Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị nổi mụn ở bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bị nổi mụn ở bao quy đầu có nguy hiểm không? Bao quy đầu nổi mụn không chỉ gây cảm giác khó chịu, gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa. Để biết được nổi mụn bao quy đầu là bị bệnh gì và mức độ nguy hiểm như thế nào, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Cách tự lột bao quy đầu an toàn, không đau

Cách tự lột bao quy đầu là giải pháp thay thế cho phẫu thuật cắt bao quy đầu, khắc phục được hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp. Vậy lột bao quy đầu là gì? Những ai nên thực hiện lột bao quy đầu? Cùng tìm hiểu các vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu hiện nay?

Cắt bao quy đầu là giải pháp vàng để khắc phục chứng dài, hẹp bao quy đầu. Vậy chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu sẽ diễn ra như thế nào? Việc biết được dấu hiệu này vô cùng quan trọng, bởi sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng nếu được xử lý sớm sẽ giúp nam giới tránh được những biến chứng không mong muốn. Đâu là dấu hiệu nhiễm trùng và xử lý thế nào tất cả thông tin sẽ có ngay bên dưới!

Xem Thêm

Tổng hợp: Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Tham khảo những hình ảnh sau phẫu thuật giúp nam giới hiểu rõ hơn về quá trình hồi phục, đồng thời sớm nhận biết được bất thường nếu có xảy ra. Từ đó, sớm có biện pháp khắc phục kịp thời để ngăn chặn biến chứng.

Xem Thêm

Bao quy đầu bình thường là như thế nào?

Đa số nam giới luôn thắc mắc rằng bao quy đầu bình thường là như thế nào, bao quy đầu của họ có bình thường hay không. Nếu bị mắc những bệnh lý bao quy đầu thì có triệu chứng như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây và hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn.

Xem Thêm

Nguyên nhân rách dây hãm quy đầu và cách khắc phục

Rách dây hãm quy đầu là một trong những sự cố giường chiếu khiến nam giới lo sợ nhất. Tình trạng này nếu không được xử lý tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng chăn gối cũng như chức năng sinh sản cho nam giới. Vậy rách dây hãm quy đầu nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG