Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao sau mổ trĩ không đi cầu được? Phải làm sao đây?

Sau mổ trĩ có rất nhiều biến chứng xảy ra như xì hơi nhiều, đi cầu ra máu, đi cầu nhiều lần,… Trong đó thường gặp nhất là tình trạng không đi cầu được. Vậy vì sao sau mổ trĩ không đi cầu được? Phải làm sao để đi vệ sinh bình thường đây? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm

Sau mổ trĩ đi cầu nhiều lần có sao không?

Sau mổ trĩ đi cầu nhiều lần có thể là một trong những triệu chứng bất thường sau phẫu thuật và cần phải can thiệp xử lý sớm nếu không muốn phát thêm thêm nhiều biến chứng khác ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe người bệnh. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.  

Xem Thêm

Nguyên nhân xì hơi nhiều sau mổ trĩ và cách khắc phục

Mổ trĩ là một phương án điều trị hữu hiệu nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở một số trường hợp lại có dấu hiệu xì hơi nhiều sau mổ trĩ gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho bệnh nhân. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ có lời giải đáp cụ thể vấn đề này. Mời bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm

Sau khi cắt trĩ có bị lại không và cách phòng ngừa

Sau khi cắt trĩ có bị lại không? Thực tế, đã có rất nhiều người khỏi bệnh nhưng cũng có không ít trường hợp bị tái phát lại sau một thời gian ngắn. Vậy, vì lý do gì mà nó lại quay trở lại và cách phòng ngừa thế nào hiệu quả? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bên dưới đây.

Xem Thêm

Mức độ nguy hại của bệnh trĩ hỗn hợp

  Mức độ nguy hại của bệnh trĩ hỗn hợp. Các bác sĩ chuyên khoa đánh giá trĩ hỗn hợp có độ nguy hiểm gần như tuyệt đối. Bởi thế, đây là căn bệnh được khuyến cáo cần can thiệp chữa trị nhanh chóng để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh tới sức khỏe. Để hiểu hơn về chủ đề trên mời quý anh chị cùng xem qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm

Phòng Khám cắt trĩ uy tín tại Hải Phòng

  Phòng Khám cắt trĩ uy tín tại Hải Phòng luôn là chủ đề nóng của những quý anh chị khi mắc phải căn bệnh khó chịu này. Vấn đề về cơ sở chuyên khoa cắt trĩ không những giúp người bệnh có thể yên tâm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Nếu bạn đọc vẫn còn dành sự quan tâm đặc biết về chủ đề trên thì hãy cùng dõi theo những phân tích trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết trĩ hỗn hợp

Trĩ là một bệnh lý thường gặp ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi. Chắc hẳn nhiều người thường nghe đến trĩ nội, trĩ ngoại nhưng trĩ hỗn hợp có vẻ là một cái tên còn xa lạ. Nhằm giúp quý độc giả hiểu hơn về bệnh này cũng như xác định Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết trĩ hỗn hợp, xin mời theo dõi bài viết sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc