Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa vô sinh không tinh trùng – mang lại cơ hội làm cha cho nam giới

Đánh giá: 5/ 5 ( 9 lượt)

       Vô sinh là một vấn đề luôn nhận được quan tâm của các cặp vợ chồng, nhất là khi họ phải gánh vác những trách nhiệm về nòi giống . Phần lớn các ca vô sinh ở nam nguyên nhân là do không có tinh trùng. Tất tần tật các thông tin chữa vô sinh không tinh trùng sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Vô sinh không tinh trùng – khi tinh trùng bằng “không”

 Rất nhiều nam giới mắc phải tình trạng không có tinh trùng trong tinh dịch, điều này khiến số lượng người mắc vô sinh ngày càng tăng.

 Không có tinh trùng hay vô tinh, là tình trạng không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch nam. Tình trạng này có thể được phát hiện khi vợ chồng quan hệ bình thường, không áp dụng biện pháp tránh thai mà vẫn không thấy tín hiệu.

 Để đánh giá có bị vô sinh không tinh trùng hay không thì chính xác nhất vẫn là làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại phòng khám chuyên khoa. Thế nhưng bạn vẫn có thể lưu ý một vài các dấu hiệu cảnh báo như sau:

 - Tinh dịch có dấu hiệu không bình thường:

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh thì tinh dịch sẽ có màu trắng đục và hơi đặc, ở ngoài khoảng 5 phút sẽ hóa lỏng và chuyển dần thành trong suốt. Nếu tinh dịch bị vón cục, có màu ngà hoặc loãng thì bạn nên đi kiểm tra ngay.

 - Các bệnh lý cơ quan sinh dục:

Nếu bạn mắc các bệnh như viêm tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt hoặc tinh hoàn bị teo bất thường thì đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo rất rõ ràng. Ngoài ra nếu bạn có tiền sử từng mắc các bệnh lý trên và đã chữa trị, bạn vẫn có thể phải đối mặt với tình trạng vô tinh.

vô sinh không có tinh trùng

Vô sinh không có tinh trùng là gì?

 Có nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng không có tinh trùng ở nam giới có thể kể đến như:

 Tắc ống dẫn tinh

 Tắc ống dẫn tinh là một hiện tượng ống dẫn tinh nơi dẫn tinh trùng từ mào tinh đến ống niệu đạo sau trong quá trình xuất tinh bị tắc. Tắc ống dẫn tinh có thể do dị tật bẩm sinh, hậu quả của một số bệnh nhiễm khuẩn hoặc bệnh xã hội (lậu, giang mai, tạp khuẩn, kí sinh trùng,…), một số chấn thương vùng bẹn, bìu hay vùng chậu không được điều trị kịp thời.

 Không có ống dẫn tinh

 Không có ống dẫn tinh là một bệnh lý bẩm sinh làm cho ống dẫn tinh- một ống nối từ tinh hoàn ra đến dương vật không phát triển. Trong những trường hợp này hia bên tinh hoàn vẫn sản xuất tinh trùng những không có đường dẫn ra ngoài.

 Suy giảm khả năng sinh tinh

 Hai tinh hoàn suy giảm chức năng nặng và sản xuất rất ít tinh trùng. Tuy nhiên, khi sinh thiết tinh hoàn vẫn có thể tìm thấy ít tinh trùng ở một số nơi trong tinh hoàn nếu nam giới tìm đến những cơ sở uy tín để thực hiện.

 Tinh hoàn không sản xuất tinh trùng

 - Suy tinh hoàn: Đây là tình trạng các ống sinh tinh trong tinh hoàn không sản xuất được tinh trùng do ở các ống sinh tinh không có loại tế bào để tạo tinh trùng hay quá trình sinh tinh bị gián đoạn nửa chừng, không sản xuất được tinh trùng trưởng thành do cả hai tinh hoàn teo nhỏ và không hoạt động.

 - Nguyên nhân nội tiết: Bình thường nội tiết từ tuyến yên kích thích tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng. Tuy nhiên nếu không có hoặc không đủ nội tiết, tinh hoàn sẽ không sản xuất được tinh trùng.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Phái mạnh cần làm gì để chữa vô sinh không tinh trùng?

 Với nền khoa học hiện đại, việc điều trị vô sinh không có tinh trùng đã trở nên dễ dàng hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, đo nội tiết tố trong máu, siêu âm bẹn, siêu âm trực tràng, đồng thời tiến hành làm tinh dịch đồ. Việc xác định nguyên nhân giúp bác sĩ đưa ra phác đồ và phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất.

 Với những trường hợp vô sinh nặng, các bác sĩ sẽ lấy tinh trùng để tiến hành các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

 Đối với trường hợp bị tắc ống dẫn tinh, bác sĩ tiến hành lấy tinh trùng qua tinh hoàn hoặc qua mào tinh hoàn bằng phương pháp vi phẫu.

 Nếu nam giới có hiện tượng xuất tinh ngược, tinh trùng sẽ được lấy ở nước tiểu trong bàng quang. Trường hợp thiếu nội tiết tuyến yên có thể được điều trị làm tăng nội tiết.

chữa vô sinh không tinh trùng

Phòng khám Phượng Đỏ - địa chỉ chữa vô sinh không có tinh trùng

 Trong trường hợp bạn đang lo lắng không biết chữa vô sinh không tinh trùng ở đâu tốt thì Phòng khám Phượng Đỏ là địa chỉ đáng tin cậy

 ✔  Phòng khám có không gian khám chữa bệnh hiện đại, các phòng ban được liên kết chặt chẽ từ khâu khám chữa bệnh đến phục hồi chức năng.

 ✔  Đội ngũ bác sĩ không chỉ tận tâm mà còn giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn chuyên sản phụ khoa.

 ✔  Phương pháp điều trị luôn được cập nhập và đổi mới liên tục, điều này sẽ hạn chế được rủi ro cho người bệnh, giảm thiểu những đau đớn, thúc đẩy quá điều trị bệnh nhanh chóng.

 ✔  Chi phí chữa bệnh luôn được phòng khám công khai, niêm yết. Đặc biệt có rất nhiều gói khám ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng.

 ✔  Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn khi luôn chú trọng và đầu tư cập nhập các nước có nền y học phát triển nhằm phục vụ quá trình được hiệu quả.

 ✔  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, liên tục từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. Do đó, rất thuận lợi cho những người bệnh có thời gian eo hẹp, thường xuyên bận rộn.

__________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc