Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mách nhỏ chị em cách để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi và bắt đầu có kinh cách đây hai năm nhưng chu kỳ kinh của cháu không được đều đặn lắm, tháng nhanh tháng chậm. Mẹ cháu có mua thuốc cao ích mẫu về cho cháu uống nhưng kết quả vẫn không khá hơn. Mong bác sĩ giúp cháu cách để có kinh nguyệt đều, cháu xin cảm ơn!  

Xem Thêm

Vùng kín bị sưng và lồi ra là dấu hiệu bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận cực kỳ nhạy cảm trong hệ thống sinh sản của nữ giới nên dễ bị tổn thương bởi những tác động xấu bên ngoài. Vùng kín bị sưng và lồi ra có thể là dấu hiệu lạ của một số bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Do đó chị em cần phải tiến hành thăm khám và điều trị ngay trước khi quá muộn.  

Xem Thêm

Đừng chủ quan khi vùng kín bị ngứa và có dịch trắng

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng là biểu hiện thường xuyên xảy ra ở chị em phụ nữ. Điều này không chỉ gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là triệu chứng của một số căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn hiện tượng này và cách khắc phục hiệu quả.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt kéo dài có sao không? Kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài là dấu hiệu báo động những căn bệnh phụ khoa giấu mặt trong cơ thể nữ giới khiến cho không ít chị em phải đối mặt với hiểm họa khôn lường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích để giúp chị em có cách phòng tránh bệnh tốt nhất.  

Xem Thêm

Thắc mắc kinh nguyệt đều sao không có thai?

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi đã lập gia đình được một năm và quan hệ đều đặn nhưng vẫn chưa có con mà chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều. Mong bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc kinh nguyệt đều sao không có thai? Vợ chồng em đang rất mong ngóng con, em cảm ơn bác sĩ nhiều!

Xem Thêm

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai như ý muốn

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai là lựa chọn của một số cặp vợ chồng khi mong muốn có con. Đây có thể được xem là phương pháp đơn giản và ít tốn kém. Vậy cách tính ngày mang thai theo chu kỳ kinh như thế nào?  

Xem Thêm

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online miễn phí tại Hải Phòng

Phần lớn chị em khi gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản đều không dám chia sẻ với ai vì mặc cảm, e ngại dẫn tới tình trạng bệnh chuyển biến nguy hiểm. Hiểu được điều đó, tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến ra đời nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe đúng đắn.  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG