Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Viêm nhiễm nam khoa là dấu hiệu của những bệnh lý nào?

Viêm nhiễm nam khoa là một trong những nỗi lo lắng của nam giới. Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống tình dục thậm chí là những nguy cơ về sức khoẻ sinh sản nếu không được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới vì không nắm rõ viêm nhiễm nam khoa là dấu hiệu của những bệnh lý nào đã dẫn đến những biến chứng đáng tiếc.

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách chữa hiệu quả bệnh ngứa bộ phận sinh dục nam

Ngứa bộ phận sinh dục nam là tình trạng mà hầu hết đấng mày râu đều có thể mắc phải. Hiện tượng này khiến cho phái mạnh rất khó chịu và mất hẳn tự tin khi đối diện với bạn tình trong “cuộc yêu”. Vậy ngứa bộ phận sinh dục nam do những nguyên nhân nào gây ra?

Xem Thêm

Ngứa dương vật là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng ngứa dương vật thường xuyên. Đặc biệt là ngứa ở đầu dương vật khiến họ mất tập trung trong công việc. Tuy nhiên đây là vấn đề khá nhạy cảm nên họ ngại chia sẻ và chủ quan bỏ qua mà không hay biết sức khỏe sinh sản đang gặp rắc rối. 

Xem Thêm

Viêm đường tiểu là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Viêm đường tiểu là căn bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Hầu hết mọi người đều chủ quan nghĩ rằng viêm đường tiểu không nguy hiểm và sẽ tự khỏi sau một thời gian. Nhưng thực chất không phải vậy bởi đây là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. 

Xem Thêm

Tinh trùng vón cục là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Tinh trùng vón cục là gì? Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không? Tinh trùng vón cục có chữa được không? Là thắc mắc của rất nhiều quý ông khi lâm vào tình trạng khó nói này. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo chức năng sinh sản của nam giới đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Xem Thêm

Tại sao tinh trùng đặc vón cục? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

Tinh trùng đặc là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý ông hiện nay. Tinh trùng đặc không chỉ khiến nam giới thiếu tự tin trong quan hệ tình dục mà còn đánh mất đi cơ hội được làm cha. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về bệnh lý này để xử lý kịp thời khi mắc phải. Tại sao tinh trùng đặc vón cục? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

Xem Thêm

Tinh trùng loãng là như thế nào? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Tinh trùng loãng là nguyên nhân khiến rất nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Tất cả thông tin về vấn đề này sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn