Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình

Trong những năm trở lại đây, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới tăng lên đáng kể, một phần cũng xuất phát từ hậu quả của việc phá thai không an toàn. Bên cạnh các yếu tố khác thì nơi phá thai cũng đóng vai trò quan trọng. Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình là thắc mắc của nhiều chị em khi đang có ý định bỏ thai.

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương

Hiệu quả phá thai phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế nơi chị em lựa chọn bởi nếu chọn nhầm sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc về sau. Liệu có địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Dương không bởi trong bối cảnh có nhiều cơ sở y tế kém chất lượng như hiện nay, chị em rất dễ chọn nhầm và rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Xem Thêm

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa thường diễn ra âm thầm, kín đáo và không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, tránh được những đau đớn nên được nhiều chị em lựa chọn. Vậy chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Nên tiến hành ở đâu?

Xem Thêm

Phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là thắc mắc của đông đảo chị em tại Hải Phòng và các khu vực lân cận trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Để giúp chị em hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm

Chi phí phá thai 2019 ở Hải Phòng

Bên cạnh các yếu tố như số tuổi của thai nhi, phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai,  v.v…thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm của đông đảo chị em đang có ý định đình chỉ thai kì. Vậy chi phí phá thai 2019 ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng 2019

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả phá thai phải kể đến là chất lượng của cơ sở y tế nơi chị em thực hiện phá thai. Nếu chọn nhầm cơ sở y tế kém chất lượng, không những lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” mà còn để lại nhiều hệ lụy xấu. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng 2019?

Xem Thêm

Phá thai 4 tháng được không?

Phá thai không chỉ tác động về mặt tâm lý mà còn làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Mức độ nguy hiểm còn tăng lên đáng kể nếu thai đã phát triển lớn hơn, vì vậy phá thai 4 tháng được không hay có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của đông đảo chị em. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG