Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Giá chữa bệnh lậu mới nhất hiện nay

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

Giá chữa bệnh lậu bao nhiêu? Là vấn đề mà hầu hết người mắc bệnh đều quan tâm đến, là yếu tố quan khiến cho người bệnh rất e ngại trong việc chữa trị. Để giúp bạn an tâm, tự tin tiến hành điều trị bệnh, ngay sau đây, các bác sĩ đưa ra thông tin về giá chữa bệnh lậu mới nhất hiện nay qua nội dung bài viết sau.

Giá chữa bệnh lậu hiện nay bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh lậu là tổng của nhiều khoản mục khám chữa bệnh, theo thời gian, giá chữa bệnh lậu sẽ có sự dao động ở từng cơ sở y tế khác nhau. Phần lớn, để đưa ra được mức phí chữa bệnh lậu cần căn cứ vào các yếu tố sau:

 - Mức độ bệnh trạng

Giá chữa bệnh lậu giai đoạn nhẹ sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng do sự khác nhau về mức độ bệnh và kể cả thời gian, liệu trình khắc phục triệu chứng bên ngoài.

dấu hiệu bệnh lậu

Giá chữa bệnh lậu bị chi phối bởi mức độ bệnh

    - Kỹ thuật điều trị

Việc điều trị đơn thuần một phương pháp bao giờ cũng có mức giá thấp hơn so với điều trị kết hợp, cụ thể như: giá tiền chữa bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh sẽ thấp hơn phí chữa bệnh lậu bằng liệu pháp DHA – cách chữa bệnh lậu kết hợp song song giữa nội và ngoại khoa theo kỹ thuật Châu Âu mới.

 - Thể trạng người bệnh

Thể trạng người đi chữa bệnh lậu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá tiền sau điều trị. Lý giải điều này nằm ở, khả năng hồi phục của người có thể trạng tốt sẽ cao hơn người có sức đề kháng kém dù cùng áp dụng một phác đồ điều trị. Vì thế, giá chữa bệnh lậu của người có thể trạng tốt sẽ thấp hơn với những trường hợp khác.

Các bác sĩ cho biết, tận dụng điều này, người bệnh nên tăng cường rèn luyện thân thể, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, đẩy nhanh tiến độ hồi phục bệnh, tiết kiệm tiền bạc khi điều trị.

 - Cơ sở y tế

Mỗi đơn vị y tế sẽ đề ra mức phí tương ứng hạng mục khám chữa khác nhau, vì thế, sự chênh lệch hoặc dao động về giá chữa bệnh lậu là điều dễ hiểu. Với mức độ dày đặc của các phòng khám không chuyên hiện nay, phát sinh chi phí trên trời sau điều trị rất dễ xảy ra. Do đó, tốt hơn cả, người bệnh nên chọn nơi có mức phí niêm yết rõ ràng để tránh “ngỡ ngàng” khi thanh toán.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa bệnh lậu với giá hợp lý tại phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ

Hiện nay, riêng tại phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng mức giá chữa bệnh lậu luôn nằm ở mức phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết người bệnh ở khắp các tỉnh thành ở khu vực miền Bắc.

Lý giải điều này, các bác sĩ chia sẻ, mắc bệnh lậu đã là nỗi khổ, gánh lo về chi phí chữa bệnh lậu đã vô tình làm kéo dài thời gian điều trị, bệnh diễn tiến nặng thêm. Bởi lẽ đó, chi phí điều trị bệnh lậu ở Đa khoa Phượng Đỏ luôn dừng ở con số hợp lý và được kê khai, niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Đến với phòng khám Phượng Đỏ, bệnh nhân không chỉ được đội ngũ bác sĩ giỏi có tiếng tăm trong nghề trực tiếp khám chữa trong môi trường y tế khang trang, chuyên nghiệp, tiện nghi mà còn được hỗ trợ tạo điều kiện điều chia nhỏ liệu trình, chi phí phân ra thành nhiều đợt chi trả, để bất kỳ ai đến với Phượng Đỏ cũng đều được điều trị bệnh hiệu quả.

liệu pháp chữa bệnh lậu

Liệu pháp miễn dịch DHA điều trị bệnh lậu hiệu quả

Ngoài ra, các bác sĩ còn chia sẻ thêm, việc điều trị bằng liệu pháp DHA riêng tại Đa khoa Phượng Đỏ tuy có mức phí cao hơn so với các phương pháp khác, nhưng lợi ích mang lại là hoàn toàn xứng với số tiền bỏ ra bởi:

  Điều trị tập trung, vết xâm lấn nhỏ, vùng thương tổn nhanh lành.

Tiêu diệt sạch mầm lậu khuẩn, không phải tốn kém tiền của điều trị do tái tái phát bệnh.

Quy trình điều trị nhanh gọn, có thể ra về ngay, tiết kiệm viện phí theo dõi.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn để "Giá chữa bệnh lậu mới nhất hiện nay" Mọi thắc mắc hay cần đặt hẹn ưu tiên, quý bệnh nhân vui lòng gọi đến tổng đài (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc