Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nếu không cắt bao quy đầu có sao không?

Dài/ Hẹp/ Nghẹt bao quy đầu là những vấn đề cấp thiết cần phải xử lý. Cắt bao quy đầu chính là giải pháp hữu hiệu lúc này. Tuy nhiên, còn nhiều quý ông e ngại, xâu hổ nên thay vì đến gặp bác sĩ thì họ lại chọn “sống chung” với các vấn đề bao quy đầu. Vậy nếu không cắt bao quy đầu có sao không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nếu chưa lột bao quy đầu có sao không?

Lột bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường của nam giới khi đến thời điểm dậy thì. Vậy nếu chưa lột bao quy đầu có sao không? Điều gì sẽ xảy ra khi nam giới không lột bao quy đầu? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây để tìm thấy câu trả lời cụ thể.  

Xem Thêm

Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không?

  Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không? Hiện đang là thắc mắc của đông đảo cánh mày râu khi không may khi xảy ra vấn đề này. Để giải đáp cho thắc mắc ấy xin mời cánh mày râu hãy cùng dõi theo những thông tin dưới đây nhé.

Xem Thêm

Chuyên Gia Giải Đáp: Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

  Chuyên Gia Giải Đáp: Viêm bao quy đầu có tự khỏi không? Khi không may gặp phải tình trạng viêm bao quy đầu chắc hẳn nam giới cũng gấp hoang mang và lo lắng về tình trạng bệnh lý của bản thân. Để giải đáp những hoang mang trong thời gian qua xin mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau đây.

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu quan hệ có sao không? Thưa Bác Sĩ

  Hẹp bao quy đầu quan hệ có sao không? Thưa Bác Sĩ. Thực tế, hẹp bao quy đầu là tình trạng khiến không ít cánh mày râu cảm thấy hoang mang và lo lắng về sức khỏe sinh lý bản thân đặc biệt là những tác hại mà nó gây ra cho đời sống tình dục. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Chảy mủ ở bao quy đầu có gây nguy hiểm không?

  Chảy mủ ở bao quy đầu có gây nguy hiểm không? Luôn được cánh đàn ông dành sự quan tâm nhiều hiện nay. Bởi tình trạng này không chỉ là lời cảnh báo của một số bệnh lý nam khoa mà còn tác động tiêu cực lên đời sống của nam giới. Chính vì vậy, mời bạn đọc xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Cảm nhận sự cương dương sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

  Cảm nhận sự cương dương sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới. Là chủ đề được khá nhiều cánh mày râu quan tâm đến mà hiện vẫn chưa có câu trả lời hợp lý về vấn đề này. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc