Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không? Cách điều trị bệnh tử cung nhỏ như thế nào?

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

 Tử cung là một trong những cơ quan quan trọng đảm nhiệm chức năng sinh sản của nữ giới. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp chị em được chẩn đoán là có tử cung nhỏ nên tâm lý vô cùng hoang mang. Vậy bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không? Cách điều trị bệnh tử cung nhỏ như thế nào?

Bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không?

 Theo chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết tử cung có cấu tạo nằm giữa bàng quang và trực tràng, dạng hình nón cụt, đáy rộng ở trên và hẹp ở dưới, chia làm ba phần là thân tử cung, eo tử cung, cổ tử cung.

 Bệnh tử cung nhỏ là hiện tượng tử cung phát triển không ổn định và không đạt được kích thước như bình thường. Nguyên nhân chủ yếu là do sự bất thường nội tiết tố, nhất là chức năng buồng trứng bị rối loạn. Tình trạng này cũng có thể dẫn tới thiếu chất kích thích và gây ra vô sinh do trứng không rụng.

Bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không? 

Bệnh tử cung nhỏ có vô sinh không?

 Trong trường hợp tử cung quá nhỏ như bé gái hay dị dạng bẩm sinh thì sẽ không thể đủ cho thai làm tổ và cũng khó giữ thai sau khi đã thụ tinh… Chính vì vậy, bệnh tử cung nhỏ có ảnh hưởng khá lớn đến khả năng mang thai của chị em.

 muitennhay Nếu chị em có dấu hiệu tử cung nhỏ cần được tư vấn hãy CLICK vào KHUNG CHAT bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Muốn điều trị tốt bệnh tử cung nhỏ thì phải hiểu rõ nguyên nhân bởi việc điều trị đúng căn nguyên gây bệnh sẽ làm cho chức năng buồng trứng được hồi phục, nội tiết và chất kích thích sự thụ thai cũng bình thường, từ đó làm cho tử cung phát triển tự nhiên và vô sinh nữ giới có thể thụ thai. Do đó chị em không cần quá bận tâm khi có dấu hiệu bệnh cổ tử cung nhỏ, chỉ cần tìm đúng nguyên nhân và chữa trị đúng cách thì sẽ có được hiệu quả như ý muốn.

Cách điều trị bệnh tử cung nhỏ như thế nào?

 Hiện nay, để điều trị bệnh tử cung nhỏ còn phải tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng bệnh cụ thể thông qua thăm khám và xét nghiệm. Từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra được phương pháp thích hợp.

  Cân bằng lượng hormone

 Đây là phương pháp cân bằng lượng hormone nữ giới do rối loạn nội tiết tố bằng thuốc. Trong thời gian điều trị bằng phương pháp này các bác sĩ sẽ kết hợp theo dõi độ giãn nở của tử cung, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng và một số vấn đề khác để đánh giá hiệu quả của việc áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên việc dùng loại thuốc nào phải hết sức thận trọng, tất cả phải theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

 ❖ Phương pháp ngoại khoa

 Khi việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tử cung nhỏ bằng thuốc và các cách chữa khác không đem lại hiệu quả các bác sĩ sẽ cân nhắc việc chữa bệnh bằng ngoại khoa.

Điều trị bệnh tử cung nhỏ bằng ngoại khoa 

Điều trị bệnh tử cung nhỏ bằng ngoại khoa

 Với phương pháp điều trị bằng ngoại khoa cần được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất máy móc hiện đại và phải do bác sĩ đủ trình độ chuyên môn cao thực hiện. Khi đó mới đảm bảo việc điều trị thành công. Đã có rất nhiều trường hợp sau điều trị tử cung giúp cho nội tiết và chất kích thích sự thụ thai bình thường trở lại, chức năng buồng trứng cũng được phục hồi từ đó hoàn toàn có cơ hội thụ thai thành công.

 muitennhay Chị em muốn tiết kiệm thời gian thăm khám? Hãy CLICK vào BẢNG CHAT dưới đây để đặt lịch hẹn khám nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn (miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng…)

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Các bác sĩ cũng khuyên chị em không nên lo lắng quá vì trong nhiều trường hợp, tâm trạng không tốt cũng là nguyên nhân khiến chị em khó có thai nhanh chóng. 

 Trên đây là những vấn đề tư vấn liên quan đến bệnh tử cung nhỏ, nếu chị em còn thắc mắc nào vui lòng gọi đến số (0225) 369 9999 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp rõ hơn.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG