Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chuyên viên tư vấn Hằng 

Công Tác: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Giới Thiệu: Là nhân viên phụ trách cung cấp thông tin trên website và hỗ trợ tư vấn giải đáp các kiến thức bệnh lý 

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho trẻ em và người lớn tại cơ sở y tế nào thì an toàn là vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của nhiều “nạn nhân” chẳng may bị chứng dài, hẹp bao quy đầu “gọi tên”. Nếu đang cùng chung cảnh ngộ kể trên, bạn nên tham khảo qua địa chỉ cắt bao quy đầu mà các chuyên gia đầu ngành chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online miễn phí tại Hải Phòng

Phần lớn chị em khi gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản đều không dám chia sẻ với ai vì mặc cảm, e ngại dẫn tới tình trạng bệnh chuyển biến nguy hiểm. Hiểu được điều đó, tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến ra đời nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe đúng đắn.  

Xem Thêm

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà đang được tìm kiếm rất nhiều trang các trang mạng xã hội hiện nay, phá thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa thường diễn ra âm thầm, kín đáo và không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, tránh được những đau đớn nên được nhiều chị em lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng nào tốt

Đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất mà nhiều chị em ở thành phố cảng miền bắc hay thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi đó cần xem ngay bài viết để hiểu rõ về phòng khám phụ khoa là gì.  

Xem Thêm

Tại Hải Phòng: chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng gia tăng nghiêm trọng. Sự tồn tại của bệnh đã trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp cho toàn xã hội. Do đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh trước khi quyết định thăm khám. 

Xem Thêm

Hải Phòng: chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Nói về giá tiền thăm khám chữa bệnh là một trong những điều nhạy cảm mà đa phần muốn đề cập đến. Phấn lớn ai cũng muốn biết chi tiết về chi phí chữa xuất tinh sớm hiện nay là bao nhiêu. Khi mà nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện công đưa ra bảng giá chữa xuất tinh sớm khác nhau khiến người bệnh hoài nghi về việc chặt chém ở đây.

Xem Thêm
?>
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc