Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tìm nguyên nhân bao quy đầu bị thâm

Ngày càng có nhiều bệnh lý lạ ở dương vật khiến cho nam giới phải lo lắng, nhưng do là khu vực nhạy cảm nên có nhiều người còn ngại đi khám. Nhiều nam giới đã thắc mắc về tình trạng bao quy đầu bị thâm, liệu đó có phải là do quan hệ tình dục nhiều hay là biểu hiện của bệnh lý? Hãy để các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp cho bạn.

Xem Thêm

Nấm bao quy đầu và cách chữa trị

Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy dương vật của mình ngứa rát, khó đạt khoái cảm khi quan hệ vợ chồng. Từ lúc phát bệnh tới giờ tôi hoang mang lắm, nhưng chưa có thời gian đi khám, bác sĩ giúp tôi chẩn đoán đây là bệnh lý gì và có cách nào chữa trị không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (L_Hải Phòng)

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nam chất lượng bậc nhất

Đó chắc hẳn là mối quan tâm của tất cả quý ông khi rủi ro mắc phải các bệnh lý về bao quy đầu. Trong tâm trí, họ đều mong muốn giải quyết tình trạng này càng nhanh càng tốt. Dẫu biết rằng cắt bao quy đầu là biện pháp tốt nhất nhưng vì “cậu nhỏ” quá yếu đuối, nhạy cảm nên chỉ cần tưởng tượng dao kéo đụng đến là cảm thấy sợ hãi.

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế giá rẻ

Nam giới khi mắc phải các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu đều mang tâm lý chung là tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất. Dẫu biết rằng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mang lại hiệu quả cao nhưng còn chi phí thì sao? Trong bài viết sau, chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế giá rẻ và uy tín để nam giới có thể yên tâm lựa chọn để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể.

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Tĩnh

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng hoạt động ngang nhiên nên thường gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, việc tìm đúng các địa chỉ chuyên nam khoa cắt bao quy đầu với bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan đến địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Tĩnh.

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Đông

Một số ít cánh mày râu đã chọn cho mình được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Đông chất lượng để giải quyết các vấn đề xoay quanh về bao quy đầu, mang lại khoái cảm tình dục, cải thiện chất lượng đời sống. Nhưng đâu phải ai cũng dễ tính để khiến cho việc tin chọn “suôn sẻ” như vậy.

Xem Thêm

Mách nam giới địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình uy tín, không đau

Bao quy đầu của cháu bị dài, trùm kín đầu dương vật, mỗi lần đi tiểu hoặc vệ sinh cá nhân vùng kín rất khó khăn. Cháu lên mạng tìm hiểu thì biết đây là hiện tượng dài bao quy đầu và phải cắt. Cháu cũng muốn cắt nhưng đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình gần nhất được không ạ. Cháu cảm ơn bs.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG