Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có được không?

Hỏi: Có nên dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai không ạ? Em nghe mọi người truyền tai nhau cách phá thai bằng thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng thực hư thế nào? Em có thể áp dụng cách này được không ạ?

Xem Thêm

Thai mấy tuần thì uống thuốc phá được?

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em muốn thực hiện phá thai bằng thuốc nhưng lại không biết thai mấy tuần thì uống thuốc phá được? Vậy thai mấy tuần thì uống thuốc phá được khi nào? Để nắm được các thông tin quan trọng này, chị em hãy cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ trong nội dung bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Tác hại của thuốc phá thai nguy hiểm ra sao

Phá thai bằng thuốc được các chị em phụ nữ sử dụng nhiều, tuy nhiên tác hại của thuốc phá thai ảnh hưởng ra sao thì không phải chị em nào cũng biết. Do vậy để trả lời câu hỏi này các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đã chia sẻ dưới bài viết sau đây.

Xem Thêm

Những sai lầm khi tránh thai bằng thuốc chị em thường gặp phải

Tránh thai bằng thuốc là phương pháp được áp dụng phổ biến bởi tính hiệu quả và an toàn cao. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp chị em gặp tác dụng phụ, thậm chí là tránh thai thất bại. Những sai lầm mà nữ giới thường gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai sẽ được đề cập dưới đây, hãy tham khảo ngay để không rơi vào “vết xe đổ” tương tự.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai khẩn cấp postinor loại 1 viên: Cách sử dụng an toàn

Thuốc tránh thai khẩn cấp postinor loại 1 viên là loại thuốc tránh thai được sử dụng trong vòng 72 giờ. Việc sử dụng thuốc sẽ đạt được mục đích nếu bạn áp dụng đúng cách. Ngược lại, tránh thai có thể thất bại, thậm chí là chịu tác dụng phụ nếu chị em không trang bị cho mình thông tin khi sử dụng. Cách sử dụng postinor loại 1 viên dưới đây sẽ rất cần thiết cho chị em đang muốn áp dụng phương pháp này!

Xem Thêm

Bác sĩ ơi: Bị ngứa khi mang thai 3 tháng đầu là vì sao?

Trong giai đoạn bầu bí, tình trạng nổi mẩn ngứa rất thường hay xảy ra với chị em phụ nữ. Đặc biệt, không ít mẹ bị ngứa khi mang thai 3 tháng đầu. Triệu chứng ngứa này xảy ra với nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng những khiến chị em vô cùng khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe

Xem Thêm

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa về: Bầu 6 tháng có quan hệ được không?

Bau 6 thang co quan he duoc khong ạ? Em nghe người ta nói có bầu nên kiêng quan hệ nhưng hôm qua vô tình đọc được bài viết bảo có thể làm chuyện ấy bình thường khi mang bầu. Vợ chồng em hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG