Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Giải đáp thắc mắc: Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Câu trả lời là Có. Xuất tinh sớm không những làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản mà còn giảm cảm giác trong chuyện “chuyện ấy”. Để tìm hiểu nguyên nhân vì sao xuất tinh sớm lại có thể gây vô sinh cho nam giới, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân xuất tinh ra máu và cách chữa trị kịp thời

Xuất tinh ra máu là hiện tượng lẫn máu trong tinh dịch của nam giới. Sự bất thường này liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau, có thể là do chấn thương vùng sinh dục hoặc đôi khi cũng có thể là do bệnh lý nguy hiểm nào đó gây ra. Để tìm hiểu cụ thể hơn về nguyên nhân xuất tinh ra máu, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm

Xuất tinh nhiều có sao không? Một ngày xuất mấy lần là đủ?

Xuất tinh nhiều có sao không? Thực tế, quá trình nam giới xuất tinh đã tiêu tốn rất nhiều sức lực, vì vậy cơ thể của họ trở nên mệt mỏi và cần nghỉ ngơi để hồi phục. Do đó, việc xuất tinh nhiều sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của nam giới. Vậy lý do tại sao lại như thế? Bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời cụ thể cho bạn.

Xem Thêm

3 Nguyên nhân xuất tinh sớm mà nam giới cần tìm cách xử lý ngay

Xuất tinh sớm là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống cũng như khả năng sinh sản ở nam giới. Nếu tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm có thể sẽ giúp nam giới tránh được những sự ảnh hưởng này. Vậy nguyên nhân đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có sao không? Và cách khắc phục

Xuất tinh sớm có sao không? Xuất tinh sớm là bệnh lý xảy ra khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyện ấy mà còn gây ra nhiều hệ lụy khác trong đời sống của đàn ông. Để giải đáp chi tiết hơn vấn đề này và đưa ra giải pháp khắc phục, xin mời quý ông theo dõi bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nam giới, từ đó gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý và đời sống của người bệnh. Ngoài việc dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật thì hiện nay nhiều người đã “tìm đến” cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Thế thì đây là cách chữa như thế nào? Và có chữa hết bệnh không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xem Thêm

Điểm danh 5+ dấu hiệu xuất tinh sớm mà quý ông không ngờ tới

Xuất tinh sớm không chỉ đánh mất đi bản lĩnh của người đàn ông mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của họ về sau. Vì thế, việc tự nhận biết tình trạng xuất tinh sớm của mình chưa bao giờ là muộn hay không quan trọng đối với đáng mày râu. Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ điểm danh 5+ dấu hiệu xuất tinh sớm trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc