Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chia sẻ từ Mỹ Yến

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

      Đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của tôi khi lần đầu tôi tìm đến phương pháp chữa bệnh. Tuy nhiên, sau nhiều lần thực hiện đốt laze thì tôi đã nhận ra nhiều điều về chi phí, vì vậy có thể hy vọng được chia sẻ đến những ai đang quan tâm để mọi người sẽ được chuẩn bị tốt hơn. Ngoài chi phí tôi còn giới thiệu đến mọi người một phương pháp chữa sùi mào gà sau nhiều lần tôi đốt sùi mào gà nhưng bệnh vẫn tái phát.

Mỹ Yến (Hải Dương)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thông tin đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

      Khi biết mình bị sùi mào gà tôi đã rất lo lắng và tìm kiếm rất nhiều thông tin về đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền. Tôi cảm thấy bực bội, khó chịu vì những thông tin trên mạng không cho mình số liệu chính xác. Tuy nhiên, sau khi được điều trị tôi mới biết lý do tại sao như vậy và hôm nay quyết định chia sẻ đến bạn đọc.

đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Mỹ Yến chia sẻ đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

 

      Đầu tiên, bạn quan tâm về đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền nên chuẩn bị cho mình trên 2 triệu (VNĐ), con số cụ thể có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào:

Người bệnh đã xét nghiệm trước đó hay chưa

      Nếu đây chỉ là phỏng đoán của bạn mà chưa có một kết luận kiểm tra nào thì bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm, dựa vào triệu chứng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để xác định bạn có bị sùi mào gà hay không, chủng loại HPV (virus gây bệnh sùi mào gà), mức độ của bệnh… để điều trị hiệu quả hơn. Lúc này ngoài chi phí đốt sùi mào gà bạn còn trả thêm chi phí xét nghiệm nên số tiền điều trị có thể cao hơn.

Bệnh mới hay tái phát

      Trường hợp người bệnh lần đầu điều trị sùi mào gà thường chi phí thấp hơn so với bệnh nhân điều trị sùi mào gà tái phát. Tuy nhiên, chi phí này cao hơn bao nhiêu là còn bị quyết định bởi những yếu tố bên dưới!

Mật độ nốt sùi trên cơ thể

      Giá tiền đốt một mụn sùi khác với 2, 3 mụn hay nhiều hơn… Nếu cơ thể bạn có nhiều nốt mụn sùi nên chuẩn bị chi phí nhiều hơn 2 triệu (VNĐ). Tốt nhất bạn nên thăm khám ngay khi thấy cơ thể có nốt mụn tình nghi sùi mào gà, mụn sùi nếu không được xử lý đúng cách sẽ lây lan khiến bạn tốn nhiều tiền điều trị.

Sùi mào gà có gây biến chứng hay chưa

      Sùi mào gà nếu điều trị muộn đến giai đoạn biến chứng dẫn đến các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nguy hiểm hơn là ung thư không chỉ khả năng sinh sản mà ngay cả tính mạng cũng bị đe dọa. Lúc này ngoài tốn nhiều chi phí do diễn biến bệnh lý phức tạp thì người bệnh còn có nguy cơ đối mặt nhiều biến chứng.

      Nếu bạn tham khảo đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì tốt nhất vẫn nên dự phòng nhiều hơn con số đó. Bởi như đã thấy, chi phí điều trị sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

      Hỏi ngay bác sĩ chuyên điều trị bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để biết chính xác đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền! (Hội thoại MIỄN PHÍ)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp điều trị sùi mào gà không đau, không lo tái phát

      Sau một thời gian đốt sùi mào gà thỉnh thoảng mụn sùi vẫn tái phát điều này khiến tôi cảm thấy mất hết hy vọng. Đến khi người bạn bảo sùi mào gà có thể giảm nguy cơ tái phát nhờ phương pháp ALA-PDT, lúc này tôi cũng bán tính bán nghi. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn hy vọng sẽ được như lời đồn.

      Phương pháp này yêu cầu cao về trình độ bác sĩ, thiết bị y tế nên hiện nay vẫn chưa được áp dụng rộng. Theo giới thiệu của bạn bè tôi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vì biết đây là một trong số ít địa chỉ tại Hải Phòng có điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả tại Phòng Khám Phượng Đỏ

 

      Ở đây quy trình khám bệnh rất nghiêm ngặt, tôi được bác sĩ xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh đồng thời phương pháp xét nghiệm còn cho kết quả bệnh nhân có bị ung thư do HPV không. Bác sĩ điều trị dựa vào kết quả bệnh án.

      Tôi đánh giá cao phương pháp ALA-PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, sau điều trị tôi có những cảm nhận riêng của mình về phương pháp này như sau:

      ▶ Quá trình thực hiện không gây đau đớn như khi tôi đốt sùi mào gà.

      ▶ Mụn sùi teo lại và tự rụng nên sau điều trị tôi cũng không thấy đau đớn gì.

      ▶ Nốt mụn sùi tự rụng sau 2 - 4 ngày (tùy kích thước) mà không phải can thiệp gì.

      ▶ Sau khi rụng sùi mào gà không gây ra sẹo xấu, nhìn không ra vùng da đã từng bị sùi mào gà.

      Còn về hiệu quả thật sự có giảm được nguy cơ tái phát hay không thì còn chờ vào thời gian bởi hiện tại tôi chỉ mới điều trị được 1 tháng. Tuy nhiên, tôi có hỏi ý kiến nhiều người thì họ điều cho biết đã lâu không tái phát.

      Bên cạnh đó, quá trình khám bệnh tại đây tôi đánh giá cao phòng khám với trải nghiệm dịch vụ y tế thật tốt như:

      Khám bệnh nhanh chóng, bệnh nhân được tư vấn tận tình.

      ✔ Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước qua kênh tư vấn trực tuyến TẠI ĐÂY.

      ✔ Bác sĩ công khai bảng giá và tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi điều trị.

      ✔ Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát có các khoa khám bệnh riêng biệt.

      ✔ Bệnh nhân được khám bệnh khép kín (tức khi khám chỉ có 1 bác sĩ - 1 y tá  - 1 bệnh nhân).

      ​Hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp được những bạn đang quan tâm đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Đây là những chia sẻ về những gì tôi đã trải nghiệm chứ không mang tính khoa học gì cả, chỉ là thông tin tham khảo nên có thiếu sót mong các bạn bỏ qua.

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc