Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm đường tiết niệu

Có thể nói viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiểu, bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng mà còn trực tiếp đe dọa khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế cần phải chữa trị ngay tức thời căn bệnh nam khoa này nếu như bạn có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu do bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bị làm sao?

Việc đi tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ gây ra phiền toái cho nam giới mà đây còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, liên quan đến hệ bài tiết. Vậy đi tiểu nhiều lần trong ngày là bị làm sao? Chữa trị bằng cách nào an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vướng mắc trên.

Xem Thêm

Thuốc điều trị viêm đường tiết niệu loại nào hiệu quả?

Tìm kiếm một loại thuốc điều trị viêm đường tiết niệu tốt là vấn đề được người bệnh quan tâm rất nhiều. Hiện nay, với tâm lý e ngại, “lười” đi gặp bác sĩ hoặc do công việc quá bận rộn mà nhiều người khi có các dấu hiệu viêm đường tiết niệu đã tự ý mua thuốc về nhà tự điều trị. Tuy nhiên, giữa hàng trăm loại thuốc thì đâu là loại thuốc tốt nhất, hiệu quả nhất?

Xem Thêm

Viêm bàng quang có nguy hiểm không?

Viêm bàng quang là bệnh khá thường gặp ở nam và nữ trong mọi độ tuổi. Vậy viêm bàng quang có nguy hiểm không? Đâu là cách điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Cùng theo dõi những chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đái buốt ở nam giới là bị làm sao?

Đái buốt ở nam giới là bị làm sao thưa bác sĩ? 2 ngày nay mỗi lần đi tiểu tôi cảm thấy đau buốt ở đầu dương vật, hay buồn tiểu nhưng mỗi lần đi nước tiểu ra rất ít. Ngoài ra tôi còn bị đau lưng, đau âm ỉ bụng dưới nữa. Tình trạng của tôi như vậy là bị làm sao, tôi đã mắc phải bệnh gì bác sĩ?

Xem Thêm

Đi tiểu buốt và đau bụng dưới là bị bệnh gì?

Đi tiểu buốt và đau bụng dưới là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Gần đây mỗi lần đi tiểu tôi có cảm giác nhói buốt ở đầu dương vật, khó tiểu kèm đau tức bụng dưới. Điều này khiến tôi mệt mỏi, mất tập trung trong công việc, cuộc sống sinh hoạt dường như bị đảo lộn. Không biết tôi đã bị mắc bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm

Cách điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

Đâu là cách điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả? Viêm đường tiết niệu không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn còn chủ quan, không đi khám chữa bệnh sớm mà tự ý chữa bệnh tại nhà theo các phương pháp dân gian, khiến bệnh chuyển biến nặng gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị về sau. Vậy đâu là cách chữa viêm đường tiết niệu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Xem Thêm

Nước tiểu có bọt là bị bệnh gì?

Có không ít người xem nhẹ và bỏ qua hiện tượng nước tiểu có bọt, mà không biết được đây là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý liên quan đến hệ tiết niệu, bàng quang, thận,… Để biết được nước tiểu có bọt là bị bệnh gì và cách điều trị ra sao, chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG