Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh, địa chỉ uy tín không nên bỏ qua

Đánh giá: 5/ 5 ( 5 lượt)

Bệnh phụ khoa ngày càng phát triển và đe doạ đến khả năng làm mẹ của phái đẹp. Những thông tin về địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh, chi phí khám phụ khoa đã được cập nhật trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho nữ giới.    

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bắc Kinh Uy Tín  

Nói về địa chỉ phòng khám phụ khoa ở bắc ninh uy tín, đa phần chị em khu vực phía Bắc đều bầu chọn cho Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. 

➪ Phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh có những ưu điểm như:

 Được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động nhiều năm nay, thường xuyên được thanh tra kiểm tra và chưa có bất kỳ lỗi vi phạm nào xảy ra.

✔ Đội ngũ y bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, luôn tận tâm trong việc khám và điều trị, tư vấn kỹ lưỡng cho người bệnh.

✔ Nhập khẩu các trang thiết bị y tế từ các nước có nền y khoa phát triển, máy móc tại phòng khám luôn trong trạng thái vô trùng và được kiểm tra định kỳ.

✔ Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái khi đến khám và không phiền hà khi có yêu cầu lưu lại phòng khám để theo dõi.

✔ Tất cả nhân viên tại phòng khám luôn phục vụ trong thái độ niềm nở, tận tình hướng dẫn khi người bệnh cần.

✔ Đặc biệt, chi phí tại phòng khám được niêm yết theo giá của Sở Y Tế ban hành, mức chi phí trung bình phù hợp với mọi đối tượng.

phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh

➪ Dịch vụ chất lượng, khắc phục được những nhược điểm của bệnh viện công lập:

➢ Hỗ trợ tư vấn 24/24: Đội ngũ tư vấn có chuyên môn sâu giúp người bệnh giải đáp thắc mắc không biết hỏi ai một cách nhanh chóng, cung cấp cho nữ giới những kiến thức bệnh lý và cách chăm sóc bản thân.

➢ Đặt lịch khám trước: Chị em sẽ được ưu tiên mã số khám bệnh, không cần phải xếp hàng chờ đợi, bỏ qua được một số thủ tục khám bệnh ban đầu khi đặt lịch khám trước.

➢ Khám bệnh không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8 giờ - 20 giờ. Chị em có thể sắp xếp thời gian đến khám bệnh mà không phải lo công việc bị ảnh hưởng.

➪ Nhận được đánh giá tích cực của nhiều chị em ở Bắc Ninh sau khi đến khám và điều trị bệnh phụ khoa:

Chị Trần Liên cho biết: "Lúc trước, tôi còn đi học ở Hải Phòng chả may bị viêm nhiễm do phá thai nên phải vô Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ điều trị. Từ lần đó được bác sĩ tư vấn nên tôi quan tâm nhiều hơn sức khỏe phụ khoa và giờ cứ 6 tháng tôi lại bắt xe từ Bắc Ninh đến Hải Phòng để khám phụ khoa định kỳ."

 Người dùng facebook Nhi ****: "Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thật nhiệt tình, tư vấn cho tôi kỹ càng. Đặc biệt, tôi thích phòng khám ở điểm thủ tục nhanh, gọn lẹ; không phải xếp hàng chờ khám như bệnh viện. Đây cũng là lý do mà tôi không ngại hơn 100 km để đến đây khám phụ khoa."

☟ Bấm vào khung tư vấn bên dưới để biết về hạng mục khám phụ khoa hoặc cách đặt lịch khám trước tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bắc Ninh Hết Bao Nhiêu?

Chị em không chỉ hoang mang trong việc tìm phòng khám chất lượng mà chi phí khám phụ khoa cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết chi phí phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh

➪ Chi phí phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh bao gồm:

✚ Xét nghiệm cần làm: 

Khám phụ khoa là khám tổng quát, kiểm tra bên ngoài vùng kín và các bộ phận liên quan đến cơ quan sinh sản. Một số trường hợp phải làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, dịch tử cung... do có dấu hiệu bệnh lý hay người bệnh yêu cầu. Điều này làm chi phí khám phụ khoa của mỗi nữ giới khác nhau. Tại Phòng Khám Phượng Đỏ có gói khám sức khỏe cơ bản và chuyên sâu đáp ứng được nhu cầu kiểm tra sức khỏe cho mọi đối tượng nữ giới.

✚ Tình trạng sức khỏe: 

Trường hợp sau khi thăm khám nữ giới có bệnh phải tốn thêm một khoản chi phí điều trị. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào bệnh lý và mức độ mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nên chi phí khám sức khỏe còn dao động theo tình trạng sức khỏe của nữ giới.

✚ Cơ sở thăm khám: 

Chọn địa chỉ uy tín, trang thiết bị chất lượng, bác sĩ có tay nghề giỏi chị em phải trả mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nữ giới có thể hoàn toàn yên tâm nhận về kết quả khám bệnh chính xác, điều trị hiệu quả, tránh được tình trạng “tiền mất tật mạng”. Chi phí khám phụ khoa ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được Sở Y Tế kiểm duyệt chặt chẽ, luôn đảm bảo công khai, minh bạch và hợp lý.

☞ LƯU Ý: Một số bệnh như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo... có giai đoạn tiền ung thư kéo dài 6 tháng (tế bào phát triển bất thường nhưng chưa phải là ung thư, khả năng điều trị khỏi ở giai đoạn này gần như 100%). Vì thế, việc khám phụ khoa 6 tháng/ 1 lần sẽ giúp chị em phòng ngừa hiệu quả, sớm phát hiện bệnh lý, bảo vệ sức khỏe cũng như giảm được chi phí điều trị.

    Trên đây là những thông tin về "Phòng khám phụ khoa ở Bắc Ninh, địa chỉ uy tín không nên bỏ qua" giải đáp thắc mắc cho bạn. Nữ giới đang có những dấu hiệu bất thường tình nghi bệnh lý phụ khoa đừng ngần ngại gọi đến đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn. (Hội thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ và BÍ MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc