Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai 6 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Không ít các trường hợp, nhất là giới trẻ không có nhiều kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản và mang thai ngoài ý muốn, không có sự quyết định dứt khoát nên để thai lớn đến 6 tháng tuổi mới bỏ. Vậy phá thai 6 tháng có được không và đâu là phương pháp phá thai 6 tháng tuổi an toàn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm

Phá thai 16 tuần đúng phương pháp phòng tránh biến chứng

Khi thai được 16 tuần tuổi cơ thể đã phát triển gần như hoàn thiện, khung xương đã hình thành khá chắn chắn, nặng khoảng 100g, dài 12cm. Do đó các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, không nên phá thai 16 tuần để tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ. Nếu vì một lý do nào đó buộc phải phá thai 16 tuần vẫn có thể thực hiện được nhưng chị em lưu ý nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra. Nếu đủ điều kiện phá thai sẽ áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn.

Xem Thêm

Phương pháp và địa chỉ phá thai 11 tuần an toàn ở Hải Phòng

Em năm nay 19 tuổi, đang đi học, có đi quá giới hạn với bạn trai và mang thai. Bọn em không có kiến thức về vấn đề này nên đến khi thai được hơn 8 tuần mới phát hiện ra. Đến nay thai cũng được hơn 11 tuần rồi. Vì cả 2 còn đang đi học nên chúng em không thể giữ thai. Không biết thai 11 tuần có phá được không thưa bác sĩ, nếu phá được thì nên áp dụng phương pháp nào và đến đâu để thực hiện. Em hiện đang ở Ngô Quyền, Hải Phòng ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (L.V.TH)

Xem Thêm

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, thai của em được 13 tuần, các chỉ số thai nhi đảm bảo nhưng em lại bị tim mạch nên bác sĩ khuyên không nên giữ lại thai nhi. Em không biết phá thai 1 3 tuần có nguy hiểm không? Nếu có phá được thì áp dụng phương pháp nào cho an toàn? Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có thể đến địa chỉ nào để thăm khám về ngay trong ngày? (Thu – 32 tuổi).

Xem Thêm

4 Việc nên kiêng sau khi hút thai - [bạn nên biết]

Phá thai khiến chị em mất nhiều máu, hệ miễn dịch suy giảm và cơ thể suy nhược trầm trọng. Chính vì vậy, chị em cần phải kiêng sau khi hút thai cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem Thêm

Địa chỉ nạo hút thai ở Hải Phòng uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được tín nhiệm là địa chỉ nạo hút thai ở Hải Phòng uy tín vì đảm bảo được các yếu tố về phương pháp nạo hút thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chi phí hợp lý

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG