Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau khi cắt bao quy đầu nên vệ sinh thế nào đúng cách?

  Sau khi cắt bao quy đầu nên vệ sinh thế nào đúng cách? Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên sau khi thực hiện thủ thuật thì việc quá trình vệ sinh còn góp phần quan trọng. Do đó, mời bạn đọc cùng xem qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Thuốc dạng bôi cho viêm bao quy đầu dùng ra sao?

  Thuốc dạng bôi cho viêm bao quy đầu dùng ra sao? Viêm bao quy đầu là dạng bệnh lý làm cho đa số nam giới mặc cảm và tự ti do những bất tiện mà căn bệnh này gây ra. Thuốc bôi viêm bao quy đầu sẽ giúp phái mạnh cải thiện những khó chịu thầm kín. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Xem Thêm

Vì sao phải thay băng đúng cách hậu cắt bao quy đầu?

  Vì sao phải thay băng đúng cách hậu cắt bao quy đầu? Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu là thắc mắc của không ít nam giới sau khi thực hiện phẫu thuật. Bởi đây là yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của vết thương cũng như làm xuất hiện tình trạng nhiễm trùng nếu không được thực hiện cẩn thận và đúng cách. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết này để nam giới có thể hiểu hơn về cách thay băng hậu cắt bao quy đầu.

Xem Thêm

Mụn bao quy đầu và những biểu hiện cần cảnh giác

Bao quy đầu là một trong những vị trí nhạy cảm. Khi nam giới thấy xuất hiện tình trạng mụn rộp, mụn trắng, mụn đỏ,... Kèm một số biểu hiện cụ thể, chớ nên chủ quan. Hãy tiến hành thăm khám sớm vì đây có thể là dấu hiệu mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm

Tổng Hợp: Hình Ảnh Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn khiến đời sống tình dục viên mãn hơn. Với những hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu được tổng hợp trong bài chia sẻ dưới đây, hi vọng sẽ giúp các anh có thêm động lực để thực hiện thủ thuật đơn giản và hiệu quả này.

Xem Thêm

Cách tự lột bao quy đầu an toàn, không đau

Cách tự lột bao quy đầu là giải pháp thay thế cho phẫu thuật cắt bao quy đầu, khắc phục được hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp. Vậy lột bao quy đầu là gì? Những ai nên thực hiện lột bao quy đầu? Cùng tìm hiểu các vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân rách dây hãm quy đầu và cách khắc phục

Rách dây hãm quy đầu là một trong những sự cố giường chiếu khiến nam giới lo sợ nhất. Tình trạng này nếu không được xử lý tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng chăn gối cũng như chức năng sinh sản cho nam giới. Vậy rách dây hãm quy đầu nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG