Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hút thai chân không ở hải phòng giá bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, thai em đã 9 tuần. Em có tìm hiểu và biết thời điểm này hút thai là an toàn nhất nhưng không biết hút thai chân không giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (H_Hải Phòng)

Xem Thêm

Thai 8 tuần có uống thuốc được không?

Với nữ giới sự lựa chọn phá thai bằng thuốc luôn là giải pháp tốt nhất, phương pháp này không gây đau đớn và hơn hết là giống sảy thai tự nhiên giúp chị em giảm đi mặc cảm tội lỗi. Thế nhưng khi thai 8 tuần có uống thuốc được không? Trước dự định đình chỉ thai nghén chị em nên tìm hiểu thông tin cần thiết để đưa ra sự lựa chọn có hiểu biết, tránh xảy ra những tai biến không mong muốn.

Xem Thêm

Mua thuốc phá thai ở hải phòng

Em có thai chắc tầm hơn 1 tháng, vì nhiều lý do nên em phải bỏ, mà trong túi em giờ chỉ có 500 nghìn, ở đất cảng Hải Phòng này ra phòng khám e là phát sinh nhiều thứ sợ không đủ. Em định mua thuốc về nhà tự uống nhưng không biết mua thuốc phá thai ở hải phòng tại đâu, mẹ nào am hiểu về lĩnh vực này cho em xin ý kiến với ạ. (M_Quận Hồng Bàng, Hải Phòng)

Xem Thêm

Phá thai có cần nằm viện không?

Phá thai có cần nằm viện không là thắc mắc của nhiều chị em đang có ý định đình chỉ thai kỳ. Do nhiều lý do như công việc, học tập, đặc biệt là nhiều nữ giới sợ nằm viện gia đình, bạn bè sẽ phát hiện vì thế việc lưu lại bệnh viện sau khi phá thai là mối bận tâm của nhiều chị em.

Xem Thêm

Phá thai hút chân không bao nhiêu tiền vậy các mẹ?

Em mang thai ở tuần thứ 10 nhưng vẫn chưa có tim thai, bác sĩ bảo thai nhi đã lớn nên phải hút chứ không thể dùng thuốc. Các mẹ cho em biết hiện nay phá thai hút chân không bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này ạ. Em cảm ơn! (Nguyệt Ánh - Quận Dương Kinh, Hải Phòng)

Xem Thêm

Hút thai có đau lắm không?

Chào bác sĩ, con dùng thuốc phá thai thấy ra máu nghĩ là thai đã ra. Vậy mà, 2 tháng nay vẫn chưa có kinh nên con đã đi siêu âm, bác sĩ bảo thai vẫn còn, tư vấn con nên hút thai. Bác sĩ cho con biết hút thai có đau lắm không và có bị ảnh hưởng gì đến khả năng có con sau này không ạ? (từ Facebook: Nguyen ***)

Xem Thêm

Chi phí phá thai 2019 ở Hải Phòng

Hơn 1 nửa số chị em muốn đình chỉ thai kỳ quan tâm đến chi phí phá thai. Với lý do họ là sinh viên hoặc kinh tế gia đình không ổn định, vì thế biết trước chi phí để có thể chuẩn bị trước. Đồng thời, biết được chi phí phá thai 2019 ở Hải Phòng để tránh bị các phòng khám “chặt chém” hoặc tìm ra phòng khám rẻ nhất là nguyên nhân thúc đẩy chị em phải tham khảo trước chi phí.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG