Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

  Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Tình trạng cổ tử cung ngắn do sự biến đổi về hình dạng và cấu trúc có khả năng xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ. Đa phần, hiện tượng này không gây tác động tới đời sống tình dục của nữ giới nhưng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giai đoạn thai kỳ. Bởi vậy, mời cánh chị em hãy cùng xem qua nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Dính buồng tử cung có gây nguy hiểm gì không?

  Tử cung là khu vực có mối liên kết mật thiết với cơ quan sinh sản nữ giới, ngoài ra đây cũng được biết đến là bộ phận dễ bị viêm nhiễm nhất của cơ thể. Vậy, Dính buồng tử cung có gây nguy hiểm gì không? Mời quý bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Bệnh sa tử cung có gây nguy hiểm không?

  Bệnh sa tử cung có gây nguy hiểm không? Được rất nhiều cánh chị em đặc biệt quan tâm hiện nay, bởi những phiền toái và rắc rối mà bệnh mang lại là vô cùng lớn, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Vì thế, để giải đáp cho câu hỏi trên mời bạn đọc cùng xem những nội dung sau đây.

Xem Thêm

6 Dấu hiệu ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

Với các triệu chứng khởi phát ban đầu của bệnh ung thư cổ tử cung chị em sẽ rất khó nhận biết, bởi chúng chỉ xuất hiện như một dấu hiệu bệnh phụ khoa thông thường. Chính vì vậy, bệnh thường được phát hiện khi đã vào thời kỳ nghiêm trọng gây khó khăn cho việc điều trị. Để nhận biết sớm những dấu hiệu ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu, xin mời cánh chị em phụ nữ hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.   

Xem Thêm

10 Dấu hiệu ung thư cổ tử cung cần nên gặp bác sĩ

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đứng top 3 trong nhóm ung thư có nguy cơ tử vong cao nhất ở nữ giới. Việc nhận biết sớm các dấu hiệu ung thư cổ tử cung là chìa khóa tốt nhất để nâng cao kết quả điều trị cũng như đảm bảo sức khỏe và tính mạnh cho người bệnh. Sau đây là 10 dấu hiệu ung thư cổ tử cung cần nên gặp bác sĩ, xin mời mọi người cùng tìm hiểu. 

Xem Thêm

Tử cung nhỏ gây ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản?

  Tử cung nhỏ gây ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản? Đa phần trường hợp phái đẹp không thể nhận ra bản thân mắc phải chứng tử cung nhỏ, chỉ khi mang thai qua các bước thăm khám thì chuyên gia mới nhận thấy hiện tượng này. Bởi thế, mời chị em phụ nữ xem qua nội dung sau để tìm ra câu trả lời hợp lý nhé.

Xem Thêm

Mối nguy hiểm khi nữ giới mắc phải chửa trứng

  Mối nguy hiểm khi nữ giới mắc phải chửa trứng. Trên thực tế, hiện trạng chửa trứng đa phần đều là lành tính, thế nhưng với số ít trường hợp có nguy cơ dẫn tới ác tính và gây nên nhiều biến chứng phức tạp. Bởi thế, mời quý chị đẹp cùng xem qua nội dung sau dể có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG