Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

[Giải đáp] Khi mất trinh có hiện tượng gì?

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

       Chuyện trinh tiết luôn là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn, mặc dù ngày nay có thoáng đến đâu thì chuyện trinh tiết vẫn được dùng để đánh giá trước khi kết hôn. Thực tế, rất nhiều người vẫn không phân biệt được khi nào còn và khi mất trinh có hiện tượng gì?

 

Màng trinh là gì?

 Màng trinh là tấm mảng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm, có các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt để giúp máu kinh thoát ra ngoài. Hình dạng, cấu trúc và đặc điểm sinh lý của màng trinh cũng khác nhau ở mỗi người. Thông thường màng trinh sẽ có những dạng cơ bản như sau:

 - Màng trinh mỏng: Màng trinh mỏng rất dễ rách, chị em có thể bị rách màng trinh ngay trong lần đầu quan hệ tình dục. Ngoài ra, khi chị em có các hoạt động mạnh như đạp xe, ngã hoặc va chạm cũng có thể bị rách màng trinh.

 - Màng trinh dày: Đây là màng trinh có độ dày và khả năng co giãn rất tốt, chỉ khi chị em quan hệ tình dục nhiều lần hoặc quan hệ tình dục thô bạo mới có thể bị rách. Thậm chí có trường hợp chỉ bị rách màng trinh sau lần sinh đầu.

 - Không có màng trinh: Một số chị em khi sinh ra đã không có màng trinh, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Khi mất trinh có hiện tượng gì?

 Đối với câu hỏi khi mất trinh có hiện tượng gì thì vốn dĩ việc “còn” hay “mất” không khó để nhận biết nhưng cũng không phải điều dễ dàng. Về vấn đề này, các chuyên gia có đưa ra lời giải thích như sau.

khi mất trinh có hiện tượng gì

Khi mất trinh có hiện tượng gì?

 Chảy máu sau khi quan hệ

 Đây chính là dấu hiệu có thể nhận biết bằng mắt thường ngay sau khi quan hệ. Màng trinh bị rách do dương vật thâm nhập, đi sâu vào bên trong dẫn đến hiện tượng chảy máu, nhưng máu chỉ ra với số lượng ít. Máu trinh có màu đỏ tươi chứ không thẫm như máu kinh nguyệt.

 Đau rát âm đạo sau khi quan hệ

 Sau khi quan hệ lần đầu, đa số phụ nữ sẽ cảm thấy đau vùng dưới hông, đặc biệt là vùng kín. Mức độ đau tùy thuộc vào sức chịu đựng của từng người. Nhiều người sẽ cảm thấy đau giữ dội, đi lại khó khăn thậm chí kéo dài đến nhiều ngày sau, một số người lại chỉ thấy nhói đau trong khoảng thời gian rất ngắn, sau đó lại bình thường.

 Sự khác biệt về dáng đi

 Các chị em sau khi quan hệ đều có chung 1 hiện tượng là dáng đi có phần thay đổi về phần háng, thường bè ra rộng hơn, thậm chí không thể khép chân lại khi ngồi. Nhưng 1 số trường hợp do thói quen hoặc tập khép chân thường xuyên nên dáng đi vẫn không thay đổi, có khi rất chuẩn và thon thả như thời con gái.

 Tuy nhiên, dấu hiệu bị mất trinh sau khi quan hệ cũng chỉ mang tính tương đối, vì vậy không thể kết luận bị mất trinh hay chưa thông qua dấu hiệu này.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ vá màng trinh uy tín

 Có một sự thật vẫn đang tồn tại và không thể chối cãi đó là vấn đề trinh tiết của phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ hôn nhân và dẫn đến đổ vỡ của rất nhiều gia đình và phẫu thuật vá màng trinh có thể sửa chữa màng trinh bị hư hỏng hoặc hoàn thành một màng trinh mới, hiện là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ để lấy lại hạnh phúc và tự tin cho riêng mình.

địa chỉ vá màng trinh

Phòng khám Phượng Đỏ - địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hải Phòng

 Phòng khám Phượng Đỏ tự hào là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hải Phòng được nhiều chị em tin tưởng với nhiều ưu điểm.

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại

 Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhưng nó không đơn giản đến mức cơ sở nào cũng có đủ khả năng thực hiện. Do đó, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quyết định nên vá trinh ở đâu an toàn, đúng quy trình, ít rủi ro.

 ✔ Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu

 Nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy đến với chị em, phòng khám luôn luôn cẩn trọng và kĩ lưỡng trong khâu thăm khám, đảm bảo chị em đủ sức khỏe để thực hiện và vùng kín không có bất thường nào đáng lo ngại.

 ✔ Tối ưu hóa thủ tục thăm khám

 Quy trình thăm khám tại phòng khám được lược bỏ những khâu trung gian để giải quyết vấn đề của số lượng lớn bệnh nhân, rút ngắn thời gian chờ đợi.

 ✔ Phương pháp tiên tiến

 Phòng khám áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu vào thủ thuật vá màng trinh, không gây đau và chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, không ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của chị em.

 ✔ Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao

 Phòng khám luôn áp dụng mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá để nâng cao hiệu quả, hỗ trợ chị em mọi lúc và kịp thời phát hiện, xử lí những tình huống phát sinh.

 ✔ Thời gian thăm khám linh hoạt

 Phòng khám làm việc các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết khác, rất phù hợp với các chị em có công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp.

 ✔ Chi phí vá màng trinh hợp lí

 Phòng khám áp dụng khung giá được bộ y tế niêm yết rõ ràng, không có hiện tượng đội giá sau khi thực hiện, mọi khoản chi phí đều minh bạch.

Trên đây là bài viết về khi mất trinh có hiện tượng gì giúp bạn đọc hiểu được một phần thắc mắc, con gì khó hiểu về bệnh vui lòng vào bảng chát bên dưới nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc