Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thông tin chi tiết về: Giá gói khám tổng quát Vinmec

Đánh giá: 5/ 5 ( 12 lượt)

Tham khảo giá gói khám tổng quát vinmec giúp chúng ta chuẩn bị được tốt hơn, bên cạnh đó còn biết được chi phí khám có phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân mình không. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống bệnh viện trải dài từ Bắc đến Nam. Vì vậy, dây là một trong những địa chỉ thăm khám sức khỏe được nhiều người thăm khám. Kết nối với bác sĩ tư vấn để được hỗ trợ giải đáp miễn phí các thắc mắc mà bạn quan tâm về bệnh lý, đại chỉ và chi phí khám chữa bệnh...

1/ Gía Gói Khám Tổng Quát Vimec

      Gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Vinmec nhằm giúp bạn tiếp cận với tình trạng sức khỏe của mình đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời giúp phòng ngừa biến chứng đe dọa sức khỏe.

vinmec

      Giá gói khám tổng quát vinmec là bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá gói mà bạn chọn thăm khám. Một số giá gói khám tổng quát vinmec để bạn có thể tham khảo:

1: Giá gói khám tổng quát vinmec dạng tiêu chuẩn

      - Giá gói khám tổng quát vinmec dạng tiêu chuẩn tại bệnh viện Cấp I là 5.000.000 VNĐ (năm triệu đồng).

      - Giá gói khám tổng quát vinmec tiêu chuẩn tại bệnh viện Cấp II là 3.500.000 VNĐ (ba triệu năm trăm nghìn đồng).

2: Giá gói khám tổng quát vinmec dạng đặc biệt

      Gói khám sức khỏe tổng quát đặc biệt ở Vinmec dành cho người có độ tuổi trên 40. Giá gói khám có sự thay đổi theo cấp bệnh viện, cụ thể:

      - Giá gói khám tổng quát vinmec đặc biệt tại bệnh viện Cấp I là 18.000.000 VNĐ (mười tám triệu đồng).

      - Giá gói khám tổng quát vinmec đặc biệt tại bệnh viện Cấp II là 12.000.000 VNĐ (mười hai triệu đồng).

3: Giá gói khám tổng quát vinmec dạng VIP

      Gói khám sức khỏe tổng quát VIP dành cho đối tượng trên 40 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe ở mức cao. Ở gói này bạn sẽ được kiểm tra thêm một số bệnh lý về thần kinh, tiêu hóa, nội tiết, cơ xương khớp, hô hấp và sàng lọc một số bệnh lý ung thư...

      Chi phí gói khám sức khỏe tổng quát VIP tại vimec là 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng.

4: Giá gói khám tổng quát vinmec dành cho trẻ em

      Giá gói khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ em dưới 18 tuổi tại Vinmec là 2.500.000 VNĐ (hai triệu rưỡi).

      Bệnh viện Cấp I: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

      Bệnh viện Cấp II: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

      ✩✩✩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị y tế tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại... được nhiều bệnh nhân tin chọn. Tuy nhiên, với chi phí gói khám trên thì một số đối tượng có kinh tế không ổn địng khó có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Bên cạnh đó, các gói khám này không áp dụng cho ngày Lễ và chỉ sử dụng được từ 8h30 đến 5h từ thứ 2 đến thứ sáu và sáng thứ 7 (8h - 12h) cho nên khách hàng khó sắp xếp thời gian... Vì vậy, bệnh nhân nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt mà vẫn đảm bảo được chi phí và có thể chủ động thời gian hơn.

     ​Bạn có thắc mắc về giá gói khám sức khỏe vinmec hoặc muốn tham khảo thêm địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hải Phòng hãy bấm vào KHUNG CHAT để được chuyên viên tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ Tham Khảo Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tại Hải Phòng

      Nếu bạn không tiện qua khám tổng quát tại vinmec có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám sức khỏe tổng quát ở hải phòng. Một trong số đó là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nổi tiếng là khám dịch vụ tổng quát chất lượng được người dân trên địa bàn và khu vực lân cận tin tưởng tìm đến.

      Lý do để bạn chọn khám sức khỏe tổng quát tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

vinmec

1: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép nên có thể an tâm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, trang thiết bị y tế. Hơn thế Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại nhằm đáp ứng với tiêu chuẩn khám bệnh của quốc tế.

2: Có nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn

      Tùy vào điều kiện kinh tế, tình trạng sức khỏe, nhu cầu thăm khám mà khách hàng có thể chọn gói dịch vụ cho mình. Quá trình chọn gói dịch vụ thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn nhằm đảm bảo được hiệu quả chẩn đoán và không bỏ qua sai xót nào.

3: Điều trị hiệu quả

      Trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề bệnh lý sẽ được bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, bên cạnh đó phòng khám còn áp dụng được các phương pháp điều trị ngoại khoa hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao, giúp người bệnh nahnh chóng lấy lại chất lượng sống.

4: Chi phí đảm bảo hợp lý

      Bảng giá tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được Sở Y Tế niêm yết theo quy định chung, đặc biệt là phù hợp với sự phát triển kinh tế khu vực. Vì vậy, đảm bảo mọi người điều được tiếp cận sự tiến bộ y học với chi phí phải chăng.

5: Phục vụ tận tình

      Kênh tư vấn trực tuyến hoạt động miễn phí là cầu nối để bạn được kết nối với bác sĩ nhằm giải đáp thắc mắc về sức khỏe, tham khảo thêm chi phí... để chuẩn bị tốt hơn. Quá trình thăm khám sẽ có nhân viên hướng dẫn bệnh nhân về thủ tục và quy trình một cách tận tình.

6: Kết quả nhanh chóng

      Với máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên môn sâu phương pháp xét nghiệm tại phòng khám sẽ cho kết quả nhanh chóng. Đặc biệt, quá trình thăm khám bạn không phải chờ đợi mà sẽ được khám bệnh ngay khi đặt lịch khám trước.

7: Làm việc ngoài giờ hành chính

      Phòng khám thực hiện linh động về thời gian, bạn có thể đăng ký khám sức khỏe tổng quát từ 8h - 20h, các ngày trong tuần. Đặc biệt, làm việc luôn cả những ngày lễ Tết.

       ​Bạn quan tâm khám sức khỏe tổng quát tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hãy bấm vào KHUNG CHAT để được nhân viên tư vấn cụ thể về chi phí hay hướng dẫn đặt lịch khám trước!

bác sĩ tư vấn miễn phí

      Thông tin trên đây nhằm đưa đưa đến nam giới những con số cụ thể về thông tin chi tiết về giá gói khám tổng quát Vinmec cho bạn tham khảo thêm về địa chỉ khám sức khỏe uy tín tại Hải Phòng. Nếu bạn còn vấn đề quan tâm đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia tư vấn để được giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057615332729

 
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc