Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp hút thai dành cho tuần tuổi thai nào?

  Phương pháp hút thai dành cho tuần tuổi thai nào? Bởi một số lý do mà nhiều chị em không thể giữ thai nhi và lựa chọn phương pháp hút thai, nhưng khi các mẹ không nắm rõ những thông tin về phương pháp này sẽ gây tác động lớn tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản về sau. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

3 Dấu hiệu hút thai thành công và KHÔNG thành công

Sau khi thực hiện xong quá trình hút thai, cơ thể chị em sẽ xuất hiện những dấu hiệu hút thai thành công và dấu hiệu nạo hút thai không thành công. Để nhận biết sớm và có biện pháp can thiệp kịp thời, từ đó bảo vệ được sự an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản sau này của chị em, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Sự thật về nạo hút thai có nguy hiểm không?

Nạo hút thai là một thủ thuật y khoa nhằm chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Nhưng vì tử cung là nơi trực tiếp thực hiện thủ thuật này nên đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ cùng với dụng cụ y tế và cơ sở vật chất. Nếu như một trong những yếu tố trên không được đáp ứng, sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy vô cùng nguy hiểm đến chức năng sinh sản, thậm chí tính mạng thai phụ. Để hiểu rõ hơn sự thật về nạo hút thai có nguy hiểm không, xin mời mọi người cùng theo dõi thông tin sau đây.

Xem Thêm

Quá trình nạo hút thai có đau không?

Vì một lý do nào đó mà chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và nạo hút thai là một giải pháp “cứu cánh” để giúp chị em giải quyết vấn đề lúc này. Tuy nhiên, điều mà nhiều chị em quan tâm nhất đó chính là quá trình nạo hút thai có đau không. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm

[Vén màn sự thật] Nạo hút thai gây ra những hậu quả gì?

Nạo hút thai là một thủ thuật ngoại khoa được can thiệp vào tử cung của thai phụ để loại bỏ thai kỳ. Vậy nạo hút thai gây ra những hậu quả gì? Chị em không nên bỏ qua bài viết này nếu không muốn gặp phải những biến chứng vô cùng nghiêm trọng, nguy hiểm nhất là nguy cơ tử vong.  

Xem Thêm

Sau hút thai ra máu đỏ tươi có nguy hiểm không?

Khi có thai ngoài ý muốn, các bệnh nhân đã ngừng sự phát triển của thai bằng cách hút thai. Nhưng có nhiều trường hợp sau hút thai ra máu tươi khiến bệnh nhân cảm thấy lo lắng và không biết nguyên nhân do đâu, và làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé.  

Xem Thêm

Hút thai xong nên ăn gì?

Nhiều bệnh nhân vẫn còn đang phân vân việc cần bổ sung gì sau khi hút thai. Phân vân những món nên ăn và những món không nên ăn. Tuy nhiên, những bệnh nhân vừa hút thai xong thì nên biết để không bị các rủi ro về sau. Vậy hút thai xong nên ăn gì? Cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc