Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cách nhận biết con gái còn trinh 2022

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

       Xưa nay, đối với người Việt Nam thì trinh tiết rất được coi trọng, nam giới luôn muốn biết người vợ tương lai của mình còn trong trắng hay không. Dù hiện nay vấn đề trinh tiết đã có phần thoáng hơn nhưng trên thực tế, phần lớn nam giới đều quan tâm đến cach nhan biet con gai con trinh.

Màng Trinh Con Gái Còn Trinh Là Gì?

 Màng trinh là một loại màng có nhiều hình dạng và độ co giãn, dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng chị em, nằm ở vùng âm đạo và có khoảng cách 2cm từ cửa âm đạo đi vào, có thể nhìn bằng mắt thường,.

 Gái còn trinh là từ dùng cho những chị em chưa từng có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Quan niệm này dựa vào kiến thức ngày xa xưa về màng trinh thông qua việc chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ.

Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Như Thế Nào?

 Để xác định con gái còn trinh hay đã mất trinh chính xác nhất là nhờ đến bác sĩ để kiểm tra. Tuy nhiên, nam giới sẽ khó mở lời với bạn gái hay vợ mình đúng không nào?

 NHẬN BIẾT QUA BỀ NGOÀI

 Cách nhận biết thông qua dáng đi

 Quan niệm xưa cho rằng phụ nữ còn trinh dáng đi sẽ khép nép kín đáo. Còn những cô đã quan hệ nhiều sẽ đi khuỳnh khoàng. Tuy nhiên cũng có một số chị em cơ địa bẩm sinh đã đi khuỳnh khoàng, trong khi đó một số người dù đã sinh con dáng đi vẫn rất đẹp.

 Cách nhận màu sắc của vú và âm đạo

 Đầu vú và âm đạo của chị em đã quan hệ nhiều thường sẽ có màu thâm đen, không còn màu sắc hồng hào đẹp tự nhiên nữa. Tuy nhiên cũng chưa có bằng nào chứng minh điều này.

 Trong khi đó, nhiều chị em dù chưa từng quan hệ nhưng cơ địa lại có nhiều sắc tố màu đen nên thường bị thâm ở vùng âm đạo, đầu vú.

 Cách nhận biết thông qua ứng xử

 Đối với con gái còn trinh, nàng sẽ thực sự ngại ngùng, lo lắng khi lần đầu “đụng chạm”. Trái lại, những cô gái đã quan hệ sẽ “chào thua” với những kích thích sờ nắn. Về ngôn ngữ, cũng tự nhiên hơn trong việc sử dụng những từ ngữ mang tính chất kích thích tình dục.

cách nhận biết gái còn trinh

Cách nhận biết gái còn trinh

 NHẬN BIẾT QUA QUAN HỆ TÌNH DỤC

 Chảy máu khi quan hệ

 Đây là cách nhận biết gái còn trinh thông thường, gần như ai cũng biết. Chảy máu tức là còn trinh trắng, do màng trinh bị rách khi dương vật thâm nhập. Các tế bào, mạch máu tại màng trinh bị giãn ra và chảy máu.

 Cảm giác đau

 Vì màng trinh bị rách, gây chảy máu nên cảm giác đau cũng khó tránh khỏi. Nhiều người thậm chí đau tới 1 – 2 ngày sau vẫn chưa hết.

 Cách làm tình

 Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Vá Màng Trinh Uy Tín Hải Phòng

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ năng lực chuyên môn để đảm bảo an toàn và tính thẩm mĩ khi thực hiện.

 Phòng khám Phượng Đỏ tự hào là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hải Phòng được nhiều chị em tin tưởng với nhiều ưu điểm như:

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại

 Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhưng nó không đơn giản đến mức cơ sở nào cũng có đủ khả năng thực hiện. Do đó, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quyết định nên vá trinh ở đâu an toàn, đúng quy trình, ít rủi ro.

 ✔ Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu

 Nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy đến với chị em, phòng khám luôn luôn cẩn trọng và kĩ lưỡng trong khâu thăm khám, đảm bảo chị em đủ sức khỏe để thực hiện và vùng kín không có bất thường nào đáng lo ngại.

 ✔ Tối ưu hóa thủ tục thăm khám

 Quy trình thăm khám tại phòng khám được lược bỏ những khâu trung gian để giải quyết vấn đề của số lượng lớn bệnh nhân, rút ngắn thời gian chờ đợi, chị em có thể đặt lịch khám online và chỉ cần đến khám đúng hẹn, không cần lấy số và chờ đợi.

nơi vá màng trinh

Nơi vá màng trinh uy tín ở Hải Phòng

 ✔ Phương pháp tiên tiến

 Phòng khám áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu vào thủ thuật vá màng trinh, không gây đau và chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, không ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của chị em.

 ✔ Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao

 Phòng khám luôn áp dụng mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá để nâng cao hiệu quả, hỗ trợ chị em mọi lúc và kịp thời phát hiện, xử lí những tình huống phát sinh.

 ✔ Thời gian thăm khám linh hoạt

 Phòng khám làm việc các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết khác, rất phù hợp với các chị em có công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp.

 ✔ Chi phí vá màng trinh hợp lí

 Phòng khám áp dụng khung giá được bộ y tế niêm yết rõ ràng, không có hiện tượng đội giá sau khi thực hiện, mọi khoản chi phí đều minh bạch.

Thông tin các bạn xem là cách nhận biết con gái còn trinh 2022 để bạn kham khảo nếu cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ với bác sĩ phòng khám chúng tôi để giải đáp thắc mắc.

[tuvan]

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc