Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân nhanh khỏi?

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

 Chữa bệnh trĩ ngoại có nhanh khỏi dứt điểm không còn tùy thuộc vào việc điều trị trĩ ngoại ở đâu. Hơn nữa, với thực trạng đơn vị y tế có chất lượng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, vấn đề chữa trĩ ngoại ở đâu lại càng khiến bệnh nhân trên địa bàn quận Lê Chân có ý định tìm đến bác sĩ trong thời gian tới đau đầu, băn khoăn. Vậy, nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân để nhanh khỏi bệnh?

Tình Hình Y Tế Quận Lê Chân 

 Không chỉ là quận nội thành có tốc độ kinh tế phát triển cao tại địa bàn thành phố Hải Phòng, quận Lê Chân còn là trung tâm tiếp giáp với nhiều quận huyện, thuận tiện giao thông đi lại.

 Trong nhiều năm qua, quận Lê Chân đã có nhiều bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao, trong đó bao gồm cả về bệnh trĩ ngoại, thế nhưng, số lượng cơ sở y tế ra đời tăng giúp giải quyết được thực trạng quá tải tại bệnh viện công.

Thực trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công ​

Thực trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công

 Tuy nhiên, không phải tất cả đơn vị y tế đều đảm bảo về chất lượng điều trị, tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị y tế, máy móc. Vấn đề nan giải đặt ra là: liệu điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân để tránh được các tình trạng:

  Bệnh nhân tìm đến nhầm cơ sở y tế kém chất lượng.

  Bị “thổi phồng” bệnh án hay chẩn đoán sai lệch bệnh tình thực tế.

  Chi trả mức phí “trên trời” sau khi khám chữa.

  Phát sinh biến chứng, tái phát bệnh do tay nghề bác sĩ non kém.

  Độ vô trùng của trang thiết bị y tế không đảm bảo.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ điều trị trĩ ngoại an toàn, hiệu quả trong thời gian tới nhưng không tiện hoặc hạn chế thời gian theo dõi tiếp thông tin bài viết, xin mời click vào nút chat bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều Trị Bệnh Trĩ Ngoại Ở Đâu Tại Quận Lê Chân Nhanh Khỏi?

 Tại quận Lê Chân, hàng trăm cơ sở y tế quy mô lớn nhỏ hoạt động với chuyên môn khám chữa bệnh trĩ ngoại, thế nhưng, nổi bật và không thể hòa lẫn cả về uy tín, chất lượng là Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. 

 Dùng hiệu quả, độ hài lòng của người bệnh là thang đo xây dựng uy tín, các bệnh nhân có quan ngại, thắc mắc không biết nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân có thể an tâm tìm đến Phượng Đỏ để điều trị bởi phòng khám tự hào là đơn vị y tế chất lượng bậc nhất tại địa bàn và khu vực thành phố Hải Phòng được đông đảo bệnh nhân xa gần tin tưởng tìm đến và điều trị có hiệu quả tích cực.

 Tại phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ, công tác điều trị chuyên sâu về bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ ngoại nói riêng tại chuyên khoa hậu môn trực tràng tiến hành dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế. Trong nhiều năm qua, phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ vinh dự nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, như:

điều trị trĩ ngoại ở đâu

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại tại quận Lê Chân có uy tín

 ✪ Anh Trương Quân Quý – Quận Lê Chân

 “Thăm khám chữa trĩ ngoại ở nhiều chỗ khác nhau, Đa khoa Phượng Đỏ là nơi tôi hài lòng nhất bởi bác sĩ chẩn trị bệnh tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý. Đến trực tiếp phòng khám, tôi chỉ cần đọc mã số khám, tôi đã được y tá đưa gặp trực tiếp bác sĩ, không cần chờ đợi, bốc số, tiết kiệm tối đa thời gian đối với người bận rộn giờ hành chính như tôi.”

 ✪ Cô Nguyễn Thái Linh – Quận Hải An

 “Vì bấy lâu lo sợ chữa trĩ ngoại sẽ đau đớn, chảy máu, nên dù biết mắc bệnh nhưng tôi vẫn chần chừ chưa dám gặp bác sĩ. Được con gái khuyên tìm đến Phượng Đỏ chữa bệnh trĩ ngoại, tôi không ngờ kết quả ngoài mong đợi. Phòng khám sử dụng tiểu phẫu cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT công nghệ sóng điện cao tần, sau điều trị, tôi được về nhà ngay, sau điều trị tới nay không có chút biến chứng gì thậm chí vết cắt trĩ có sẹo rất nhỏ và mờ, không đáng kể. Thật lòng cám ơn các bác sĩ phòng khám nhiều.

 ✪ Bạn Lê Hà Giang – quận Lê Chân

 “Đa khoa Phượng Đỏ là phòng khám hiện đại, từ khuôn viên khám chữa khang trang, tiện nghi đầy đủ cho đến khâu xét nghiệm, siêu âm nội soi chẩn đoán mức độ bệnh tình bằng thiết bị y tế máy móc ngoại nhập, đồng bộ. Đặc biệt, chi phí khám chữa tại đây rất hợp lý, người bệnh được bác sĩ công khai nắm các khoản thu cụ thể, sự lo sợ bị “chặt chém” chi phí của tôi tại đây là bằng thừa.

 Hoạt động vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe vẹn toàn và vì lợi ích của người bệnh, Đa khoa Phượng Đỏ không chỉ có chính sách bảo mật bệnh tình chặt chẽ mà còn sở hữu quy trình đăng ký, lập thủ tục khám chữa nhanh gọn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí cho người bệnh. Nếu ngay bây giờ, có bất kỳ thắc mắc hay cần đặt hẹn trước với bác sĩ, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như:

 - Gọi đến tổng đài (0225) 369 9999.

 - Để lại thông tin, số điện thoại trong KHUNG CHAT bên dưới website để được kết nối, tiết kiệm cước phí điện thoại.

        Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp quý bệnh nhân chọn lựa cho mình được cơ sở điều trị bệnh trĩ ngoại tại quận Lê Chânh nhanh khỏi, an toàn và uy tín!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc