Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm đường tiết niệu

Có thể nói viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiểu, bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng mà còn trực tiếp đe dọa khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế cần phải chữa trị ngay tức thời căn bệnh nam khoa này nếu như bạn có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu do bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới nguyên nhân do đâu? Đây là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan đến đường tiết niệu. Vì thế, nam giới cần tìm hiểu cụ thể là bệnh gì để có biện pháp chữa trị triệt để, nhanh chóng nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản về lâu dài.  

Xem Thêm

Những bệnh lý gây ngứa niệu đạo ở nam giới

  Những bệnh lý gây ngứa niệu đạo ở nam giới. Trong sinh hoạt hằng ngày, không ít phái mạnh gặp phải các cơn ngứa niệu đạo. Thế nhưng, tình trạng này có thể xuất hiện đột ngột hoặc chỉ một thời gian ngắn sau đó tiếp diễn nhiều lần và ngày một trở nặng hơn. Chính vì thế, xin mời quý bạn đọc hãy xem qua nội dung bài viết sau để kịp thời xử lý vấn đề của bản thân nhé.

Xem Thêm

Bị viêm niệu đạo ở nam giới có nguy hiểm không?

Không những riêng gì chị em, các quý ông cũng dần biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản của mình. Bằng chứng là số lượng nam giới tới thăm khám nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trong thời gian gần đây tăng lên đột biến. Điển hình là viêm niệu đạo, là căn bệnh mà quý ông nào cũng có cơ hội mắc phải. Vậy thì bị viêm niệu đạo ở nam giới có nguy hiểm không? Xin mời các quý ông hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Bệnh viêm niệu đạo ở nam có tự khỏi không?

​Viêm niệu đạo ở nam là căn bệnh xảy ra ở nơi kín đáo của người bệnh, nên họ thường có tâm lý e ngại đi thăm khám và trông chờ vào khả năng miễn dịch của cơ thể để tự chữa khỏi bệnh. Vậy bệnh viêm niệu đạo ở nam có tự khỏi không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm

Viêm niệu đạo nam giới và những thông tin cần biết về bệnh

Viêm niệu đạo nam là tình trạng viêm nhiễm đường tiểu khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân có thể đến từ vi khuẩn gây hại hoặc các tác nhân khác tác động đến đường tiểu của nam giới. Tình trạng này gây ra rất nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ quan sinh sản cho người bệnh nếu không được chữa trị sớm. Sau đây là một vài kiến thức hữu ích về bệnh viêm niệu đạo nam giới và những thông tin cần biết về bệnh.  

Xem Thêm

Dấu hiệu thường thấy của hẹp niệu đạo

  Thông thường, hẹp niệu đạo là triệu chứng của nhiễm trùng hoặc tổn thương trong hệ tiết niệu. Đây là tình trạng tương đối nguy hiểm nếu người mắc không sớm hỗ trợ khắc phục. Hãy cùng chúng tôi xem qua Dấu hiệu thường thấy của hẹp niệu đạo qua bài viết phía dưới đây nhé.

Xem Thêm

Tiểu ra máu, đái ra máu là cảnh báo bệnh gì?

Đi tiểu ra máu hay còn gọi hiện tượng tiểu đái ra máu là tình trạng đang cảnh báo chức năng hệ tiết niệu gặp vấn đề. Tới 90% nam giới khi thăm khám phát hiện mắc bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Để tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân và làm thế nào để điều trị tình trạng này? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc