Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc xuất tinh sớm bổ thận mua ở đâu chất lượng?

Hỏi: Hiện nay, thật giã lẫn lộn vì thế mà tôi đã mất 1 tuần lễ và cả công trình hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp, người thân về thuốc xuất tinh sớm bổ thận. Thế vậy mà, kết quả vẫn chưa ưng bụng được loại thuốc nào cả. Theo bác sĩ loại thuốc nào bổ thận hiệu quả và tôi nên mua ở đâu? Hy vọng sớm được giải đáp tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm

Thuốc giãn bao quy đầu - Dùng thế nào để hiệu quả?

Tôi chỉ lo nghiên cứu tìm thuốc giãn bao quy đầu hiệu quả mà không quan tâm đến các yếu tố khác. Sau khi đọc được bài viết của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tôi mới biết mình đã bỏ qua một điều quan trọng khi dùng thuốc dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.

Xem Thêm

Thuốc trị xuất tinh sớm của Mỹ nên dùng loại nào?

Hiện nay nam giới không khó để tìm mua thuốc trị xuất tinh của Mỹ. Thế nhưng bạn có biết được đâu là loại thuốc phù hợp nhất với tình trạng của mình chưa? Việc sẵn sàng bỏ tiền để mua thuốc bảo vệ sức khỏe thì chẳng sai nhưng không khéo hành động của bạn lại trở thành “ném tiền qua cửa sổ” nếu mù tịt các thông tin dưới đây!

Xem Thêm

Thuốc chữa yếu sinh lý Ông Bảo có hiệu quả như “lời đồn”?

Gần đây người ta đồn ầm về thuốc chữa yếu sinh lý Ông Bảo khiến cho cánh mày râu đang trong tình trạng này không khỏi tò mò về hiệu quả thực sự của thuốc. “Có bệnh thì váy tứ phương” nhưng người bệnh cần phải sáng suốt chọn cho mình cách điều trị phù hợp, đặc biệt khi muốn điều trị bằng thuốc gia truyền cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc và công dụng.

Xem Thêm

Thuốc viêm bao quy đầu loại nào hiệu quả?

Dù chỉ là bệnh viêm nhiễm thông thường ở nam giới nhưng viêm bao quy đầu có thể khiến cánh mày râu vô sinh - hiếm muộn nếu không được chữa trị. Tuy nhiên, do bệnh lý xuất hiện ở vị trí nhạy cảm nên không ít người đã tự tìm mua thuốc điều trị thay vì thông qua sự kê đơn của bác sĩ. Nếu bạn cũng muốn điều trị theo cách này thì hãy tìm hiểu rõ về thuốc viêm bao quy đầu để không phải “tiền mất, tật mang”.

Xem Thêm

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm an toàn

Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến ở nam giới, thậm chí Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã từng nhận điều trị cho những ca chỉ mới 17 tuổi. Cũng chính vì mức độ phát triển của bệnh mà nhu cầu tìm kiếm về thuốc chống xuất tinh sớm an toàn ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, để vấn đề không trở nên trầm trọng người bệnh nên biết cách chọn cho mình loại thuốc phù hợp.

Xem Thêm

Top thuốc trị yếu sinh lý Nhật Bản được ưa chuộng

Yếu sinh lý luôn là nỗi bận tâm của nam giới, nhiều người đã khắc phục tình trạng này bằng thuốc trị yếu sinh lý Nhật Bản. Bạn đã tìm được cho mình loại thuốc phù hợp chưa? Nếu chưa thì những thông tin bên dưới thật sự rất cần thiết cho bạn.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG