Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu phải làm gì?

Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu phải làm gì? Dù do nguyên nahan nào gây nghẹt bao quy đầu thì cũng đều phải xử lý sớm, để tránh làm viêm nhiễm và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Vậy hiện nay có những cách xử lý nghẹt bao quy đầu nào? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu ngay sau đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân cắt bao quy đầu xong bị sưng và Cách xử lý

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu xử lý các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, đồng thời loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng đôi khi cũng khó tránh khỏi một số vấn đề ngoài ý muốn, chẳng hạn như đau rát, sưng phù nề, thậm chí là nhiễm trùng. Trong đó, cắt bao quy đầu xong bị sưng là một triệu chứng khá phổ biến. Vậy nguyên nhân vì sao cắt bao quy đầu xong bị sưng phù nề? Cách xử lý ra sao? Mời bạn đọc theo dõi ngày bài viết sau đây để có lời giải đáp chi tiết nhất.

Xem Thêm

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Khi bao quy đầu của nam giới bị dài, có rất nhiều trường hợp gặp không ít khó khăn trong vấn đề vệ sinh và đời sống tình dục. Đó chính là lý do vì sao nhiều người thắc mắc bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ không? Sau đây là một số giải đáp đến từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm

Nguyên nhân bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ và cách xử lý

Bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ không đơn giản là hiện tượng sinh lý bình thường mà rất có thể là dấu hiệu của vài bệnh lý nguy hiểm. Các bố mẹ cần chú ý theo dõi và nhanh chóng đưa con đi khám bác sĩ để xử lý kịp thời, tránh để lâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này của con!

Xem Thêm

Hạt fordyce ở bao quy đầu và những điều nam giới cần nên biết

Hạt fordyce ở bao quy đầu được xem một hiện tượng bình thường về da ở bộ phận sinh dục nam giới. Hiện tượng này rất có thể bị nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà cũng như các vấn đề viêm nhiễm khác. Vì vậy, bạn đọc cần phải nắm một vài thông tin cơ bản về hiện tượng này.

Xem Thêm

[Giải đáp thắc mắc] Cắt bao quy đầu dương vật có to ra không?

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu dành cho những trường hợp nam giới bị hẹp/dài hoặc nghẹt bao quy đầu. Nhưng vì mong muốn dương vật to và dài hơn thì nhiều nam giới cũng lựa chọn phương pháp này. Thế thì cắt bao quy đầu dương vật có to ra không? Điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm

Nếu không cắt bao quy đầu có sao không?

Dài/ Hẹp/ Nghẹt bao quy đầu là những vấn đề cấp thiết cần phải xử lý. Cắt bao quy đầu chính là giải pháp hữu hiệu lúc này. Tuy nhiên, còn nhiều quý ông e ngại, xâu hổ nên thay vì đến gặp bác sĩ thì họ lại chọn “sống chung” với các vấn đề bao quy đầu. Vậy nếu không cắt bao quy đầu có sao không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc