Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ung thư cổ tử cung có chữa được không? Cách chữa như thế nào?

Ung thư cổ tử cung có chữa được không? Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm đối với phụ nữ nhưng không phải là không chữa được. Bệnh này hiện nay được điều trị theo nhiều phương pháp hiện đại, song tỉ lệ tử vong ở nước ta vẫn cao cũng bởi vì phát hiện muộn, khối u di căn xa và tiên lượng xấu. Cho nên, việc sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm cũng góp một phần quan trọng đến hiệu quả chữa trị.

Xem Thêm

6 Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung mà chị em không ngờ tới

Ung thư cổ tử cung hiện đang là căn bệnh có tỷ lệ bệnh nhân mắc và tử vong cao thứ 7 trên thế giới. Nếu muốn biết cách phòng ngừa cũng như điều trị hiệu quả thì chúng ta cần biết rõ nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Sau đây là 6 nguyên nhân mà các chị em cần lưu ý.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây sa tử cung và dấu hiệu nhận biết

  Nguyên nhân gây sa tử cung và dấu hiệu nhận biết. Hiện nay, không ít chị em gặp phải tình trạng sa tử cung và đây cũng là nỗi phiền muộn của đông đảo cánh nữ giới. Ngoài ra, đây còn là căn bệnh tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm vì thế phái đẹp không được chủ quan. Để lý giải cho những thông tin trên mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân và biểu hiện của vỡ tử cung mà bạn cần biết

  Nguyên nhân và biểu hiện của vỡ tử cung mà bạn cần biết. Hiện tượng vỡ tử cung được biết đến là một dạng tai biến trong giai đoạn thai kỳ hoặc quá trình chuyển dạ sinh con. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn chưa thể nắm rõ được những nguy hiểm mã nó mạng lại. Vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm

Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

  Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Tình trạng cổ tử cung ngắn do sự biến đổi về hình dạng và cấu trúc có khả năng xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ. Đa phần, hiện tượng này không gây tác động tới đời sống tình dục của nữ giới nhưng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giai đoạn thai kỳ. Bởi vậy, mời cánh chị em hãy cùng xem qua nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Dính buồng tử cung có gây nguy hiểm gì không?

  Tử cung là khu vực có mối liên kết mật thiết với cơ quan sinh sản nữ giới, ngoài ra đây cũng được biết đến là bộ phận dễ bị viêm nhiễm nhất của cơ thể. Vậy, Dính buồng tử cung có gây nguy hiểm gì không? Mời quý bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Bệnh sa tử cung có gây nguy hiểm không?

  Bệnh sa tử cung có gây nguy hiểm không? Được rất nhiều cánh chị em đặc biệt quan tâm hiện nay, bởi những phiền toái và rắc rối mà bệnh mang lại là vô cùng lớn, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Vì thế, để giải đáp cho câu hỏi trên mời bạn đọc cùng xem những nội dung sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc