Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

Đa phần các bạn trẻ khi trót “ăn trái cấm” và mang thai ngoài ý muốn luôn lo lắng và tìm kiếm phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về mức độ an toàn của phương pháp này. Vậy phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Đồng thời giúp loại bỏ bào thai khỏi cơ thể mà không có sự can thiệp ngoại khoa đến buồng tử cung. Thuốc phá thai an toàn thường ở dạng uống và có tác dụng kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

Theo các bác sĩ khuyến cáo: Để quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn và hiệu quả, thai phụ nên lưu ý những vấn đề sau:

icon dấu cộng đỏ Sự phát triển của thai nhi khi phá thai bằng thuốc

Để thực hiện phá thai bằng thuốc, thai nhi đã di chuyển ổn định vào trong tử cung và kích thước thai phải nhỏ hơn 2.5cm.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là gì?

icon dấu cộng đỏ Sức khỏe thai phụ khi phá thai bằng thuốc

Tình trạng sức khỏe ở mỗi người đều khác nhau, vì vậy không phải thai phụ nào cũng phù hợp với thành phần thuốc phá thai. Do đó thai phụ nên đến cơ sở y tế để uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Thai phụ không nên tự ý sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp khi chưa thực hiện thăm khám. Nhằm giúp chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt hơn.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn

Hiện nay, phá thai bằng thuốc có an toàn hay không còn tùy thuộc vào quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào. Chính vì vậy, cách phá thai bằng thuốc an toàn phải tuân theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Cụ thể như:

icon mũi tên xanh Bước 1: Kiểm tra tổng quát thai nhi

Sau quá trình thăm khám và siêu âm. Bác sĩ trao đổi chi tiết về cách dùng thuốc phá thai và những ảnh hưởng có thể xảy ra?

icon mũi tên xanh Bước 2: Bong thai khi sử dụng phá thai bằng thuốc

Đầu tiên, thai phụ uống thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt thai kỳ. Đồng thời làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc.

Cách phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc

icon mũi tên xanh Bước 3: Loại bỏ thai ra khỏi cơ thể

Sau 48h, thai phụ quay lại phòng khám uống tiếp viên thuốc thứ 2 để kích thích tử cung co bóp, đẩy thai ra ngoài.

Lưu ý: Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, thai phụ nên lưu lại phòng khám 2 tiếng để theo dõi huyết áp và mạch tượng.

icon mũi tên xanh Bước 4: Kiểm tra kết quả

Sau quá trình phá thai bằng thuốc, trong khoảng 2 tuần thai phụ nên trở lại phòng khám siêu âm. Để kiểm tra cách phá thai bằng thuốc có hiệu quả hay không? Nếu thai nhi vẫn chưa loại bỏ khỏi cơ thể, thai phụ bắt buộc phải thực hiện cách đình chỉ thai khác.

Bên cạnh đó thuốc phá thai bao nhiêu tiền? - Hiện nay giá thuốc phá thai ở các cơ sở y tế có sự chênh lệch khác nhau vì các yếu tố an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo thai phụ nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện cách phá thai bằng thuốc, nhằm hạn chế những ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Vì sao nên lựa chọn Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng?

Hiện nay, trong và ngoài khu vực Hải Phòng xuất hiện không ít những cơ sở y tế phá thai bằng thuốc, các bệnh viện phụ sản khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đem lại kết quả đình chỉ thai an toàn. Qua khảo sát cho thấy: Đa phần thai phụ đều đánh giá cao và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ chăm sóc phụ khoa và phá thai bằng thuốc uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Vì những lý do như sau:

icon stick Cơ sở y tế 

Từ môi trường cho đến hệ thống trang thiết bị đều tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong lĩnh vụ khám siêu âm thai và phá thai bằng thuốc của Bộ y tế.

icon stick Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám sở hữu những chuyên gia sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn chu đáo và tận tâm và chu đáo chăm sóc sức khỏe thai phụ.

Phá thai bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

icon stick Phương pháp đình chỉ thai tiên tiến

Tùy vào độ tuổi, kích thước thai,  sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Đặc biệt đối với phá thai bằng thuốc, bác sĩ tư vấn tỷ mỉ từng bước cũng như cách sử dụng thuốc và nghỉ ngơi hợp lý.

icon stick Bảo mật thông tin khách hàng khi phá thai bằng thuốc

Thấu hiểu tâm lý tự ti và lo lắng của thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai. Vì vậy phòng khám với mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” cam đoan sẽ bảo mật thông tin cá nhân của thai phụ. Tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

icon stick Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu

Dù giá của thuốc phá thai hay chi phí nạo hút thai đều hợp lý và được niêm yết rõ ràng và công khai theo tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Tin rằng sẽ là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn với bảng giá phá thai hợp lý nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc