Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội độ 3 và cách chữa trị hiệu quả nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 10 lượt)

Ở mỗi giai đoạn, bệnh trĩ sẽ có những dấu hiệu, triệu chứng và cách chữa trị riêng. Tuy nhiên việc chữa trị như thế nào để đạt được hiệu quả là điều mà các bệnh nhân quan tâm đến. Vậy cách chữa trị bệnh trĩ độ 3 hiệu quả là gì? Cùng tìm bài viết dưới đây ngay nhé.

Những điều cần biết về bệnh trĩ nội độ 3

bệnh trĩ nội có 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có những dấu hiệu và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Trong đó các cấp độ sẽ theo thứ tự nặng dần của bệnh. Bệnh trĩ nội độ 3 cũng được xem là giai đoạn chuyển biến nặng của bệnh. 

Bệnh trĩ nội được chia làm 4 giai đoạn

bác sĩ tư vấn miễn phí

 • Giai đoạn 1: Nếu từ trong hậu môn có vệt máu, hay những lần đi nặng bị dính máu trên phân hoặc dính máu trên giấy thì đây là báo hiệu bệnh trĩ nội độ 1

 • Giai đoạn 2: Giai đoạn này máu sẽ chảy thành giọt, hoặc bắn tia mỗi lần đi nặng, và cảm thấy đau rát 

 • Giai đoạn 3: Trĩ độ III bị sa và không tự giảm, có hiện tượng chảy máu đau rát cho người bệnh. Các búi trĩ này sẽ không tự co lên mỗi khi đi đại tiện mà cần phải dùng tay đẩy vào.

 • Giai đoạn 4: Trĩ độ IV là giai đoạn bệnh trĩ nội nặng nhất, búi trĩ đã sa ra ngoại và không đẩy vào bên trong được và nặng hơn là không thể chữa khỏi. Các búi trĩ bị sa ngay cả khi người bệnh đã nỗ lực giảm thiểu bằng tay.

Cách chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

Các can thiệp phẫu thuật

 • Cắt búi trĩ trực tiếp dành cho trĩ nội độ III và độ IV. Việc cắt trực tiếp các búi trĩ sẽ làm cho lớp đệm ống hậu môn nên gây cảm giác bị són phân, làm tổn thương các đầu mút thần kinh vùng ống hậu môn sẽ làm cho bệnh nhân bị đau đớn kéo dài. Nguyên tắc này nhằm ngăn chặn cấp cung cấp đến các búi trĩ và làm tiêu biến búi trĩ dễ dàng hơn

Can thiệp phẫu thuật longo

Phương pháp này áp dụng cho bệnh trĩ nội độ 2 và bệnh trĩ nội độ 3. Phương pháp này sẽ  dùng công cụ khâu vòng để cắt bỏ một khoanh niêm mạc từ 2 đến 5 cm. Và cũng sẽ khẩu các mạch máu đến với búi trĩ nhằm ngăn chặn máu đến núi búi trĩ, giúp búi trĩ được tiêu biến dễ dàng hơn.

 • Ưu điểm: Phương pháp này sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân, nhưng bệnh nhân sẽ được xuất viện từ 1 - 2 ngày sau mổ và cần hoạt động sinh hoạt nhẹ nhàng.

 • Nhược điểm: Những trường hợp bệnh nhân bị bệnh trĩ hỗn hợp.

Phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ

Trường hợp này sẽ sử dụng thiết bị Doppler để xác định các động mạch trĩ và sẽ thắt động mạch này bằng mũi kim khâu. Kỹ thuật đơn giản và an toàn cho người bệnh, không mang lại cảm giác đau đớn cho người mổ. 

Những lưu ý khi điều trị bệnh trĩ nội độ 3

bác sĩ tư vấn miễn phí

 • Cần được khám và điều trị bởi các chuyên gia và phòng khám uy tín

 • Sẽ có những phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp với mức độ của bệnh 

 • Khi biết các dấu hiệu của bệnh trĩ cần đến các phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị. Tránh để lâu và hệ lụy không lường trước

Nơi điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Như các thông tin ở trên, bạn cũng đã biết được các dấu hiệu và bất lợi mà bệnh trĩ nội độ 3  mang đến. Vì thế các bạn cần phải điều trị ngay, không ủ bệnh quá lâu vì có nhiều hệ lụy chúng ta không thể lường trước được.

Vì thế nếu như bạn đang tìm cho mình một phòng khám chuyên khám và điều trị bệnh trĩ nội thì hãy đến ngay với Đa Khoa Phượng Đỏ để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Đến đây bạn không còn lo vì sẽ có các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh cho bạn. Giúp bạn không còn gặp khó khăn trong cuộc sống hằng ngày và giúp bạn tự tin hơn nhé.

 Thông Tin Liên Hệ Phòng_Khám_Đa_Khoa_Phượng_Đỏ

☎ Tư vấn miễn phí: 0255 369 9999 để gặp trực tiếp các BÁC SĨ.

???? Địa Chỉ: số 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

 

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc