Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An thì tốt?

Đánh giá: 5/ 5 ( 7 lượt)

 Nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngoại tăng cao, không riêng tại địa bàn quận Kiến An. Tuy nhiên, sự quá tải của bệnh viện công kéo theo bất cập lớn về giường bệnh thiếu hụt, thủ tục phức tạp, chờ đợi lâu tốn nhiều thời gian, công sức, liệu nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An là băn khoăn chính đáng và hợp lý của nhiều bệnh nhân sinh sống tại đây. Vậy, đâu là địa chỉ chữa trĩ ngoại uy tín, giải quyết được tất cả bất cập trên? (TÌM CÂU TRẢ LỜI NHANH TẠI ĐÂY!)

Nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An?

 Đôi nét về bệnh trĩ ngoại

 Bệnh trĩ ngoại được xem là bệnh hậu môn trực tràng phổ biến với phạm vi đối tượng mắc phải rộng: người ngồi lâu, ít vận động, người làm việc nặng, người cao tuổi, thai phụ,… Đây là tình trạng các đám rối tĩnh mạch trĩ phía dưới đường lược hậu môn trực tràng bị căng dãn quá mức trở nên phì đại do máu từ động mạch bơm đến bị ứ đọng. Bệnh biểu hiện triệu chứng qua các giai đoạn sau đây:

biểu hiện trĩ ngoại các giai đoạn

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại các giai đoạn

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng, bệnh trĩ ngoại nếu không điều trị sớm, tình trạng mất máu nhiều khiến sức khỏe bệnh nhân suy kiệt, thiếu tập trung, vết xước hở tại búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, vi khuẩn theo vào máu dẫn đến nhiễm trùng, hình thành tế bào ung thư tại hậu môn trực tràng,…

 nháyChính vì thế, thay vì tra cứu và đối sánh hình ảnh trên mạng với tình trạng bệnh của mình chưa chắc đem lại chẩn đoán chính xác, sao bạn không chủ động kết nối với BÁC SĨ TƯ VẤN, trực tiếp mô tả triệu chứng, lắng nghe chẩn đoán chuyên môn và được đề xuất hướng xử lý kịp thời?

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An?

 Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An không chỉ quyết định hiệu quả sau cùng thế nào, mức độ tái phát ra sao mà còn cả chi phí chữa bao nhiêu, vì thế, nếu có ý định chữa bệnh trĩ ngoại trong thời gian tới, quý bệnh nhân nên suy xét, lựa chọn kỹ càng để tránh vướng cảnh “tiền mất tật mang”.

điều trị trĩ ngoại ở đâu

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An thì tốt?

 Hiện nay, tình hình chăm sóc sức khỏe y tế tại quận Kiến An đang gặp phải một số bất cập, khó khăn như:

 Bệnh viện công quá tải, mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân, hồ sơ đăng ký vượt quá khả năng xử lý, bệnh nhân chờ đợi lâu để làm thủ tục.

 ► Giường bệnh thiếu hụt, người bệnh phải chia sẻ khu vực lưu bệnh với nhau.

 ► Lượng bệnh nhân đông, chất lượng phục vụ y tế thiếu chu đáo.

 ► Trang thiết bị y tế tại cơ sở y tế công còn hạn chế về mặt đồng bộ.

 ► Các cơ sở y tế tư nhân kém chất lượng nhiều kèm theo phát sinh vấn đề chặt chém chi phí khám chữa trị.

 nháy Với thực trạng điều trị trĩ ngoại ở hải phòng với nhiều khó khăn, khám chữa tư nhân thì em sợ chặt chém phí, vậy, người bệnh nên điều trị trĩ ngoại ở đâu để an toàn, nhanh khỏi và chi trả mức phí hợp lý?

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Hải Phòng

 Hiện nay, quận Lê Chân được đánh giá là vùng có điều kiện y tế tốt tại thành phố Hải Phòng, tiếp giáp với nhiều quận huyện, trong đó có quận Kiến An. Và phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng là đơn vị y tế có chất lượng, uy tín bậc nhất trên địa bàn, vì thế, nếu đang sinh sống tại quận Kiến An, cũng đang cùng băn khoăn không biết nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An, quý bệnh nhân có thể tìm đến đây để điều trị bệnh.

 Với chuyên khoa bệnh hậu môn trực tràng quy mô tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế, phòng khám Phượng Đỏ mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận tìm đến và được điều trị hiệu quả. Sở dĩ, Đa khoa Phượng Đỏ tự hào có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ bởi:

  Chẩn trị bệnh tình chính xác, điều trị hiệu quả với độ lành nghề cao là đội ngũ các y bác sĩ ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và năng lực phù hợp với chuyên môn khám chữa bệnh trĩ ngoại.

 Trang thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu nước ngoài, luôn cập nhật, đồng bộ, chuyển giao công nghệ hiện đại và xử lý vô trùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Quầy thuốc khang trang, sử dụng các đầu thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn GPP theo quy định của Sở Y tế.

 Ứng dụng công nghệ HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại không cần phẫu thuật đem lại hiệu quả sau cùng tích cực với vết xâm lấn nhỏ, kiểm soát, hạn chế đau đớn, chảy máu, hướng đến tính thẩm mỹ, ngăn ngừa khả năng tái phát thông qua hoạt động của sóng điện cao tần công nghệ cao.

phương pháp hcpt

Ưu điểm kỹ thuật HCPT chữa trĩ ngoại

 Quy trình đăng ký khám không mất nhiều thời gian, thủ tục lập hồ sơ nhanh gọn, khoa học.

 Khung thời gian hoạt động từ 8 – 20 giờ hằng ngày, đáp ứng nhu cầu khám chữa ngoài giờ hành chính.

 Chi phí khám và điều trị hợp lý về khoản thu, mức giá, được công khai minh bạch để bệnh nhân nắm rõ.

 Chính sách bảo mật bệnh án chặt chẽ, tôn trọng quyền cá nhân riêng tư của người bệnh.

 Hiện nay, Đa khoa Phượng Đỏ triển khai phương thức đặt hẹn trước, cung cấp mã số khám ưu tiên và hỗ trợ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ, bệnh nhân có nhu cầu khám chữa trong thời gian tới có thể gọi đến số TỔNG ĐÀI (0225) 369 9999 hoặc liên hệ tại KHUNG CHAT trên website để được đăng ký và hướng dẫn tận tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc