Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thủ dâm có gây xuất tinh sớm không? Cách chữa thế nào?

Thủ dâm được xem thói quen để giải tỏa những ham muốn sinh lý. Thế nhưng, hành vi này lại là nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới, cụ thể là tình trạng xuất tinh sớm. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để tìm lời giải đáp về việc thủ dâm có gây xuất tinh sớm không.  

Xem Thêm

Quan hệ xuất tinh ngoài tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm?

Ngoài những phương pháp ngừa thai mà chúng thường hay biết ra thì xuất tinh ngoài cũng là một biện pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi e ngại rằng liệu xuất tinh ngoài tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm? Nếu cũng đang thắc mắc không biết liệu cách tránh thai này có thật sự hiệu quả hay không, xin mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm

Hãy cùng tìm hiểu các dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới

  Hãy cùng tìm hiểu các dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Rối loạn xuất tinh khiến cánh mày râu mặc cảm trong khi làm “chuyện ấy” và còn gây tác động tiêu cực lên sức khỏe và suy giảm sinh sản. Do đó, để hiểu hơn về thông tin chi tiết mời quý bạn đọc cùng xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Thế nào là xuất tinh ngoài? Xuất tinh ngoài có mang thai được không?

  Thế nào là xuất tinh ngoài? Xuất tinh ngoài có mang thai được không? Là câu hỏi được các cặp đợi sau khi giao hợp và lo lắng thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ lý giải cho bạn đọc về thắc mắc trên nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị xuất tinh sớm có thai không?

  Nam giới bị xuất tinh sớm có thai không? Luôn là chủ đề được đông đảo cánh mày râu dành sự quan tâm đặc biệt đến. Chính vì vậy, mà xin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị rối loạn xuất tinh có chữa được không?

  Nam giới bị rối loạn xuất tinh có chữa được không? Ngày nay, rối loạn xuất tinh không còn là căn bệnh quá xa lạ đối với cánh nam giới. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được những mặt hại mà tình trạng này mang lại đặc biệt là đối với chuyện tình dục. Do đó, mời bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Bật mí cách quan hệ lần đầu không xuất sớm cho chàng

Hầu như các trường hợp xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ đều đến từ tâm lý hồi hộp, lo lắng. Đây là một hiện tượng bình thường của tâm sinh lý của những người chưa từng quan hệ trước đó và có thể khắc phục bằng những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc