Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu bao lâu thì chuyển sang mãn tính?

Nhiều bệnh nhân bất ngờ khi nhận được kết quả mắc “bệnh lậu mãn tính”. Họ cho biết chỉ vô tình khám sức khỏe rồi biết bệnh chứ trước đó vẫn không thấy dấu hiệu gì bất thường, họ không biết mình đã mắc bệnh từ khi nào. Thế bệnh lậu bao lâu thì chuyển sang mãn tính? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây!

Xem Thêm

Lở loét vùng kín, dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Mới đầu vùng kín của tôi xuất hiện những vết lở loét nhỏ, tôi cứ nghĩ đó là dạng viêm nhiễm ở dương vật bình thường, có thể uống thuốc là tự khỏi. Nhưng tôi đã phải ân hận vì hiện tượng này ngày càng nặng, đi khám mới biết tôi bị loét do lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ người vợ trăng hoa của mình. (Tuấn – Quảng Ninh)

Xem Thêm

Tôi phải làm gì khi mụn mọc ở háng đây?

Có lẽ tôi là một người xấu số nhất trên thế gian này khi mà bao nhiêu bệnh tật cứ “ghé thăm” mãi, không có một phút giây nào được bình yên mà chuyên tâm cho công việc, gia đình. Điển hình là cách đây 4 ngày, tôi phát hiện mụn mọc ở háng, vừa to vừa đau nhức. Tôi đã bất lực thật rồi, cái gì đến thì sẽ đến thôi! – Lời tâm sự của anh An (Thái Bình).

Xem Thêm

Mọc hạch ở gần vùng kín luôn khiến người bệnh khổ sở

Hừng sáng ngày 11 tháng 5 năm 2019, ở Phượng Đỏ tiếp nhận một bệnh án nguy kịch về tim của anh Minh Hoàng (32 tuổi). Sau khi can thiệp y khoa, tình trạng của anh đã không còn nguy kịch nữa. Vợ anh có chia sẻ rằng 1 tháng nữa anh nói với chị gần dương vật có nổi hạch to lắm và không kèm biểu hiện nào thêm nên 2 anh chị chủ quan cho qua.

Xem Thêm

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm lậu có đắt không? Chi phí xét nghiệm bệnh lậu là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được nhiều nhất trong tháng vừa qua. Để bệnh nhân yên tâm hơn trong vấn đề xét nghiệm và điều trị bệnh lậu các bác sĩ chuyên khoa sẽ đề cập rõ hơn trong bài viết sau.

Xem Thêm

Tìm hiểu hình ảnh mụn cóc sinh dục

Nhiều người nghe nói về mụn cóc sinh dục cũng có phần cảnh giác về bệnh, nhưng do chưa bao giờ được nhìn thấy nên đã bỏ qua khi vô tình phát hiện. Bởi vậy mới nói “tai nghe, không bằng mắt thấy”, để giúp mọi người nhận định dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh mụn cóc sinh dục trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Tìm hiểu bệnh thông qua hình ảnh mụn thịt ở âm đạo

Có thể nói rằng, niềm “kiêu hãnh” của tất cả nữ giới là khi may mắn sở hữu vùng kín sạch sẽ, không có bất cứ dấu hiệu của bệnh lý nào ghé thăm. Muốn được như vậy, trước hết phải tập cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh trước, sau đó là vệ sinh cẩn thận theo đúng quy trình nhằm hạn chế lượng vi khuẩn từ hậu môn lội ngược lên âm đạo.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG