Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Nam khoa

Nhiễm trùng đường tiểu là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý nguy hiểm rất phổ biến thường bắt gặp ở cả nam và nữ. Bệnh nếu không sớm điều trị sẽ gây ra những biến chứng khôn lường như viêm bể thận, suy thận, nhiễm trùng huyết, thậm chí đe dọa tính mạng. Chính vì thế, việc tìm hiểu thông tin cơ bản về căn bệnh này là điều vô cùng cấp thiết. 

Xem Thêm

Viêm đường tiểu là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Viêm đường tiểu là căn bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Hầu hết mọi người đều chủ quan nghĩ rằng viêm đường tiểu không nguy hiểm và sẽ tự khỏi sau một thời gian. Nhưng thực chất không phải vậy bởi đây là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Nếu để càng lâu sẽ càng viêm nhiễm nặng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. 

Xem Thêm

Tinh trùng vón cục là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Tinh trùng vón cục là gì? Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không? Tinh trùng vón cục có chữa được không? Là thắc mắc của rất nhiều quý ông khi lâm vào tình trạng khó nói này. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo chức năng sinh sản của nam giới đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Xem Thêm

Tại sao tinh trùng đặc vón cục? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

Tinh trùng đặc là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý ông hiện nay. Tinh trùng đặc không chỉ khiến nam giới thiếu tự tin trong quan hệ tình dục mà còn đánh mất đi cơ hội được làm cha. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về bệnh lý này để xử lý kịp thời khi mắc phải. Tại sao tinh trùng đặc vón cục? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

Xem Thêm

Tinh trùng loãng là như thế nào? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Tinh trùng loãng là nguyên nhân khiến rất nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Tất cả thông tin về vấn đề này sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm

Tinh trùng màu vàng là gì? Tinh trùng màu vàng có sao không?

Tinh trùng màu vàng chính là một trong những hiện tượng thường gặp ở nam giới. Tuy nhiên, phần lớn nam giới lại không hề trang bị cho mình chút kiến thức nào về vấn đề này. Tinh trùng màu vàng là gì? Tinh trùng màu vàng có sao không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tình trạng này. 

Xem Thêm

Viêm bàng quang là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa

Viêm bàng quang là chứng bệnh về đường tiết niệu có thể xảy ra với bất cứ ai. Không chỉ gây ảnh hưởng đến việc tiểu tiện mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin liên quan đến bệnh lý này. Vậy viêm bàng quang là gì? 

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn