Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao nam giới bị tinh hoàn nổi cục cứng?

  Vì sao nam giới bị tinh hoàn nổi cục cứng? Hiện tượng tinh hoàn nổi cục cứng là triệu chứng nguy hiểm của nhiều bệnh lý nam khoa. Nếu để tình trạng này trong thơi gian dài sẽ gây cản trở sinh hoạt hằng ngày cũng như chuyện chăn gối của phái mạnh. Để biết thêm thông tin về chủ đề trên hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây sưng tinh hoàn bên phải mà bạn cần biết

  Nguyên nhân gây sưng tinh hoàn bên phải mà bạn cần biết. Trong đại đa số trường hợp sưng tinh hoàn bên phải đều là dấu hiệu nguy hiểm của nhiều bệnh lý nam khoa đang tiềm ẩn trong cơ thể phái mạnh. Chính vì thế, hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời hợp lý qua nội dung sau nhé.

Xem Thêm

Vì sao nam giới bị đau tinh hoàn sau quan hệ tình dục?

  Vì sao nam giới bị đau tinh hoàn sau quan hệ tình dục? Tình trạng đau tinh hoàn sau quan hệ thuộc nhóm bệnh lý nam khoa phổ biến đã khiến không ít cánh mày râu hoang mang và lo lắng bởi các cơn đau râm râm, kéo dài. Để giải quyết cho thắc mắc trên mời các quý ông hãy cùng tham khảo bài viết sau để nẵm rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn có dẫn đến vô sinh không?

  Viêm tinh hoàn có dẫn đến vô sinh không? Luôn được các đấng mày râu quan tâm và đề cập nhiều nhất hiện nay. Trên thức tế, viêm tinh hoàn là chứng bệnh viêm nhiễm xuất hiện rất phổ biến ở các quý ông và có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Nếu như bệnh không được chăm sóc và điều trị sớm, người bệnh có nguy cơ đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe lẫn tinh thần. Bởi vậy, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Vì sao nam giới không có tinh trùng?

  Khả năng sinh nở của các quý ông được quyết đỉnh bởi số lượng, chất lượng tinh trùng, do đó khi bộ phận này gặp vấn đề và đặc biệt là tình trạng không có tinh trùng sẽ là mối tổn thất rất lớn đối với nam giới. Vậy, Vì sao nam giới không có tinh trùng? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Con trai quay tay nhiều có yếu sinh lý không?

Quay tay là hình thức giúp quý ông thỏa mãn tình dục mà không cần đến sự tham gia của bạn tình. Tuy đã có nhiều nghiên cứu chứng minh những mặt tốt cho sức khỏe của việc quay tay mang lại. Nhưng nếu lạm dụng quá mức cũng có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường, điển hình như yếu sinh lý. Vậy thực hư con trai quay tay nhiều có yếu sinh lý không, xin mời quý ông cùng các bạn đọc hãy cùng tìm lời giải đáp qua những nội dung sau đây.

Xem Thêm

Con trai thủ dâm nhiều có hết tinh trùng không?

Theo các chuyên gia, việc thủ dâm nhiều và thường xuyên sẽ khiến cho tinh hoàn không thể sản xuất tinh trùng kịp. Và đồng thời sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đế chức năng sinh sản, tăng khả năng vô sinh hiếm muộn cho các quý ông. Để giải đáp thêm về hiện tượng con trai thủ dâm nhiều có hết tinh trùng không, xin mời mọi người cùng theo dõi những nội dung sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG