Giờ Khám Bệnh 8h00 - 21h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Bệnh lý tinh hoàn

Đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Đau tinh hoàn phải là một trong những triệu chứng bệnh lý thường gặp tại tinh hoàn của nam giới. Vậy bị đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi gặp phải hiện tượng này. 

Xem Thêm

Nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả

Đau tinh hoàn trái chính là một trong những bệnh lý nam giới không được chủ quan và bỏ qua. Vì đây là cơ quan chức năng đảm nhận khả năng sinh sản của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả?  

Xem Thêm

Đau tinh hoàn là bệnh gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Đau tinh hoàn là một trong những bệnh về tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, phần lớn đàn ông thường chủ quan không đi bác sĩ thăm khám do sự thiếu hụt những hiểu biết về bệnh.

Xem Thêm

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường. Lâu ngày khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Đây là bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm

Triệu chứng viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Bệnh viêm mào tinh hoàn là tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, đa phần cánh mày râu rất chủ quan và mơ hồ về các biểu hiện viêm mào tinh hoàn. Vậy triệu chứng viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân, dấu hiệu, biểu hiện và cách chữa trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lý này. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và đời sống hạnh phúc gia đình. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân biểu hiện và cách chữa trị viêm tinh hoàn trong bài viết sau.

Xem Thêm

Xoắn tinh hoàn là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, biểu hiện và cách chữa trị

Xoắn tinh hoàn là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới và thường dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng. Nếu không được phát hiện và tháo xoắn sớm rất dễ dẫn đến hoại tử. Thậm chí phải cắt bỏ tinh hoàn để duy trì mạng sống.

Xem Thêm
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn