Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 23 lượt)

Trĩ nội là gì và điều trị trĩ nội như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy những thắc mắc như chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng bao nhiêu tiền luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh. Tham khảo bài viết bên dưới để có sự chuẩn bị tài chính tốt hơn. (Tư vấn miễn phí nhanh tại đây)

Chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng giá bao nhiêu thì trên thực tế hoàn toàn không thể đưa ra một mức giá cố định bởi con số này bị dao động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như sau:

 ❖ Mức độ bệnh

 Chữa trĩ nội ngay từ giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ đã biến chứng. Thông thường trĩ nội cấp độ 3 và 4 là những giai đoạn nặng của bệnh nên sẽ được chuyên gia chỉ định phương pháp phẫu thuật. Do quá trình phẫu thuật phức tạp hơn các loại trĩ khác nên chi phí sẽ chênh lệch đôi chút.

Mức độ trĩ nội càng nặng thì chi phí mổ trĩ càng cao 

Mức độ trĩ nội càng nặng thì chi phí mổ trĩ càng cao

 ❖ Phương pháp áp dụng

 Mổ trĩ nội bằng phương pháp hiện đại sẽ có giá cao hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên hiệu quả điều trị sẽ cao hơn, ít đau đớn, không biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh gần như tuyệt đối đồng thời khả năng hồi phục sức khỏe sau tiểu phẫu là rất nhanh.

 ❖ Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

 Sức khỏe người bệnh tốt, không mắc các bệnh lý khác như rối loạn máu đông, viêm nhiễm, hoại tử… thì việc chữa trị bệnh sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

  Địa chỉ tiến hành phẫu thuật

 Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối gần như toàn bộ chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng. Bởi mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những hạng mục chăm sóc sức khỏe riêng biệt và đương nhiên chất lượng cũng sẽ không giống nhau.

 Nếu bệnh nhân tìm đến những cơ sở tốt có đầy đủ điều kiện về trang thiết bị y tế, phương pháp cắt trĩ hiện đại, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm… thì khoản chi phí mổ trĩ nội sẽ cao hơn khi thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, “tiền nào của đấy” là điều hiển nhiên và bỏ tiền ra để mua sức khỏe là điều xứng đáng.

 Tóm lại, qua những thông tin trên cho thấy chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể đưa ra con số cụ thể nếu chưa được tiến hành thăm khám.

 muitennhay Bạn thắc mắc phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 3 chi phí có đắt không? Hãy CLICK vào KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí ngay nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp mổ trĩ nội hiện đại tại đa khoa Phượng Đỏ

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ nội nhưng được áp dụng phổ biến hơn cả vẫn là kỹ thuật PPH. Công nghệ này ra đời đã giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ nội một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phương pháp PPH hiện đại cắt trĩ hiệu quả 

Phương pháp PPH hiện đại cắt trĩ hiệu quả

 Lựa chọn phẫu thuật bệnh trĩ bằng công nghệ PPH, bệnh nhân sẽ được tận dụng những ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện ngắn, mức độ an toàn cao, hoàn toàn không gây đau, tỷ lệ thành công luôn được đảm bảo và kỹ thuật xâm lấn ít gây tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh chóng.

 Nếu bệnh nhân đang băn khoăn không biết phương pháp này được thực hiện ở đâu thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chính là nơi bạn có thể tìm đến.

 Đa khoa Phượng Đỏ đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều ca bệnh trĩ nội với mức chi phí hoàn toàn hợp lý, đặc biệt bệnh nhân sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề trực tiếp vận hành kỹ thuật PPH một cách thuần thục thực hiện quá trình phẫu thuật mổ trĩ an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí mổ trĩ nội ở Hải Phòng bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về chi phí mổ trĩ thì hãy gọi đến đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc NHẤN TẠI ĐÂY để được các chuyên gia của chúng tôi liên hệ tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057615332729

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc