Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý – uống là “sung”

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

       Sử dụng rượu ngâm kết hợp với các loại thảo dược có tác dụng tốt cho sức khỏe, chữa yếu sinh lý hiệu quả, giúp bổi bổ gân cốt và nâng cao thể trạng. Rượu thuốc chữa yếu sinh lý là phương thuốc có từ lâu đời và được lưu truyền đến ngày nay.

 

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý có tác dụng như thế nào?

 Yếu sinh lý là hiện tượng rối loạn các chức năng về tình dục thường gặp nhất ở nam giới trong độ tuổi sinh sản khiến khả năng sinh hoạt tình dục của nam giới bị suy suy giảm và gây ra một số vấn để về khả năng cương cứng. Ngoài việc sử dụng tân dược, các loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý cũng đem lại hiệu quả cải thiện sinh lý cực tốt.

 - Cải thiện khả năng cương cứng và thời gian quan hệ.

 - Do biết được thành phần dược liệu được sử dụng để ngâm rượu nên hoàn toàn có thể yên tâm khi uống.

 - Rượu thuốc tăng cường sinh lực nam giới đem lại tác dụng lâu dài và bền vững hơn so với thực phẩm chức năng khác.

 - Người dùng có thể kết hợp nhiều loại dược liệu để ngâm ra những loại rượu thuốc khác nhau nhằm bồi bổ sức khỏe.

 - Nhiều bài rượu thuốc yếu sinh lý còn có thể hỗ trợ chữa hiếm muộn.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Những bài ngâm rượu thuốc chữa yếu sinh lý

 Trong Y học cổ truyền, có một số bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý đem lại hiệu quả rất tốt cho nam giới.

 Rượu Dâm dương hoắc

 Theo Y học cổ truyền, dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn đi vào hai kinh can và thận có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh.

 Cách 1

 Chuẩn bị: Dâm dương hoắc 12g, ba kích, sa sâm mỗi vị 16g, đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả, thỏ ty tử, nhục thung dung, kỷ tử mỗi vị 12g.

 Thực hiện: Tất cả vị thuốc đem thái nhỏ, phơi khô rồi ngâm với 1 lít rượu 35-40 độ (càng lâu càng tốt) và chia uống trong vòng 1 tuần, mỗi ngày từ 1 – 2 cốc nhỏ.

 Cách 2

 Chuẩn bị: Dâm dương hoắc 60g, thục địa, đường kính mỗi thứ 40g, sơn thù du, ngưu tất mỗi vị 30g, kỷ tử, lá hẹ mỗi vị 20g, ngài tằm đực 100g, kim anh, ba kích mỗi vị 50g.

 Thực hiện: Những vị thuốc trên đem ngâm với 2 lít rượu 40 độ sau một tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày cần uống 3 lần, mỗi lần 30ml trước hai bữa ăn chính và uống trước khi đi ngủ.

rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý

 Rượu Tắc kè

 Tắc kè có vị mặn, tính ấm, quy vào các kinh phế và thận, có công năng bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy và dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, tiết tinh sớm, cải thiện sức khỏe….

 Chuẩn bị: Tắc kè khô 50g, ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100g; đại hồi 10g.

 Thực hiện: Tắc kè và đại hồi ngâm với rượu 35 độ để được 300ml, các dược liệu khác ngâm với rượu 35 độ để được 700 ml. Sau đó hòa lẫn hai loại với nhau; thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít rồi lọc kĩ. Mỗi ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần 15 – 20 ml sau bữa ăn; trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Rượu Ba kích

 Ba kích có tác dụng bổ tinh khí, thường được sử dụng để điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh.

 Chuẩn bị: Ba kích tím (bỏ lõi), cam cúc hoa mỗi vị 60g, phụ tử (chế) 20g, thục tiêu, câu kỷ tử mỗi vị 30g, thục địa 46g.

 Cách ngâm rượu: Tất cả vị thuốc đem phơi khô, tán bột; cho vào bình thêm 3 lít rượu ngâm; khoảng một tháng là dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần và mỗi lần 15 – 20ml, uống lúc đói.

 Lưu ý: Trước khi sử dụng các bài thuốc ngâm rượu này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và kiểm tra kỹ mức độ phù hợp của bản thân với các loại dược liệu, không nên lạm dụng rượu thuốc.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín

 Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa yếu sinh lý có chí phí hợp lý, công khai minh bạch thì Phòng khám Phượng Đỏ là một gợi ý.

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi chữa yếu sinh lý uy tín

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi chữa yếu sinh lý uy tín

 ✔ Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nam khoa dày dặn kinh nghiệm, đã chữa trị thành công cho không ít các bệnh nhân ngay cả bệnh nhân bị bệnh yếu sinh lý nặng nhất.

 ✔ Phòng khám được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức giúp xác định chính xác các nguyên nhân gây bệnh, đồng thời hỗ trợ điều trị tốt nhất.

 ✔ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ y tá luôn chăm sóc và theo dõi bệnh nhân tận tình, xem bệnh nhân như người nhà của mình.

 ✔ Không xảy ra hiện tượng bác sĩ bỏ mặc bệnh nhân hay chặt chém như ở một số cơ sở khám chữa bệnh khác.

 ✔ Ngoài ra khi đến với phòng khám, người bệnh còn được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao như đặt lịch hẹn, tư vấn miễn phí 24/24, được chọn thời gian khám, bảo mật thông tin hoàn toàn. Nhiều ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Trên đây là bài viết về rượu thuốc chữa yếu sinh lý uống là sung mà phòng khám phượng đỏ cung cấp cho bạn đọc, còn thắc mắc gì thêm thì hãy vào bảng chát bên dưới nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc