Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Ngô Quyền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 22 lượt)

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Ngô Quyền để có hiệu quả tích cực, không xảy ra biến chứng tắc hẹp hậu môn, ít nguy cơ tái phát và có chi phí chữa trị thấp là mục tiêu mà mọi bệnh nhân sinh sống trên địa bàn mong muốn hướng đến. Vậy, dựa vào những tiêu chí nào người bệnh có thể căn cứ lựa chọn được cơ sở y tế chất lượng, đáp ứng các yêu cầu trên?

Các Yếu Tố Cần Có Của Cơ Sở Y Tế Điều Trị Trĩ Ngoại Uy Tín  

 Sự ra đời của hơn 170 bệnh viện ngoài công lập, hơn 30.000 phòng khám đa khoa tư nhân trên cả nước là kết quả đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngoại nói riêng và các bệnh lý nói chung ngày càng tăng, trong khi bệnh viện công quá tải, thiếu hụt giường bệnh trầm trọng và có thủ tục thăm khám bệnh rườm rà, mất nhiều thời gian.

 Tuy có thể góp phần giải quyết những bất cập khi khám chữa tại bệnh viện công, thế nhưng, xét về chất lượng chăm sóc, chữa trị, các cơ sở y tế tư nhân kể trên là không có sự đồng nhất. Chính điều này tạo tâm thế hoang mang cho người bệnh, liệu nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu thì tốt.

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, một đơn vị y tế hỗ trợ khám và điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

các tiêu chí phòng khám bệnh trĩ

Các tiêu chí cần có của phòng khám bệnh trĩ uy tín

✓ Cơ sở y tế điều trị chuyên sâu về bệnh hậu môn trực tràng được Sở Y tế cấp phép, giám sát và kiểm tra chất lượng hoạt động.

✓ Công tác khám chữa bệnh được thực hiện bởi các y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao, tiếp bệnh với thái độ chuyên tâm, ân cần, giàu y đức.

✓ Cơ sở vật chất phòng ốc khang trang, giường bệnh quy mô phục vụ, sử dụng các thiết bị, máy móc y tế hiện đại trong khám và điều trị bệnh.

✓ Có chính sách bảo mật bệnh án chặt chẽ, chế độ an ninh an toàn.

✓ Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, thỏa đáng theo từng khoản thu, công khai minh bạch với người đi điều trị bệnh.

✓ Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, tiết kiệm thời gian, quy trình đăng ký khám chữa khoa học.

Điều trị trĩ ngoại bệnh viện công thì mất nhiều thời gian, nhiều bệnh nhân chen chúc nhau trên một giường bệnh, chữa trĩ ngoại tại các đơn vị phòng khám tư nhân thì lo ngại đến chất lượng và chi phí điều trị. Vậy, nên điều trị trĩ ngoại ở đâu thì giải quyết được tất cả mối lo trên?

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nên Điều Trị Bệnh Trĩ Ngoại Ở Đâu Tại Quận Ngô Quyền?

 Đối với người bệnh, việc khám và điều trị cốt sao nhanh chóng thoát khỏi bệnh tình là điều quan trọng, vấn đề dốc sức tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại ở Hải Phòng hay bất kỳ quận huyện nào khác để thường ít được quan tâm đúng mức. Vì thế, không ít bệnh nhân gặp phải tình trạng tìm đến cơ sở y tế kém chất lượng, chẳng những hiệu quả chữa trị không tích cực mà còn dẫn đến các tình trạng biến chứng, bội nhiễm, nguy hại sức khỏe, tốn kém tiền của khắc phục.

điều trị trĩ ngoại ở đâu

Điều trĩ trĩ ngoại ở đâu quận Ngô Quyền?

 Nếu đang có cùng băn khoăn không biết nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại Hải Phòng, quý bệnh nhân có thể an tâm tìm đến Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, nơi đây cách địa bàn quận Ngô Quyền không xa, người bệnh rất thuận tiện trong việc di chuyển. 

 Vì sao bạn nên chọn khám chữa bệnh trĩ ngoại tại Đa khoa Phượng Đỏ tại quận Lê Chân mà không phải là đơn vị y tế nào khác tại các quận huyện khác? Câu trả lời nằm ở việc Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ là địa chỉ điều trị trĩ ngoại chuyên sâu có chất lượng và uy tín bậc nhất tại Hải Phòng với các tiềm năng vượt trội so với các đơn vị y tế khác trên địa bàn:

✔ Các bác sĩ có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận chẩn trị bệnh tình và đưa ra chẩn đoán chính xác, tỉ mỉ thực hiện thao tác điều trị an toàn, không sơ sót.

✔ Ứng dụng thành thạo phương pháp hiện đại HPCT công nghệ Mỹ với sóng điện cao tần và dao điện xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh trĩ ngoại cấp độ nặng cho hiệu quả sau cùng tích cực, khắc phục phương diện đau đớn, chảy máu, đem tới hiệu quả thẩm mỹ, hạn chế tái phát.

✔ Quy mô phòng khám đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với: phòng ốc khang trang, kiến trúc hiện đại, rộng thoáng, thuận tiện di chuyển, dịch vụ tiện ích máy lạnh, phòng chờ ghế đệm,… tiện nghi.

phòng khám đa khoa phượng đỏ

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại uy tín nhất Hải Phòng

✔ Thủ tục lập hồ sơ và đăng ký khám đơn giản, quy trình khám chữa bệnh khoa học, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Tại Đa khoa Phượng Đỏ, người bệnh được sở hữu mã khám ưu tiên hay lịch khám chữa ngoài giờ bằng cách gọi tới số 0225 369 9999 hoặc khung chat cuối bài.

✔ Chi phí điều trị hợp lý, thỏa đáng, các khoản phí tương ứng từng hạng mục khám chữa được bác sĩ tư vấn, giải thích cặn kẽ trước khi người bệnh bước vào liệu trình điều trị.

✔ Chính sách bảo mật bệnh án chặt chẽ sau khám chữa và trong khám chữa với mô hình “1 bác sĩ, 1 y tá phục vụ cho 1 bệnh nhân” tạo không gian thoải mái để bệnh nhân tự tin mô tả triệu chứng dấu hiệu bệnh lý, bác sĩ chuyên tâm đưa ra chẩn đoán chính xác.

 Quỹ thời gian thường nhật của bạn quá hạn hẹp? Bạn lo sợ khả năng tài chính không đáp ứng đủ chi phí khám chữa hay không biết nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Ngô Quyền nói riêng hay ở Hải Phòng nói chung với dịch vụ y tế nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp? Đừng lo, nhấn vào KHUNG CHAT góc dưới màn hình để bác sĩ tư vấn giải đáp và giúp bạn tìm hướng giải quyết tất tần tật nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc