Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

[Giải đáp]: Có thai 4 tháng có phá được không?

Có thai 4 tháng có phá được không? Phá thai là một quyết định hết sức khó khăn đối với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai không phát triển bình thường, thai phụ không đủ điều kiện về sức khỏe hay kinh tế để sinh con…. Trường hợp thai 4 tháng tương đương với 16 tuần tuổi, vậy thai 4 tháng có phá được không? sử dụng phương pháp nào cho an toàn? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm

Những thông tin về phương pháp hút thai chân không

Phương pháp hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn hiện nay, được áp dụng với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo được đến cuối giai đoạn thai kỳ. Việc tìm cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện hút thai chân không là rất quan trọng để bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho chị em về sau.

Xem Thêm

Bạn đang muốn biết hút thai hết bao nhiêu tiền?

Hút thai hết bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn, thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai là gì? Hút thai có đau không? Chi phí bao nhiêu?,… chị em hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Thai 15 tuần có phá được không?

Thai càng lớn việc đình chỉ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, thế thai 15 tuan co pha duoc khong? Đây là thắc mắc mà nhiều chị em đang có ý định đình chỉ thai nghén quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm về điều này đừng bỏ qua những lời khuyên từ bác sĩ dưới đây!

Xem Thêm

Cảnh báo: những vấn đề bạn chưa biết về nạo thai bị rong kinh

Dù phá thai bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ về sau. Nhất là với những trường hợp lựa chọn địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng về trang thiết bị y tế, tay nghề y bác sĩ. Trong những biến chứng thường gặp nạo thai bị rong kinh có mức độ nguy hiểm không hề nhỏ. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ để lại nhiều tác hại nguy hiểm.

Xem Thêm

[Giải đáp]: Thai mấy tuần mới hút được?

Thai mấy tuần mới hút được? Hút thai là phương pháp phá thai được đánh giá là an toàn nhất hiện nay, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp bỏ thai này. Vậy nên thực hiện hút thai ở thời điểm nào là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi buộc phải bỏ thai.  

Xem Thêm

Nạo thai 13 tuần có nguy hiểm không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

Nạo thai 13 tuần có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Trên thực tế, dù phá thai ở tuần tuổi nào cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Nhất là khi thai đã ở tuần thứ 13. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, vì thai 13 tuần đã lớn nên khi nạo phá thai chị em nên suy nghĩ thật kỹ, nếu vì lý do buộc phải bỏ thai như thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo đến cuối kỳ sinh nở thì mới nên bỏ thai.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG