Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. Có phải bạn cũng có chung câu hỏi đó? Và bạn vẫn mệt mỏi vì chưa tìm được câu trả lời thuyết phục? Bài viết bên dưới sẽ đưa đến bạn những thông tin về địa chỉ phòng khám chất lượng, khám và điều trị hiệu quả các bất thường về kinh nguyệt ở nữ giới với mức chi phí phù hợp, được công khai rõ ràng.

Xem Thêm

Bị rối loạn kinh nguyệt phải làm thế nào?

Bị rối loạn kinh nguyệt phải làm thế nào? Thấy mấy chị cơ quan khoe “bà dì” của họ luôn đến đúng hẹn mà thấy ham. Nhìn lại mình cũng 28 tuổi rồi có phải mới dậy thì đâu mà lúc thì sớm khi thì muộn thật phát chán. Từ khi biết được vấn đề này liên quan đến sức khỏe và khả năng sinh sản thì lại càng lo lắng hơn vì bản thân chưa có chồng con, chả may vô sinh nữa lại rõ khổ.

Xem Thêm

Ngứa vùng kín dữ dội - Cách chữa dứt điểm

Em bị ngứa vùng kín dữ dội gần 1 tuần nay, thật sự thì thỉnh thoảng em cũng bị nhưng chỉ dừng lại ngứa nhẹ và tự khỏi sau 1 hoặc 2 ngày. Có ai biết cách nào chữa hiệu quả giúp em với ạ chứ em muốn điên người vì vừa ngứa, vừa đau (do em lỡ tay gãi). Em cảm ơn nhiều lắm ạ!

Xem Thêm

1 vạch vẫn có thai, kết quả sai do đâu?

Que thử thai được dùng để xác định có thai hay chưa dựa trên nồng độ Hormone hCG. Hormone này chỉ sinh ra khi nhau thai đã bắt đầu hình thành, phát triển và có trong nước tiểu thai phụ. Que thử thai được đánh giá có tính chính xác đến 97%, tuy nhiên ở một số trường hợp dù que cho 1 vạch vẫn có thai. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nguyên nhân gây ra sự sai lầm của que thử thai và cách để cho kết quả chính xác.

Xem Thêm

Nguyên nhân nổi mụn ở mu và cách chữa trị hiệu quả

Thói quen lười vệ sinh, thích tẩy lông vùng kín, có đời sống quan hệ tình dục phức tạp hay bạn tình của bạn không chung thủy... khiến bạn bị nổi mụn ở mu. Vậy bạn đã tìm được nguyên nhân và cách chữa trị chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng tham khảo trước khi đám mụn này “mở rộng” phạm vi và gây ra biến chứng phức tạp.

Xem Thêm

Rùng mình trước nguyên nhân viêm loét vùng kín

Em nhớ hồi nhỏ có lần bị sốt dẫn đến viêm loét vùng kín nhưng sau 2 - 3 ngày thì cũng khỏi hẳn. Lần này em cũng nghĩ là vậy nên không đi khám cho đến ngày thứ 5 quá đau đớn em bắt buộc phải gặp bác sĩ, kết quả là em bị mụn rộp sinh dục. Giờ thì tinh thần em suy sụp lắm luôn ạ, hy vọng bệnh của mình có thể chữa khỏi.

Xem Thêm

Tự nhiên âm đạo xì hơi, chữa làm sao?

Sau khi sinh con, tôi bị âm đạo xì hơi phát ra tiếng kêu mỗi lần quan hệ cùng chồng. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng và biết được vấn đề của mình không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên, tiếng kêu khiến tôi cảm thấy tự ti mỗi khi gần gũi với chồng, may mắn tôi đã chữa khỏi sau khi tham khảo những thông tin tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG