Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào? Phương pháp điều trị hiệu quả

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

 Trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp trong đó trĩ nội có tỷ lệ mắc phải cao hơn do búi trĩ hình thành bên trong hậu môn nên rất khó phát hiện. Vậy bệnh trĩ nội chữa bằng cách nào? Mẹo chữa bệnh trĩ nội tại nhà có tốt không? Phương pháp hỗ trợ điều trị nào hiệu quả?

Bệnh trĩ nội chữa bằng cách nào? Mẹo chữa bệnh trĩ nội tại nhà

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết trĩ nội là tình trạng búi trĩ nằm phía trên đường lược. Được hình thành do tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức, phình lên và tạo thành các đám rối tĩnh mạch hay còn gọi là búi trĩ.

 Thời gian đầu búi trĩ sẽ là một khối thịt rất nhỏ nằm phía dưới đường lược, sau đó bệnh phát triển hơn thì khối thịt thừa này to dần ra và bắt đầu sà ra ngoài.

Mẹo chữa bệnh trĩ nội không mang lại hiệu quả cao 

Mẹo chữa bệnh trĩ nội không mang lại hiệu quả cao

 Trên thực tế có khá nhiều trường hợp bệnh nhân khi phát hiện mắc trĩ đã trì hoãn việc chữa bệnh tại những cơ sở y tế mà đã điều trị tại nhà bằng những phương pháp dân gian truyền miệng lại. Những mẹo chữa bệnh trĩ nội được áp dụng như lá thiên lý, rau diếp cá, lá trầu không, cây lá bỏng, nghệ tươi, quả sung… 

 Các mẹo chữa bệnh trĩ nội bằng dân gian tại nhà chưa được chứng thực hiệu quả từ cơ sở y tế có thẩm quyền. Do đó thay vì dành thời gian băn khoăn bệnh trĩ nội chữa bằng cách nào, người bệnh nên tìm đến cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám để có phương pháp hỗ trợ chữa trị thích hợp, tránh khả năng kéo dài, bệnh diễn tiến nặng thêm, khó khăn cho điều trị và tốn kém về tiền của.

 muitennhay Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ nội? Để tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ tư vấn ngay để hiểu rõ hơn về tình trạng của mình!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ nội và phương pháp điều trị hiệu quả

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết bệnh trĩ nội hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ và tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

 Hiện nay đối với bệnh trĩ nội sẽ có hai phương pháp hỗ trợ điều trị như sau:

 ❖ Bệnh trĩ nội và phương pháp điều trị bằng thuốc

 Được áp dụng cho các trường hợp trĩ nội cấp độ nhẹ bằng các loại thuốc uống có tác dụng giảm đau, giảm phù nề và thuốc đặt hậu môn. Hoặc các loại kem bôi ngoài da, mỡ bôi trị trĩ… giúp co thắt các búi trĩ, chống sưng viêm…

 Tuy nhiên khi dùng thuốc bệnh nhân nên kiên trì và phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về dùng tránh kháng thuốc khiến bệnh càng thêm nặng.

Chữa trĩ nội bằng ngoại khoa PPH 

Chữa trĩ nội bằng ngoại khoa PPH

  Bệnh trĩ nội và phương pháp điều trị ngoại khoa

 Được áp dụng khi bệnh trĩ nội đã bước sang mức độ nặng bao gồm các phương pháp như chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông bằng nhiệt, laser… Tuy nhiên những phương pháp này không còn được sử dụng rộng rãi mà thay vào đó là tiểu phẫu cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH tiên tiến.

 muitennhay CLICK vào KHUNG CHAT bên dưới nếu bạn đang lo lắng về phương pháp, chi phí, cơ sở uy tín hay muốn chia sẻ về tình trạng đang mắc phải để nhận lời khuyên trực tiếp.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Phương pháp PPH là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội tiên tiến đã được áp dụng thành công tại nhiều nước và được giới chuyên gia đánh giá cao cũng như khuyên dùng hiện nay.

 Kỹ thuật PPH hoạt động theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn, ít chảy máu, không dùng dao kéo trong quá trình thực hiện đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đặc biệt thời gian điều trị rất ngắn (15 – 20 phút), không phải nằm viện, không tái phát, phục hồi nhanh chóng, giảm thiểu biến chứng hiệu quả…

 Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh trĩ nội và phương pháp điều trị hiệu quả. Người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào muốn được tư vấn thêm xin vui lòng nhấc máy gọi đến đường dây nóng (0225) 369 9999, các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình sớm nhất có thể!

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG