Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều gì dẫn đến tình trạng tiểu ra tinh trùng?

Điều gì dẫn đến tình trạng tiểu ra tinh trùng? Chính là nổi sợ hải của nhiều quý ông. Sở dĩ như thế, thông thưởng chỉ có nước tiểu là thứ thoát ra khỏi cơ thể mỗi khi đi vệ sinh, tuy nhiên lại kèm thêm tinh trùng thì chắc chắn chính là biểu hiện bất thường trong sức khỏe nam giới.

Xem Thêm

Ý nghĩa của tinh trùng khuyết tật ra sao?

 Ý nghĩa của tinh trùng khuyết tật ra sao? Bởi có rất nhiều nam giới không hiểu rõ về khái niệm về tinh trùng khuyết tật hoặc tinh trùng yếu, hoặc không mấy nam giới quan tâm đến điều này cho đến khi nhận được kết quả tinh trùng kém chất lượng ở bản thân và dẫn đến tinh thần tụt dốc.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm: Nguyên nhân và cách điều trị

Xuất tinh sớm khiến cho tình trạng của"đấng mày râu” bị mặc cả và tự ti hoặc gây cảm giác mặc cảm trước bạn tình. Nên không phải ai cũng hiểu rõ về tình trạng bệnh của bản thân. Để hiểu rõ tình trạng của bệnh lý xuất tinh sớm nguyên nhân và cách điều trị bệnh giúp ích rất nhiều trong việc nam giới lấy lại “bản lĩnh”. Hãy cùng bổ sung thêm kiến thức qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Liệt dương có tự khỏi được không?

Liệt dương có tự khỏi được không? Liệt dương là chứng bệnh gây phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Vậy bị liệt dương phải làm sao, bệnh lý này có tự hết được không? Ở đâu chữa liệt dương uy tín? Tất cả các vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem Thêm

Nam giới thủ dâm nhiều có hại gì không?

Nam giới thủ dâm nhiều có hại gì không thưa bác sĩ? Trước đây học đại học mỗi tuần cháu thủ dâm từ 2 - 3 lần, nhưng giờ ngày nào cháu cũng muốn làm và cháu đã thực hiện 2 tuần liên tiếp rồi. Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có sao không, sau này có bị yếu sinh lý không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có chữa được không? Liệu bạn đã điều trị đúng cách

Dương vật mới đưa vào âm đạo 1 - 3 phút đã vội xuất tinh, có nhiều cánh mày râu lại phân vân rằng liệu xuất sớm có chữa được không khi họ đã áp dụng nhiều cách mà tình trạng vẫn vậy hoặc chỉ khả quan được một khoảng thời gian ngắn.  

Xem Thêm

[GIẢI ĐÁP] Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Hỏi: Bác sĩ ơi làm ơn giúp tôi! Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không ạ? Tôi năm nay 30 tuổi lấy vợ hơn 1 năm rồi nhưng vẫn chưa mang thai mặc dù vợ chồng không phòng tránh. Tuy nhiên, tôi thấy mình bị xuất tinh sớm mấy đồng nghiệp bảo xuất tinh sớm làm tinh trùng yếu ảnh hưởng đến việc sinh sản làm tôi hoang mang quá.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG