Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Địa Chỉ Khám Bệnh

Chuyên gia giải đáp: Đi khám phụ khoa có đau không?

  Chuyên gia giải đáp: Đi khám phụ khoa có đau không? Hiện nay, khám phụ khoa là một phần không thể thiếu đối với chị em phụ nữ nhằm tầm soát nhiều loại bệnh đặc biệt là ung thư. Để biết thêm thông tin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

Xem Thêm

Địa Chỉ chuyên điều trị rong kinh tuổi dậy thì tại Hải Phòng

  Địa Chỉ chuyên điều trị rong kinh tuổi dậy thì tại Hải Phòng. Hiện trạng rong kinh là lời đe dọa lên sức khỏe sinh sản mà phái đẹp cần đặc biệt chú trọng. Chính vì thế, mời các chị đẹp cùng nhau nhìn nhận một vài những thông tin hữu ích phía dưới nhé.

Xem Thêm

Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ thẩm mỹ âm đạo uy tín tại Hải Phòng

Âm đạo không còn se khít, bị thâm sạm thậm chí có mùi khó chịu khiến vợ chồng mỗi lần ân ái lại bị tuột mood. Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ thẩm mỹ âm đạo uy tín tại Hải Phòng đang có những phương pháp: thu gọn vùng kín, tạo hình thẩm mỹ môi bé môi lớn, làm hồng vùng kín,… để giải quyết tất cả những vấn đề “xấu xí” của cô bé.  

Xem Thêm

Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng

  Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng. Thăm khám phụ khoa là việc làm hết sức quan trọng đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Mục đích của khám phụ khoa là sàng lọc các căn bệnh lý như: Viêm âm vật, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung,... Chính vì thế, chị em đừng ngần ngại mà hãy tiến hành thăm khám ngay tại Đa Khoa Phượng Đỏ nhé.

Xem Thêm

Nên khám chữa bệnh viêm âm đạo ở đâu tại Hải Phòng?

Khám chữa bệnh viêm âm đạo luôn là sự quan tâm của nhiều chị em, cụ thể là cánh chị em đang sinh sống tại Hải Phòng. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết viêm âm đạo thì cần khám gì và nên khám chữa bệnh viêm âm đạo ở đâu tại Hải Phòng, khi xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa mọc lên. Nhằm mang đến bạn đọc những thông tin cần thiết cho việc đi khám chữa bệnh viêm âm đạo, xin mời theo dõi bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị khí hư bất thường hiệu quả tại Hải Phòng

Tính chất của khí hư là sự phản ứng sức khỏe vùng kín của cánh chị em. Chính vì vậy, khi có bất kỳ sự bất thường nào trong khí hư, chị em hãy nhanh chóng tìm đến đơn vị y tế uy tín để sớm khắc phục tình trạng. Vậy đâu là Địa chỉ điều trị khí hư bất thường hiệu quả tại Hải Phòng? Xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại Hải Phòng

Ngày nay, công việc và học tập bận rộn, khiến không ít chị em đang sinh sống tại Hải Phòng phải chịu đựng những sự khó chịu, khi không thể thu xếp được thời gian trong giờ hành chính để đi kiểm tra “cô bé”. Do vậy nhiều bệnh viện, phòng khám đã bố trí thêm dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ cho chị em. Vậy những địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại Hải Phòng có uy tín, chất lượng không? Xin mời theo dõi bài viết sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc