Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.   

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau khi cắt bao quy đầu cần ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh hồi phục?

Sau khi cắt bao quy đầu ngoài việc vệ sinh sạch sẽ thì nam giới cần đảm bảo một chế độ ăn uống hợp lý để nhanh hồi phục sức khỏe. Cụ thể sau khi cắt bao quy đầu cần ăn gì và kiêng ăn gì? 

Xem Thêm

Nam giới bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi và chuẩn bị lập gia đình nhưng trước đây chủ quan không cắt bao quy đầu. Bây giờ tôi băn khoăn liệu độ tuổi từ 30 đến 50 còn có thể cắt bao quy đầu được không và tiểu phẫu này có ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ của “cậu nhỏ” không? Mong các chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm

Nghẹt bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Không chỉ riêng dài, hẹp bao quy đầu mà nghẹt bao quy đầu cũng là một trong những bệnh lý nam khoa mà các quý ông luôn cảm thấy sợ hãi khi gặp phải. Để biết nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không, nguyên nhân và cách chữa như thế nào hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Các bệnh về bao quy đầu ở nam giới chớ dại mà xem thường

Hiện nay, có không ít nam giới mắc phải các bệnh lý nam khoa liên quan đến bao quy đầu. Tuy những bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của đấng mày râu nhưng lại gián tiếp gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không sớm phát hiện và điều trị. Chính vì thế bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh lý bao quy đầu.  

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu là gì? Những điều nam giới cần phải biết

Ngày nay có rất nhiều nam giới gặp phải khó khăn trong các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Đặc biệt là những trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới. Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là “cắt bao quy đầu” để có thể tự tin lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh. 

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em, người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ và nam giới trong độ tuổi trưởng thành (đặc biệt từ 20 đến 30 tuổi). Nếu tình trạng này kéo dài mà không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh lý, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.  

Xem Thêm

Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu có bị sao không?

Cũng như chứng hẹp bao quy đầu, nam giới khi bị dài bao quy đầu thường gặp không ít phiền toái ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe nếu không xử lý sớm. Vậy dài bao quy đầu là gì? Bao quy đầu dài có nên cắt không, có ảnh hưởng gì không? Cách chữa bao quy đầu dài như thế nào?

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn