Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thẩm mỹ dương vật

Thẩm mỹ dương vật là một trong những cách giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" rất phổ biến ở nam giới. Tùy theo nhu cầu mỗi người có thể thay đổi dương vật theo ý muốn để thăng hoa hơn trong cuộc sống và viên mãn trong đời sống "tình ái" hơn. Tuy nhiên cần chọn một phòng khám nam khoa uy tín đảm bảo chất lượng tránh xảy ra sai sót đồng thời cam kết an toàn tuyệt đối.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí gắn bi vào dương vật mới nhất hiện nay

Gắn bi vào dương vật là một thủ thuật không còn quá lạ lẫm gì với cánh mày râu có kích thước khiêm tốn. Nhiều quý ông thường nghĩ đến “giải pháp” này để nâng cao chất lượng đời sống tình dục nhưng chưa biết thông tin gì về chi phí. Để có thể giải thích chi tiết hơn về chi phí gắn bi vào dương vật, xin mời anh em cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Xem Thêm

Tiêu chuẩn kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Dương vật chính là "tài sản" quan trọng nhất đối với nam giới. Và kích thước của dương vật chính là biểu tượng cho sức mạnh, phong độ cũng như khả năng về chuyện chăn gối. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới lại thường không biết tiêu chuẩn kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu và có những giải pháp nảo để cải thiện "vóc dáng" của cậu nhỏ. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết ngay sau đây.   

Xem Thêm

Dương vật nam giới phát triển đến bao nhiêu tuổi thì ngưng?

Dương vật là một bộ phận sinh dục của nam giới. Giống như bao bộ phận, cơ quan khác trong cơ thể, dương vật cũng sẽ theo thời gian mà phát triển kích thước của nó. Vậy dương vật nam giới phát triển đến bao nhiêu tuổi thì ngưng? Xin mời mọi người cũng tìm hiểu trong bài viết sau đây.   

Xem Thêm

Nguyên nhân và triệu chứng của gãy dương vật

  Nguyên nhân và triệu chứng của gãy dương vật. Hiện tượng gãy dương vật là dạng chấn thương rất hiếm gặp nhưng có độ nguy hiểm cao và được biết đến do việc nam giới sinh hoạt tình dục quá mạnh bạo gây nên. Vì vậy, qua bài viết sau sẽ hỗ trợ các quý ông có câu trả lời hợp lý nhé.  

Xem Thêm

Gắn bi bị sưng: Không thể không cảnh giác

Gắn bi là tiểu phẫu gắn bi vào dương vật giúp “cậu nhỏ” trông to hơn giúp nam giới tăng khoái cảm và tự tin hơn nhờ có thể thỏa mãn bạn tình. Tuy được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ an toàn nhưng vẫn có nhiều trường hợp gắn bi bị sưng khiến quý ông đứng ngồi không yên. Liệu đây là triệu chứng bình thường hay dấu hiệu cần cảnh giác?

Xem Thêm

Làm thế nào để dương vật to ra không cần dùng thuốc? 3 cách đơn giản

Kích thước trung bình của cậu nhỏ người Việt thường rơi vào khoảng 5 - 9 cm ở trạng thái bình thường, 10 - 12 cm khi cương cứng. Vậy nếu kích thước cậu nhỏ bạn khiêm tốn hơn thì sao, nên làm thế nào để dương vật to ra không cần dùng thuốc? 3 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Xem Thêm

Sự thật về: Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không?

“Súng ống” đạt kích thước khủng là điều mà nhiều người đàn ông mong ước. Có nhiều nam giới còn muốn “nâng cấp” để cậu nhỏ to khỏe. Với nhiều phương pháp được giới thiệu thì hầu như việc áp dụng thuốc là phương pháp được nhiều quý ông tiếp cận. Tuy nhiên, nam giới cũng không khỏi băn khoăn liệu thuốc tăng kích thước dương vật có thật không? Sự thật sẽ được phơi bày ngay bên dưới.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc