Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Bao Quy Đầu

Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu có bị sao không?

Cũng như chứng hẹp bao quy đầu, nam giới khi bị dài bao quy đầu thường gặp không ít phiền toái ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe nếu không xử lý sớm. Vậy dài bao quy đầu là gì? Bao quy đầu dài có nên cắt không, có ảnh hưởng gì không? Cách chữa bao quy đầu dài như thế nào?

Xem Thêm

Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ” mà còn tiềm ẩn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hẹp bao quy đầu là gì?. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem Thêm

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không và phương pháp điều trị

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây thắng, dây chằng là bộ phận nhạy cảm, rất dễ tổn thương sau khi quan hệ. Vậy hiện tượng bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ của các bác sĩ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Sưng bao quy đầu và ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Tình trạng bao quy đầu bị sưng và ngứa luôn là vấn đề nan giải mà nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên sưng bao quy đầu và ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vì vậy hãy lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nhiều nam giới. Tuy đây chỉ là căn bệnh viêm nhiễm thông thường, nhưng có thể dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị viêm bao quy đầu trong bài viết sau.

Xem Thêm

Bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh gì?

Tình trạng ngứa bao quy đầu ở nam giới không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài thì có khả năng là dấu hiệu báo động những bất thường ở dương vật. Vậy bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Đa phần nam giới đều rất quan tâm đến câu hỏi có cần cắt bao quy đầu không? Vì tình trạng dài hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu luôn gây ra những rắc rối cho các đấng mày râu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn