Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Khám phụ khoa gồm những gì? Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 29 lượt)

Thực hiện khám phụ khoa định kỳ là việc vô cùng cần thiết đối với mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoăn không biết khám phụ khoa gồm những gì? Khám phụ khoa bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho chị em.

Khám Phụ Khoa Gồm Những Gì?

Không phải chị em nào cũng tiến hành thăm khám phụ khoa đều đặn 6 tháng 1 lần như lời khuyên của các bác sĩ. Xuất phát từ nhiều lý do khác nhau như quá lo lắng đến chuyện thăm khám hoặc sợ hãi dụng cụ y tế hay e ngại bác sĩ thực hiện việc này là nam, thậm chí là sợ “rách màng trinh” nếu thực hiện sơ sẩy.

Khám phụ khoa định kỳ đảm bảo sức khỏe nữ giới 

Khám phụ khoa định kỳ đảm bảo sức khỏe nữ giới

Thực chất, khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ các bộ phận của cơ quan sinh dục nữ bao gồm kiểm tra tổng quan, khám bên ngoài, khám âm đạo… và cơ quan sinh sản như tử cung, cổ tử cung, buồng trứng…

 Các bước khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng bao gồm:

 ► Kiểm tra tổng quan:

Bác sĩ tiến hành lấy thông tin chiều cao, cân nặng, huyết áp, tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, tiền sử bệnh lý làm cơ sở chẩn đoán và đưa ra phác đồ thăm khám cụ thể hơn.

  Khám cơ quan sinh dục:

Kiểm tra nếp gấp bẹn, môi lớn, môi bé, vùng mu, tầng sinh môn... giúp phát hiện dấu hiệu bất thường. Trong quá trình kiểm tra, nếu nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ sẽ yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu… để phát hiện chính xác tình trạng.

 Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ mỏ vịt đã được bôi trơn vào trong âm đạo, tử cung để quan sát kỹ hơn các dị dạng ở cơ quan sinh dục, tử cung nếu có. Nếu phát hiện tổn thương, bác sĩ sẽ lấy một ít dịch từ cổ tử cung để xét nghiệm xem có chứa dịch khuẩn hay có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung không.

 ► Khám trực tràng:

Ở bước này, bác sĩ phụ khoa sẽ sử dụng một hoặc hai ngón tay đã được đeo găng và bôi trơn đưa vào trực tràng để kiểm tra âm đạo và hậu môn và thực hiện một số xét nghiệm khác.

 ► Khám vùng ngực:

Đây là bước quan trọng giúp phát hiện những bất thường ở tuyến vú, đặc biệt là ung thư vú. Các bệnh nhân sẽ phải tiến hành siêu âm nế

u phát hiện có khối u sau khi kiểm tra vùng vú, xương đòn và nách.

 ► Khám vùng bụng:

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng ấn vào vùng bụng dưới của bạn để kiểm tra xem hình dạng, kích thước và vị trí tử cung, kiểm tra xem buồng tử cung có mở rộng không, có khối u nào không. Sau đó có thể sẽ tiến hành một số xét nghiệm khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch cổ tử cung...

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám Phụ Khoa Bao Nhiêu Tiền?

Vấn đề giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng hầu như không có bệnh viện, phòng khám nào có thể đưa ra con số chính xác về mức thăm khám khi bệnh nhân chưa được bác sĩ kiểm tra trực tiếp.

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để giúp cho chị em hiểu rõ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi đi khám phụ khoa, các bác sĩ Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa cụ thể ở từng trường hợp như:

 ❖ Mức độ tình trạng bệnh

 Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng phức tạp của bệnh lý ở mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do đó, mức chi phí cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

 ❖ Cơ sở thăm khám

 Nếu thăm khám phụ khoa tại các cơ sở y tế chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ đảm bảo sức khỏe, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí tái khám hơn. Ngược lại nếu chọn nơi kém chất lượng thì nguy cơ tái phát bệnh cao và phát sinh thêm nhiều chi phí.

 ❖ Mục đích khám phụ khoa

 Đối với mỗi trường hợp bệnh lý thì người bệnh sẽ có những nhu cầu thăm khám khác nhau nên mức giá khám phụ khoa cũng không đồng nhất ở mỗi chị em.

 ❖ Phương pháp hỗ trợ khám chữa

 Căn cứ vào biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng nhiều phương pháp thăm khám khác nhau. Vì vậy mức chi phí mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ điều trị.

 Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa:

 Các bác sĩ chuyên khoa Phượng Đỏ khuyên chị em có bệnh thì phải chữa nhưng việc khắc phục bệnh càng sớm càng hiệu quả và tiết kiệm. Do đó nếu có những dấu hiệu bất thường, chị em cần tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ kịp thời.

 Việc lo lắng về vấn đề chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền là tâm lý dễ hiểu của nhiều người khi mắc bệnh. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân cần được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do khiến nữ giới phải thăm khám và hỗ trợ điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

 Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề "Khám phụ khoa gồm những gì? Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền?". Mong rằng có thể giúp được chị em trong việc tiết kiệm thời gian cũng như đỡ ngỡ ngàng khi đi khám phụ khoa. Mọi thông tin liên hệ tư vấn và thăm khám hãy gọi đến số điện thoại (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc