Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có thai 7 tuần ra dịch nâu có phải dấu hiệu sảy thai?

Vừa mới phát hiện có thai lại đột nhiên ra dịch nâu giống như máu kinh khiến chị em đang trong tâm trạng háo hức mong con không khỏi lo lắng. Liệu có thai 7 tuần ra dịch nâu có phải là dấu hiệu của thai bị sảy hay không? Hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết để bảo vệ bé thật tốt các mẹ nhé!

Xem Thêm

Cách chữa rách âm hộ ở Hải Phòng

Vùng kín đau rát thậm chí là rỉ máu tươi, máu cục đấy là tai nạn phổ biến khi yêu. Làm sao có thể thổ lộ cho mọi người biết mình đang rách âm hộ và rất cần một lời khuyên? Thật quá khó khăn để mở lời với ai đó. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ đưa đến cho chị em những thông tin hữu ích liên quan.

Xem Thêm

Nguyên nhân bị nổi cục ở vùng kín nữ giới và cách chữa trị

Bị nổi cục ở vùng kín nữ giới luôn khiến chị em phải lo lắng, bởi u cục cũng là một trong dấu hiệu của ung thư. Con gái vốn hay đa nghi nhưng nỗi lo của chị em về vấn đề này thì không thừa. Tuy khả năng ung thư do nổi cục ở vùng kín không cao nhưng đây cũng là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời có thể biến chứng thành ung thư.

Xem Thêm

Tư vấn online phụ khoa giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Hàng ngày Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận về không biết bao nhiêu câu hỏi của chị em về vấn đề bệnh lý phụ khoa. Bắt đầu bằng những biểu hiện bất thường ở vùng kín và kết thúc bằng 2 chữ “lo lắng”. Chúng tôi tự hào khi kênh tư vấn online phụ khoa tại phòng khám đã giúp cho hàng nghìn chị em vơi đi nỗi lo bệnh lý.

Xem Thêm

Khí hư có mùi chua báo hiệu bệnh lý gì?

Huyết trắng là một trong những dấu hiệu đánh dấu sự dậy thì của nữ giới. Đồng thời, thể hiện tình trạng nội tiết và sức khỏe của người phụ nữ. Vì thế, khi bị nhiễm bệnh lý huyết trắng sẽ thể hiện tính chất khác bình thường lúc này được gọi là khí hư. Vậy khi khí hư có mùi chua là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Xem Thêm

Ứ dịch lòng tử cung là bệnh gì?

Ứ dịch lòng tử cung không chỉ xảy ra sau những ca hậu sản mà nạo phá thai cũng là nguyên nhân khiến nữ giới rơi vào tình trạng này. Nghe nhắc đến nhiều, thế nhưng chị em có biết làm thế nào để nhận biết, dịch có thể tự động thoát ra không hay dịch ứ đọng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nữ giới?

Xem Thêm

Huyết trắng loãng như nước, dấu hiệu của bệnh lý tìm đến?

Thông thường, khí hư của chị em sẽ giống như keo hoặc đặc dính. Nếu gặp tình trạng huyết trắng loãng như nước chị em đừng chủ quan, có thể đây là những báo hiệu của bệnh phụ khoa.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG