Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quan hệ bao nhiêu ngày thì mới dùng que thử thai?

“Chào bác sĩ! Cháu đã lập gia đình và cách đây 7 ngày có quan hệ với chồng, hiện tại cháu có hiện tượng mệt mỏi, chán ăn, ngực hơi căng nên nghi ngờ bản thân có dấu hiệu mang thai. Cháu rất băn khoăn không biết quan hệ bao nhiêu ngày thì dùng que thử thai được ạ?”

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu uống thuốc gì?

Viêm đường tiết niệu uống thuốc gì, viêm đường tiết niệu nên ăn gì là những thắc mắc thường gặp của bệnh nhân mắc phải bệnh lý này. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu tại Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. 

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu khi mang thai, nguyên nhân do đâu?

Viêm đường tiết niệu vốn là bệnh lý nguy hiểm, tuy nhiên, mức độ nguy hiểm càng tăng lên nếu chẳng may bị viêm đường tiết niệu khi mang thai bởi có thể dẫn đến sinh non. Phải làm sao khi gặp phải tình trạng này là thắc mắc của không ít thai phụ?

Xem Thêm

Phụ nữ yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý được xem là rào cản lớn nhất trong chuyện “chăn gối”, khiến “cuộc yêu” không trọn vẹn, nhiều cặp đôi rơi vào cảnh “đường ai nấy đi”. Bên cạnh các biện pháp hỗ trợ chữa trị, thực phẩm cũng giữ vai trò quan trọng. Vậy phụ nữ yếu sinh lý nên ăn gì để cải thiện chức năng sinh dục? 

Xem Thêm

Yếu sinh lý ở nữ giới là gì?

Con gái có yếu sinh lý không? Phụ nữ có yếu sinh lý không? Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa, không chỉ có cánh mày râu mới bị yếu sinh lý, phái đẹp cũng là đối tượng có thể mắc bệnh lý này. Yếu sinh lý ở nữ giới cũng dễ gây ra cảnh “cơm không lành canh không ngọt” và rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hưng Yên

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hưng Yên nào tốt nhất là mối bận tâm của đông đảo nữ giới trên địa bàn khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh phụ khoa. Đặc biệt lại càng khó khăn hơn khi rất nhiều cơ sở khám phụ khoa đang mọc lên như nấm hiện nay. 

Xem Thêm

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng

Kinh nguyệt ra nhiều phải làm sao? Là thắc mắc của hầu hết chị em khi kinh nguyệt bỗng nhiên ra nhiều hơn bình thường và số ngày kinh cũng tăng lên đột ngột. Chính vì thế để giải đáp cho thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo cách chữa kinh nguyệt ra nhiều tại Hải Phòng qua bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG