Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đau tinh hoàn khi cương nỗi lo mang tên “bệnh lý”

Khổ lắm các bác ạ, cứ mỗi khi cương là tinh hoàn tôi lại đau. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng mà tôi còn đang lo không biết mình có vấn đề gì ở “nhà máy” sản xuất tinh trùng không. Hai vợ chồng mới cưới nên vẫn chưa có con, bà xã cứ giục đi khám mà không có thời gian. Có ai biết đau tinh hoàn khi cương là do đâu không? (huu*****@gmail.com)

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu quan hệ có thai không?

Chào bác sĩ! Em lấy vợ đã 1 năm nay rồi, từ ngày cưới hai đứa em đều thả thế mà vẫn chưa có thai. Em thấy mình có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, không biết hẹp bao quy đầu quan hệ có thai không ạ? (K, 25 tuổi)  

Xem Thêm

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hải Phòng

Các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục không chỉ là câu chuyện riêng của phái đẹp mà ở cánh mày râu vấn đề này cũng rất được quan tâm. Chính vì nhu cầu đó mà các phòng khám xuất hiện “tràn lan” khiến nam giới phải băn khoăn trong việc lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Phòng khám nam khoa tại Bắc Ninh, địa chỉ đáng tin cậy

Cánh mày râu thường có suy nghĩ: “mình là phái mạnh, không phải chịu trực tiếp việc sinh đẻ nên các bệnh lý nam khoa sẽ khó xảy ra”. Đừng chủ quan các anh nhé, những bệnh lý ở bộ phận sinh dục vẫn có thể xuất hiện khiến các anh vô sinh, thậm chí là tử vong. Hãy bỏ túi cho mình địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh đáng tin cậy dưới đây để kiểm tra khi cậu bé có biểu hiện bất thường.

Xem Thêm

Bài thuốc ngâm rượu trị liệt dương từ các nguyên liệu đơn giản

Liệt dương không chỉ khiến nam giới mất đi bản lĩnh đàn ông làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà bệnh kéo dài còn có nguy cơ dẫn tới vô sinh. Các bài thuốc ngâm rượu trị liệt dương được lưu truyền trong dân gian là một giải pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng ỉu xìu ở “cậu bé”. Nhưng trong muôn vàn thông tin thì đâu là bài thuốc tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này.  

Xem Thêm

Hé mở bệnh lý gây nổi hạch ở vùng kín nam giới

Sự xuất hiện vô cớ của hạch khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng. Nếu các anh đang tìm nguyên nhân nổi hạch thì thật may mắn, các thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về nổi hạch ở vùng kín nam giới.  

Xem Thêm

Dày thành bàng quang trên siêu âm là bệnh lý gì?

Dày thành bàng quang trên siêu âm là một dấu chấm hỏi lớn của nhiều người. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thường xuyên phải nhận thắc mắc của nhiều bệnh nhân như đây là bệnh lý hay một dấu hiệu của bệnh lý và dày thành bàng quang có nguy hiểm không. Bài viết sau đây sẽ “đưa lối, dẫn đường” để mọi người được tường tận về vấn đề này!

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG