Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu và những điều nam giới cần lưu ý

Để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn cũng như không phải gánh chịu các hậu quả về sau như cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, phù nề… nam giới cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chú ý đến việc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có đau không?

  Cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu giúp giải cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín do các bệnh như dài, hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu có đau không là câu hỏi của rất nhiều phái mạnh đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các phái mạnh hiểu được cắt bao quy đầu có đau không.  

Xem Thêm

Các bệnh về bao quy đầu thường gặp và cách điều trị

  Theo số liệu nghiên cứu từ các chuyên gia, có đến 96% trẻ em khi mới sinh ra mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi lớn lên, hiện tượng này có xu hướng giảm dần. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận nam giới khi lớn lên bao quy đầu không thể tự tuột xuống được và phải đối mặt với các phiền toái do tình trạng này gây ra. Vậy câu hỏi được đặt ra các bệnh về bao quy đầu được phái mạnh khá quan tâm  

Xem Thêm

Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Hiện nay, việc cắt bao quy đầu được khá nhiều nam giới quan tâm, bên cạnh các yếu tố khác thì phương pháp cắt bao quy đầu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn, độ thẩm mỹ của việc cắt bao quy đầu. Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ đi phần da bao quy đầu thừa bên ngoài dương vật, giúp dương vật phát triển bình thường cũng như thuận lợi cho việc vệ sinh. Khi có ý định cắt bao quy đầu, nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được an toàn và thẩm mỹ. Vậy cắt bao quy đầu ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Xem Thêm

Hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu ở Hải Phòng thế nào để an toàn?

Hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu ở Hải Phòng thế nào để an toàn là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân gửi về phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ trong thời gian gần đây. Nhằm giúp các quý ông phần nào an tâm, tự tin đi hỗ trợ điều trị, các bác sĩ xin đưa lời giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn tại cơ sở y tế nào thì an toàn là vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của nhiều “nạn nhân” chẳng may bị chứng dài, hẹp bao quy đầu “gọi tên”. Nếu đang cùng chung cảnh ngộ kể trên, bạn nên tham khảo qua địa chỉ mà các chuyên gia đầu ngành chia sẻ sau đây.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG