Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí của giá phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em phát hiện thai ngoài ý muốn sớm, thay vì can thiệp dao kéo để đình chỉ thai gây đau đớn thì phá thai bằng thuốc là lựa chọn hợp lý. Vậy chi phí của giá phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? Để nắm rõ hơn hãy cùng tham khảo thông tin qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm

Quy trình phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Bên cạnh các cách phá thai truyền thống và phải can thiệp dao kéo thì phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em quan tâm, lựa chọn hơn cả. Vậy quy tình phá thai bằng thuốc có an toàn không? Phá thai bằng thuốc được thực hiện như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia sản khoa của Phượng Đỏ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chi phí phá thai bằng thuốc đắt không Hải Phòng 2022

"Chào bác sĩ, tôi hiện tại đã có 2 cháu nhỏ, đủ nếp đủ tẻ nhưng lỡ kế hoạch hiện đang mang bầu lần 3. Tuy nhiên vấn đề kinh tế gia đình cũng không dư dả nên muốn biết chi phí phá thai bằng thuốc tại Hải Phòng 2022 có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn"   "N.N.Nga - Quận Ngô Quyền"

Xem Thêm

Tât cả thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ một cách nhanh chóng, ít đau đớn nên được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn. Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp tới mọi người tất cả thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc. Nếu bạn cũng đang xem xét về phương pháp này, đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm

Các dấu hiệu sau khi phá thai bằng thuốc thường gặp

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nhanh chóng, tiết kiệm nên được đông đảo các chị em lựa chọn khi có quyết định đình chỉ thai kỳ. Vậy làm thế nào để biết phá thai thành công hay chưa? Các dấu hiệu sau khi phá thai bằng thuốc thường gặp là gì? Để biết rõ hơn điều này chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày là hết hẳn?

Ra máu là hiện tượng phải có sau khi uống thuốc phá thai và sản phụ cần theo dõi để sớm nhận ra bất thường nếu có. Nhận biết phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày là vô cùng cần thiết. Vì nếu máu ra kéo dài hơn bình thường có thể là dấu hiệu cho thấy phá thai bằng thuốc đang gặp một biến chứng nào đó cần được khắc phục.

Xem Thêm

CẢNH BÁO: 4 tác dụng phụ khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em sử dụng khi phát hiện mang thai ở giai đoạn đầu. Về cơ chế, phương pháp này hoạt động như ra máu kinh bình thường nên nhiều chị em đã áp dụng mà không cần sự tư vấn của người trong ngành. Đừng quá chủ quan, sự thật thì tác dụng phụ khi phá thai bằng thuốc sẽ không đơn giản như chị em nghĩ.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG