Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị tức bụng dưới khi mang thai có nguy hiểm?

Hơn 9 tháng thai kỳ mẹ bầu không chỉ mệt mỏi mà còn phải đối mặt với những thay đổi của cơ thể. Đặc biệt, với những người lần đầu tiên thực hiện thiên chức làm mẹ do kinh nghiệm ít, nên một sự thay đổi nhỏ cũng “dấy” lên nổi lo không biết rằng bé đang báo hiệu gì hay phải chăng cơ thể đang có bệnh lý? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân bị tức bụng dưới khi mang thai để đảm bảo sự an toàn cho bé và bản thân các mẹ nhé!

Xem Thêm

Hoang mang nổi cục ở vùng kín

Vùng kín đang “mơn mởn” bỗng dưng nổi cục không biết là thịt thừa hay mụn, cũng chẳng biết đã có tự bao giờ. Mất thẩm mỹ thì không nói, mà ông chồng thấy vậy cũng ngại quan hệ, ông bảo “không biết là bệnh gì nên thôi không quan hệ cho chắc”. Là một người vốn ít quan tâm sức khỏe như mình cũng phải lo lắng, nhờ bác sĩ tư vấn nổi cục ở vùng kín là bệnh lý gì?

Xem Thêm

Khí hư có bọt không nên xem thường

Tất cả những thay đổi ở cơ thể điều có nguyên nhân. Và đặc biệt là sự bất thường của dịch tiết ở âm đạo luôn làm chị em hoang mang. Thế nguyên nhân vì sao khí hư có bọt? Phải chăng đây là báo hiệu của bệnh lý? Liệu có làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em?

Xem Thêm

Khi nào cần soi cổ tử cung?

Em nghe nói soi cổ tử cung để phát hiện ung thư, nhưng nhiều lần em kiểm tra sức khỏe bác sĩ chỉ siêu âm bên ngoài không hề đề cập đến soi cổ tử cung. Thế khi nào cần soi cổ tử cung vậy chị em, phương pháp này thực hiện như thế nào có gây đau đớn không?

Xem Thêm

Khám phụ khoa online với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Hải Phòng

Thời đại công nghệ 4.0 giúp chúng ta thực hiện mọi thứ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong đó khám phụ khoa online cũng không ngoại lệ. Đây là hệ thống tư vấn, chẩn đoán bệnh hữu hiệu giúp chị em tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe được tốt nhất cho dù ở bất cứ đâu.

Xem Thêm

Nổi hạch ở cô bé có bị ung thư?

Bạn có biết, tuyến hạch bạch huyết phân bố khắp cơ thể trong trạng thái lặn hay không? Chỉ đến khi cơ thể có một yếu tố nào đó tác động đến thì mới khiến cho cục hạch sưng to lên. Y học hiện đại ngày nay, các bác sĩ, lương y thông qua tuyến hạch là chẩn đoán chính xác mức độ bệnh lý nặng nhẹ, thậm chí là dự báo được cả ung thư. Do đó, tình trạng nổi hạch ở cô bé tuyệt nhiên không thể xem thường!

Xem Thêm

Nổi hạch ở mu nữ giới là bị bệnh gì ?

Có người sẽ cảm thấy bình thường, có người sẽ lo sợ. Riêng đối với chị H (Thái Bình), tình trạng qua lời diễn tả của chị khiến cư dân mạng “hãi hùng” theo: Đã là phụ nữ thì phải biết chăm sóc bản thân mình, kể cả vùng kín. Chỉ vì tôi tham công tiếc việc, mà khi mu nổi hạch tôi thờ ơ cho qua. Để giờ đây, tôi đang phải bỏ ra nhiều tiền để chữa trị biến chứng của bệnh viêm lộ tuyến giai đoạn 3.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG