Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ tình dục được?

  Sau cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ tình dục được? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ cánh mày râu hiện nay. Chính vì thế, để giải đáp cho thắc mắc đó xin mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu được?

Chắc hẳn không ít phụ huynh đang băn khoăn không biết trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu được. Bởi nếu cắt bao quy đầu cho trẻ quá sớm thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển dương vật và tâm sinh lý của chúng. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết vấn đề trẻ mấy tuổi cắt bao quy đầu được, xin mời mọi người cùng theo dõi.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu quan hệ có lâu hơn không?

Cắt bao quy đầu quan hệ có lâu hơn không? Được biết, tiểu phẫu cắt bỏ phần da bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho các quý ông. Nhưng vấn đề này vẫn chưa được xác định rõ ràng cũng như là còn tồn tại nhiều quan điểm không giống nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này là như thế nào, xin mời quý ông cùng bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm

Nghẹt bao quy đầu gây ảnh hưởng như thế nào?

  Nghẹt bao quy đầu gây ảnh hưởng như thế nào? Bệnh lý về bao quy đầu xuất hiện rất phổ biến ở các quý ông ngày nay và đặc biệt là chứng nghẹt bao quy đầu. Bởi tình trạng nghẹt bao quy đầu gây ra vô vàng những phiền toái từ sinh hoạt hằng ngày cho đến đời sống tình dục của cánh mày râu. Chính vì vậy, xin mời quý anh chị đọc giả hãy cùng tham khảo thông tin sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Đứt dây hãm bao quy đầu gây nguy hiểm như thế nào?

  Đang dần chạm được đến cảm xúc thăng hoa thì đột ngột bị đứt dây hãm bao quy đầu, đây là sự cố trong “chuyện ấy” mà đa phần các đấng mày râu thường hay gặp phải. Hiện tượng này không những làm gián đoạn “cuộc yêu” mà còn khiến nam giới chịu nhiều khổ đau. Vậy, “Đứt dây hãm bao quy đầu gây nguy hiểm như thế nào?” Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục không?

  Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với những cánh mày râu đang mắc phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Thế nhưng, nhiều quý ông lại phân vân liệu Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục không? Chính vì thắc mắc đó mà mời bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu mãn tính nguy hiểm ra sao?

  Viêm bao quy đầu mãn tính nguy hiểm ra sao? Các quý ông khi mắc phải viêm bao quy đầu ở giai đoạn nhẹ không tiến hành khắc phục sớm dẫn tới biến chứng thành mãn tính khiến nam giới vô cùng khó chịu và có nguy cơ đối mặt với nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Hãy xem qua nội dung sau để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG