Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đau tinh hoàn nhưng không sưng có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là hiện tượng mà không ít nam giới gặp phải. Thế nhưng hầu hết phái mạnh đều chủ quan bỏ qua mà không hề hay biết đây chính là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm

Bệnh nang mào tinh hoàn ở nam giới và những điều cần phải biết

Nang mào tinh hoàn là một trong những bệnh lý về tinh hoàn mà nam giới đều có thể mắc phải. Đây là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Vậy nang mào tinh hoàn là gì? Nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Hiện tượng mộng tinh ở nam giới là gì? Có bị vô sinh không?

Mộng tinh là hiện tượng thường gặp ở nam giới, đặc biệt với những người trẻ tuổi chưa lập gia đình. Nếu như nam giới bị mộng tinh đôi lần trong tháng là điều bình thường. Song tình trạng này diễn ra nhiều lần hơn thì không được chủ quan. Bởi đây rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Xem Thêm

Đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Đau tinh hoàn phải là một trong những triệu chứng bệnh lý thường gặp tại tinh hoàn của nam giới. Vậy bị đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi gặp phải hiện tượng này. 

Xem Thêm

Nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả

Đau tinh hoàn trái chính là một trong những bệnh lý nam giới không được chủ quan và bỏ qua. Vì đây là cơ quan chức năng đảm nhận khả năng sinh sản của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả?  

Xem Thêm

Đau tinh hoàn là bệnh gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Đau tinh hoàn là một trong những bệnh về tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, phần lớn đàn ông thường chủ quan không đi bác sĩ thăm khám do sự thiếu hụt những hiểu biết về bệnh.

Xem Thêm

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường. Lâu ngày khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Đây là bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn