Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh viện chữa bệnh xã hội ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Tại Hải Phòng, nếu thấy các triệu chứng của lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, Chlamydia nên tìm đến bệnh viện hay phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời

Xem Thêm

Địa chỉ chữa mụn sinh dục ở Hải Phòng chất lượng

Mụn ở cơ quan sinh dục nam nữ thường xuất hiện dưới dạng mụn bọc, mụn rộp. Tình trạng này kèm theo triệu chứng sưng, ngứa ngáy, đau rát, chảy máu rất có thể là dấu hiệu bệnh tình dục nguy hại khả năng sinh sản. Vậy, nếu nghi ngờ mắc bệnh, có thể tầm soát và chữa mụn sinh dục ở Hải Phòng tại cơ sở y tế nào để đảm bảo chuẩn xác về kết quả chẩn đoán, hiệu quả về liệu trình chữa trị?

Xem Thêm

Chữa hạ cam ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh, vì vậy việc hỗ trợ chữa trị bệnh hạ cam cần được tiến hành kị thời, đúng phương pháp. Trong đó, việc lựa chọn địa chỉ cũng giữ vai trò hết sức quan trọng. Chữa hạ cam ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào là thắc mắc của không ít bệnh nhân. 

Xem Thêm

Chữa mụn vùng kín ở Hải Phòng – Phương pháp và địa chỉ

Mụn vùng kín là tình trạng sinh lý thông thường do tuyến mồ hôi ứ tắc tăng sinh mô niêm mạc hoặc do nguyên nhân bệnh lý lây truyền qua đường tình dục biểu hiện hình thái nổi mụn tại vùng nhạy cảm. Vậy, mọc mụn vùng kín có sao không? Các phương pháp và địa chỉ chữa mụn vùng kín ở Hải Phòng hiện nay là gì?

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị bệnh giang mai tại Hải Phòng uy tín

Chữa bệnh giang mai ở đâu ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị sau cùng mà còn quy định đến khoản phí bệnh nhân chi trả sau điều trị. Với thực trạng bệnh viện công quá tải, giường bệnh thiếu hụt, bệnh nhân bị “chặt chém” phí sau chữa trị, liệu đâu là địa chỉ điều trị bệnh giang mai tại Hải Phòng uy tín mà bệnh nhân nên tìm đến để tránh được những bất cập kể trên?

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tại Hải Phòng?

Xét nghiệm bệnh giang mai là biện pháp tầm soát, xác định chính xác mức độ bệnh tình từ đó kịp thời can thiệp bằng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Dưới sự hỗ trợ từ thiết bị chẩn đoán kỹ thuật cao, liệu chi phí xét nghiệm bệnh giang mai có đắt không? Và theo thời giá hiện nay, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Thủy Nguyên là bao nhiêu?

Điều trị sùi mào gà đúng nơi, đúng phương pháp giúp bản thân sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh khó nói và góp phần ngăn chặn nguy cơ tự biến mình thành hiểm họa lây lan cho người thân, cộng đồng. Vậy, là đối tượng có nhu cầu khám chữa sùi mào gà trong thời gian tới, liệu bạn đã biết chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Thủy Nguyên là bao nhiêu chưa? Và điều trị bệnh ở đâu thì cho hiệu quả tích cực?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG