Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chuyên viên tư vấn Hằng 

Công Tác: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Giới Thiệu: Là nhân viên phụ trách cung cấp thông tin trên website và hỗ trợ tư vấn giải đáp các kiến thức bệnh lý 

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn tại cơ sở y tế nào thì an toàn là vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của nhiều “nạn nhân” chẳng may bị chứng dài, hẹp bao quy đầu “gọi tên”. Nếu đang cùng chung cảnh ngộ kể trên, bạn nên tham khảo qua địa chỉ mà các chuyên gia đầu ngành chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online miễn phí tại Hải Phòng

Phần lớn chị em khi gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản đều không dám chia sẻ với ai vì mặc cảm, e ngại dẫn tới tình trạng bệnh chuyển biến nguy hiểm. Hiểu được điều đó, tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến ra đời nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe đúng đắn.  

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng (Cập nhật địa chỉ phá thai mới nhất)

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả phá thai phải kể đến là chất lượng của cơ sở y tế nơi chị em thực hiện phá thai. Nếu chọn nhầm cơ sở y tế kém chất lượng, không những lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” mà còn để lại nhiều hệ lụy xấu. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng 2019?

Xem Thêm

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa thường diễn ra âm thầm, kín đáo và không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, tránh được những đau đớn nên được nhiều chị em lựa chọn. Vậy chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Nên tiến hành tại bệnh viện phá thai hải phòng ở đâu?

Xem Thêm

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng nào tốt

Đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất mà nhiều chị em ở thành phố cảng miền bắc hay thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi đó cần xem ngay bài viết để hiểu rõ về phòng khám phụ khoa là gì.  

Xem Thêm

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng tốt

Để tìm kiếm một địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa trên địa bàn tỉnh Hải Phòng hiện nay là điều hết sức dễ dàng bởi có rất nhiều cơ sở y tế hiện đang hoạt động. Tuy nhiên, song song đó là sự bất kiểm soát về mặt chất lượng, vì vậy có được một nơi uy tín để “chọn mặt gởi vàng” là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là phòng khám nam khoa uy tín nhất tại Hải Phòng? 

Xem Thêm

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu ở Hải Phòng?

Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng gia tăng nghiêm trọng. Sự tồn tại của bệnh đã trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp cho toàn xã hội. Do đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh trước khi quyết định thăm khám. 

Xem Thêm

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Là vấn đề nóng mà rất nhiều cánh mày râu quan tâm trong thời gian vừa qua. Xuất tinh sớm tuy không nguy hiểm nhưng lại mang đến rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như đời sống tình dục và hôn nhân gia đình. 

Xem Thêm
?>
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG