Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thai 7 tuần có phá bằng thuốc được không?

Thuốc phá thai có thể được chỉ định trong một vài trường hợp nhất định. Vì thế, để biết được chính xác thai 7 tuần có phá bằng thuốc được không thì các chị nên đến trực tiếp đơn vị chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra cũng như tư vấn với tình trạng cụ thể của mình. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này rõ ràng hơn, mời bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm

Top 6 biểu hiện phá thai nội khoa không thành công sản phụ cần lưu ý

Top 6 biểu hiện phá thai nội khoa không thành công sản phụ cần lưu ý? Sở dĩ những tình trạng phá thai nội khoa thất bại thường do thực hiện tại cơ sở kém chất lượng và hoạt động không minh bạch.

Xem Thêm

Có bầu 2 tháng uống thuốc phá thai được không, thưa Bác sĩ?

Hiện nay, có khá nhiều cách phá thai, trong đó thuốc phá thai là phương pháp phổ biến nhất, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp thai nhi vài tuần tuổi. Vậy bầu 2 tháng uống thuốc phá thai được không? Xin mời các mom cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc từ tuần 13 đến hết tuần 22 có được không?

Thai càng lớn thì việc đình chỉ sẽ càng có nhiều thách thức đối với sức khỏe của mẹ. Đặc biệt là phá thai vào tam cá nguyệt thứ hai, từ tuần 13 đến hết 22 tuần. Vậy phá thai bằng thuốc từ tuần 13 đến hết tuần 22 có được không, xin mời các mẹ cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng thuốc phá thai tại nhà

Việc uống thuốc phá thai chỉ an toàn khi thực hiện tại các đơn vị y tế, vì nếu không, nó có thể ảnh hưởng đến thiêng chức làm mẹ sau này, hoặc thậm chí là đe dọa đến tính mạng thai phụ. Để giúp quý chị em phụ nữ nắm rõ Những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng thuốc phá thai tại nhà, xin mời vui lòng theo dõi những kiến thức hữu ích trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Chi phí phá thai an toàn tại Hải Phòng

Nhiều chị em lo ngại việc phá thai sẽ tốn nhiều chi phí, phân vân nên chọn phòng khám nào an toàn uy tín? Tuy nhiên các chị em cũng cần phải biết được yếu vấn đề, yếu tố để có thể quyết định được mức chi phí phá thai. Dưới đây là các vấn đề mà chị em cần biết.  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc: Quy trình an toàn, không đau

Một trong những phương pháp phá thai phổ biến hiện nay - phá thai bằng thuốc, đang được nhiều bạn sử dụng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chị em chưa biết đến các công dụng cụ thể của thuốc phá thai. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các chị em nhé.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc