Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu?

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu là một vấn đề sức khỏe, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống của nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn giảm cơ hội được làm bố. Để giúp bạn sớm giải quyết tình trạng này, xin mời vui lòng tìm hiểu nguyên nhân Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu? trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn

  Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn. Với câu hỏi trên đang được đông đảo các anh đặc biệt quan tâm khi bản thân mắc phải hiện tượng này. Bởi đây là căn bệnh “khó nói” dẫn đến phái mạnh không đi thăm khám mà âm thầm sống chung với bệnh. Chính vì vậy, những chia sẻ bên dưới đây hy vọng có thể hỗ trợ phần nào cho các quý ông nhé.

Xem Thêm

Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do đâu?

Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ tâm lý đến vật lý. Nhằm có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân để sớm có những quyết định đúng đắn trong việc chữa trị, xin mời vui lòng theo dõi bài viết Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do đâu sắp được chia sẻ ngay sau đây.  

Xem Thêm

Quan hệ xuất ngoài có khả năng mang thai không?

Quan hệ xuất ngoài có khả năng mang thai không? Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc phòng tránh thai bằng biện pháp xuất tinh ngoài. Liệu, biện pháp này có hiệu quả không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, xin mời quý độc giả vui lòng theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Xem Thêm

Tổng quan về hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chắc hẳn là một chủ đề mà có thể ai cũng đã từng nghe qua, nhưng không phải ai cũng biết rõ về những yếu tố gây nên nó và cách điều trị hiệu quả. Để giải đáp Tổng quan về hiện tượng xuất tinh sớm, xin mời quý độc giả tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Vì sao nam giới mắc phải rối loạn xuất tinh?

Rối loạn xuất tinh là một trong những vấn đề tình dục phổ biến ở phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân Vì sao nam giới mắc phải rối loạn xuất tinh để có thể chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, bao gồm tinh trùng mang di truyền của phái mạnh hòa lẫn trong tinh dịch. Sự xuất hiện của máu trong tinh dịch là tình trạng bất thường khiến nhiều cánh mày râu lo lắng, đây có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý. Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG