm cách chữa trị được xem là cấp thiết.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị naboth cổ tử cung ở Hải Phòng

Biết được địa chỉ điều trị nang naboth cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chất lượng mới mức phí phải chăng sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm khám bệnh sớm, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất?

Ung thư cổ tử cung ở thời kỳ di căn, cơ hội sống sót trên 5 năm giảm xuống ở mức thấp, còn khoảng 15%. Chính vì thế, thực hiện tầm soát bệnh sớm là cách tốt nhất để bảo vệ và duy trì tính mạng lẫn đời sống sức khỏe sinh sản. Vậy, nếu chẳng may mắc bệnh, đâu là địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất hỗ trợ chữa trị hiệu quả mà chị em nên chọn?

Xem Thêm

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Theo thống kê của Tổ chức Ung thư Toàn cầu Globocan, tại Việt Nam hiện nay, ung thư cổ tử cung được xếp vào nhóm 10 loại bệnh ung thư có tỷ lệ ca mắc và tử vong hàng đầu hiện nay. Mỗi ngày, có thêm 14 người được chẩn đoán mắc bệnh và 7 người tử vong do ung thư cổ tử cung không được điều trị sớm. Vậy vì sao nữ giới bị ung thư cổ tử cung? Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng hiện nay là gì?

Xem Thêm

Chi phí điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Hơn 5.100 phụ nữ Việt Nam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung mỗi năm, khoảng 2.400 người chết vì căn bệnh quái ác này. Vì mức độ nghiêm trọng đặc biệt của bệnh nên việc nhận biết ung thư cổ tử cung sớm, điều trị kịp thời và nắm bắt được chi phí điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng sẽ giúp chị em phụ nữ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm

Địa điểm chữa sa tử cung ở Hải Phòng đáng tin cậy

Sa tử cung là tình trạng khá nguy hiểm đối với các chị em. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới. Vậy chữa sa tử cung ở Hải Phòng tại đâu uy tín, chất lượng?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG