Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh nam khoa này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những bệnh lý gây chảy mủ đầu dương vật

  Những bệnh lý gây chảy mủ đầu dương vật. Những bất thường xuất hiện ở “cậu nhỏ” đều gây tác động lớn đến tình trạng sức khỏe nam khoa của cánh mày râu. Trong đó chảy mủ đầu dương vật là minh chứng điển hình cho câu nói trên. Chính vì vậy, nếu phái mạnh đang băn khoăn lo lắng chưa tìm ra lời giải đáp về nguyên nhân gây nên tình trạng chảy mủ đầu dương vật có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Những yếu tố gây sưng dương vật mà bạn cần biết

  Những yếu tố gây sưng dương vật mà bạn cần biết. Tình trạng sưng tấy “cậu nhỏ” rất nguy hiểm và có mối liên quan đến nhiều bệnh nam khoa mà phái mạnh cần đặc biệt quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn về “vùng kín” bản thân, cánh mày râu có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Nổi mụn dương vật có nguy hiểm không?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nổi mụn ở dương vật thì chắc hẳn bạn đang lo lắng phải không? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giải thích chi tiết về bệnh lý Nổi mụn dương vật có nguy hiểm không? Để bạn có thể yên tâm hơn. Cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Những bệnh lý khiến dương vật chảy mủ trắng đục

  Những bệnh lý khiến dương vật chảy mủ trắng đục. Cậu nhỏ chảy mủ trắng đục là biểu hiện cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Khi có dấu hiện này, cánh mày rạu cần cảnh giác và nên đi thăm khám sớm để tránh nguy cơ biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm

Những bệnh lý khiến dương vật bị nổi mụn

  Nhiều cánh mày râu dù chưa hề quan hệ tình dục nhưng vẫn phát hiện dương vật nổi mụn ngứa. Đôi khi xuất hiện mụn nhỏ và mọc đơn lẻ, không gây ngứa song lại khiến dương vật bị chảy mủ. Trường hợp này, quý ông rất lo lắng và không biết Những bệnh lý khiến dương vật bị nổi mụn. Hãy cùng các chuyên gia theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem Thêm

Vì sao nam giới bị nấm và phòng ngừa thế nào?

  Vì sao nam giới bị nấm và phòng ngừa thế nào? Nhiễm nấm thường xảy ra ở nữ giới nhưng cũng có thể xảy ra ở cánh mày râu. Vậy nhiễm nấm candida ở nam giới có nguy hiểm hay không, nguyên nhân do đâu và cách phòng ngừa như thế nào, tất cả những thắc mắc này sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm

Cách chữa bựa sinh dục hiệu quả hiện nay

Bựa sinh dục không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới nhưng cần phải được lưu ý đặc biệt vì đây là một trong những dấu hiệu cho thấy nguy cơ mắc viêm nhiễm nam khoa cao. Do đó, việc phát hiện sớm và áp dụng những cách chữa bựa sinh dục hiệu quả là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản cho nam giới. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG