Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng chuyên khoa phá thai

Đánh giá: 5/ 5 ( 17 lượt)

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện là địa chỉ bệnh viện phụ sản hải phòng uy tín cho chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, thai chết lưu hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo.  

Các Trường Hợp Nên Đến Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng

Muốn tìm cho mình một địa chi bệnh viện phụ sản ở hải phòng tốt nhất thì cẩn nên biết bệnh viện đó khám thai ra sao để có hướng chữa trị tốt nhất dành cho thai phụ.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, đình chỉ thai nghén là việc kết thúc thai kỳ một cách chủ động. Nếu bạn thuộc một trong số các trường hợp sau thì nên kết thúc thai sớm để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau:

++ Mang thai ngoài ý muốn do bị vỡ kế hoạch hóa gia đình, bị xâm hại tình dục…

++ Thai nhi không có tim thai, thai ngoài tử cung, dị tật bẩm sinh, chết lưu.

++ Thai phụ sức khỏe kém, không đủ khả năng sinh con.-

Nếu thai của chị em phụ nữ đang ở một trong các tình trạng trên thì nên đến các bệnh viện phụ sản phá thai hải phòng uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách đình chỉ thai phù hợp nhất. Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống hoặc phá thai tại các cơ sở y tế “chui” vì rất có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như:

bệnh viện phụ sản

Phá thai tại các bệnh viện phụ sản không uy tín có thể để lại biến chứng nguy hiểm

➢ Tổn thương tử cung, thủng tử cung do dụng cụ thực hiện thủ thuật hoặc tay nghề bác sĩ không đảm bảo.

➢ Thai phụ bị băng huyết, nhất là với các trường hợp mắc bệnh máu khó đông, thiếu máu, sức khỏe không đảm bảo. Nếu không được cấp cấp kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

Vì các biến chứng nếu phá thai không an toàn là rất lớn, do đó nếu muốn đình chỉ thai chị em nên đến các địa chỉ bệnh viện phụ sản hải phòng chuyên khoa phá thai uy tín để được thực hiện an toàn, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phượng Đỏ - Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín Tại Hải Phòng 

Phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng, địa chỉ phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng uy tín? Đây là băn khoăn của không ít chị em ở khu vực Hải Phòng và các tính lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình…

Hiểu được nỗi lo này Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được xây dựng nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các chị em được tốt nhất. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nên chị em có thể yên tâm đến đây thăm khám và điều trị bệnh.

✔ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, áp dụng tiến bộ y học hiện đại nhuần nhuyễn. Để thực hiện phá thai an toàn bác sĩ thực hiện tuần tự các bước tư vấn, thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm cần thiết.

✔ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khang trang khép kín đầy đủ tiện nghi giúp đảm bảo quá trình thực hiện phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng được nhanh chóng và bảo đảm nhất.

✔ Bác sĩ tư vấn chuyên khoa tận tình, tư vấn trực tuyến, trực tiếp, miễn phí 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

✔ Phòng khám cam kết bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

✔ Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản phá thai Hải Phòng công khai, minh bạch, theo đúng quy định Sở Y Tế đề ra.

bệnh viện phụ sản

Phòng khám Phượng Đỏ - Địa chỉ phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng

➪ Quy trình phá thai theo ban hành của Bộ Y tế tại Đa khoa Phượng Đỏ: 

Để thực hiện phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ thực hiện theo quy trình:

 ● Bước 1: Bệnh viện phá thai hải phòng sẽ khám, siêu âm và xét nghiệm để xác định được tuổi thai, sức khỏe thai phụ xem phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc hay ngoại khoa.

 ● Bước 2: Trường hợp phá thai bằng thuốc bác sĩ chỉ định thuốc uống phá thai phù hợp với tuổi thai.

 ● Bước 3: Trường hợp phá thai bằng phương pháp ngoại khoa bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, vô trùng dụng cụ y khoa để thực hiện phá thai.

 ● Bước 4: Bệnh nhân được ra về, hẹn lịch tái khám kiểm tra để đảm bảo quá trình phá thai thành công, không để lại biến chứng nguy hiểm nào về sau.

➪ Ưu điểm khi phá thai tại Đa khoa Phượng Đỏ:

 ✓ Bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi chuyên môn, thực hiện nhiều ca đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

 ✓ Trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng đảm bảo tính an toàn khi thực hiện thủ thuật

       ✓ ​Thai phụ nhanh phục hồi sức khỏe, lượng máu ra ít

    ✓ ​Không ảnh hưởng đến buồng tử cung, không để lại sẹo

    ✓ Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

    ✓ Bệnh nhân không phải nằm viện, được ra về ngay trong ngày

 ✓ ​Đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh viện phụ sản Hải Phòng chuyên khoa phá thai, nếu chị em muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Phượng Đỏ xin vui lòng nhấp vào link tư vấn bên dưới để được trợ giúp nhanh nhất từ bác sĩ phụ sản.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc