Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Hình Ảnh Bệnh Lậu Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

Thông qua những hình ảnh bệnh lậu ở bộ phân sinh dục nam giới mà người bệnh có thể biết mình có hải đang bị bệnh hay không, bệnh ở mức độ nào. cùng theo dõi những hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Bệnh Lậu Là Bệnh Gì?

Bệnh lậu là gì?
Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong số các bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, hàng năm có hàng ngàn ca mắc bệnh lậu ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Bệnh lậu do một loại song cầu khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra khi người bệnh tiếp xúc với chúng qua nhiều nguồn lây khác nhau: lây qua đường tình dục, đường máu, qua vật trung gian hoặc từ mẹ sang con. Chỉ mất khoảng 2 – 5 ngày ủ bệnh, loại lậu cầu khuẩn này sẽ nhanh chóng phát triển và gây ra các triệu chứng cho người bệnh tại vị trí tiếp xúc nguồn bệnh.

Hình Ảnh Bệnh Lậu Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới

Bệnh lậu xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới do nguyên nhân chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Có thể lây khi tiếp xúc qua đường âm đạo hoặc đường miệng, hậu môn.

Hình ảnh bộ phận sinh dục nam giới
Hình ảnh bộ phận sinh dục nam giới

Biểu hiện bệnh lậu ở bộ phận sinh dục nam rất rõ ràng và có thể dễ dàng nhận biết như:

- Lỗ sáo sưng và đau, tấy đỏ.

- Chảy mủ ở dương vật, mủ có màu vàng và mùi hôi khó chịu.

- Sưng đau tinh hoàn.

- Đi tiểu buốt, nóng rát dọc niệu đạo.

Hình ảnh bộ phận sinh dục nam giới

Bệnh lậu ban đầu ở giai đoạn cấp tinh sẽ có những triệu chứng nhẹ mà ít ai để ý. Nam giới có thể nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, chỉ sau 4 – 6 ngày, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tĩnh. Các dấu hiệu trở nên rõ ràng hơn, triệu chứng nặng hơn và có thể gây biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Đâu là địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn Hải Phòng

Biến Chứng Từ Bệnh Lậu Đối Với Sức Kkhỏe Nam Giới

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín Hải Phòng
Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín Hải Phòng

Điều trị bệnh lậu không khó nhưng nam giới cần đi khám đúng thời điểm, khi bệnh mới khởi phát để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, ít tốn kém và đặc biệt là khi chưa có biến chứng. Nếu để lâu, bệnh lậu có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như:

Nguy cơ tăng các bệnh nam khoa: Nếu không chữa trị kịp thời, vi khuẩn ngày càng lớn mạnh và xâm nhập ngược dòng vào nhiều cơ quan hơn gây  ra nhiều bệnh viêm nhiễm như: viêm dương vật, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…

Gây vô sinh:  Những căn bệnh nói trên nếu còn để lâu không chữa trị sẽ gây ra vô sinh, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc giai đình.

Nhiễm trùng: Tình trạng mà người bệnh luôn thờ ơ, không chú trọng chữa trị sẽ lan truyền khắp cơ thể và sẽ có những biểu hiện sốt, phát ban, sưng đau, nhiễm trùng khắp người và có thể sẽ đe dọa tính mạng người bệnh.

Tử vong: Bệnh lậu nếu không chữa trị kịp thời có thể sẽ gây tử vong cho bất kỳ ai. Vi khuẩn lậu tấn công sẽ tạo điều kiện cho các tế bào ung thư có cơ hội phát triển.

Bệnh lậu gây ra quá nhiều biến chứng cực nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời, chẳng những suy giảm chất lượng sống, tác hại đến sức khỏe mà cự nghiêm trọng cướp đi mạng sống của nhiều người. Chính vì vậy, nếu có biểu hiện bệnh lậu nên chủ động đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ và bác sĩ sẽ phác đồ cách điều trị phù hợp từng người bệnh nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Mong rằng bài viết chia sẻ những thông tin về căn bệnh xã hội này sẽ giúp các bạn đọc hiểu và trang bị kiến thức cho mình phòng bệnh. Nếu bạn nào nghi ngờ hay có biểu hiện mắc bệnh lậu hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp khung bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc