Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại không phải ai cũng biết

Bệnh trĩ gồm có trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, đều là một bệnh lý xảy ra phổ biến ở hậu môn. Việc phân biệt được các loại trĩ sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị đúng đắn, hiệu quả cho người bệnh. Vì thế, hãy xem ngay cách phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội cấp độ 3 dứt điểm

Bệnh trĩ nội ở từng giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau, bệnh nhân không chú tâm đến sức khỏe cũng như những biến đổi khác lạ trên cơ thế sẽ gây nên những vấn đề nghiêm trọng. Đặc biệt là bệnh trĩ bệnh như ở giai đoạn đầu không điều trị thì đến giai đoạn 3 sẽ gây nên nhiều phiền toái hơn. Vậy biểu hiện của bệnh trĩ cấp độ 3 là gì và cách chữa trĩ trĩ nội cấp độ 3 là gì?   

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội nên ăn thực phẩm gì?

Bệnh trĩ sau khi điều trị sau, bệnh nhân thường có xu hướng bo bê và không quan tâm đến sức khỏe. Điển hình như việc không có những giờ giấc ăn uống hợp lý và những bữa ăn khoa học dẫn đến bệnh trĩ hình thành đối với những người chưa bị và tái phát đối với những người đã điều trị. Vậy bệnh trĩ nội cần có những thức ăn khoa học như thế nào là tốt? Cùng tìm hiểm bài viết dưới đây nhé  

Xem Thêm

Tác hại và cách phòng ngừa bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội là căn bệnh gây nên những khó chịu, phiền toái cho người bệnh. Nếu các bạn quan tâm đến cơ thể của mình thì các biểu hiện và triệu chứng cũng thường dễ nhận biết. Để biết phòng ngừa được bệnh trĩ nội là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vậy những kiến thức cần biết về bệnh trĩ nội là gì?  

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội độ 4 có nguy hiểm không và cách điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ nội độ 4 là giai đoạn nặng nhất của bệnh trĩ. Có rất nhiều nguyên hiểm cho người bệnh nếu như không điều trị gấp. Vậy các nguy hiểm của bệnh là gì và phương pháp nào điều trị được bệnh trĩ nội độ 4? Cùng tìm qua bài viết dưới đây nhé. 

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội độ 3 và cách chữa trị hiệu quả nhất

Ở mỗi giai đoạn, bệnh trĩ sẽ có những dấu hiệu, triệu chứng và cách chữa trị riêng. Tuy nhiên việc chữa trị như thế nào để đạt được hiệu quả là điều mà các bệnh nhân quan tâm đến. Vậy cách chữa trị bệnh trĩ độ 3 hiệu quả là gì? Cùng tìm bài viết dưới đây ngay nhé.

Xem Thêm

Bác sĩ tư vấn chuẩn đoán bệnh trĩ online miễn phí

Bệnh trĩ khiến cho nhiều bệnh nhân e ngại và không dám xuất hiện trước đám đông hay kể cả là người thân trong gia đình. Bệnh trĩ gây nên nhiều phiền toái cho cuộc sống và các bệnh nhân muốn được tư vấn online để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình thay vì đến tận nơi để thăm khám và tư vấn. Vậy nên tìm đến phòng khám nào để được tư vấn online miễn phí

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc