Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín 2023

Đánh giá: 5/ 5 ( 26 lượt)

 Nhắc đến các bệnh lây nhiễm như lậu, sùi mào gà, giang mai.. chắc hẳn không ai không e ngại những căn bệnh xã hội này. Trong số những bệnh lý trên thì sùi mào gà được đánh giá là bệnh nguy hiểm nhất và khó điều trị nhất. Do đó, những ai sau khi mắc căn bệnh này đều muốn tìm kiếm 1 Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín​ để loại bỏ TRIỆT ĐỂ nó 

Top 5 Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín 2023

Đâu là địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng tốt nhất?

 Nhu cầu tìm kiếm cơ sở y tế uy tín để điều trị sùi mào gà đang được quan tâm hơn cả. Từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh... đều tự nhận là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín. Để tránh trở thành nạn nhân của một số cơ sở giả mạo không uy tín. Người bệnh có thể kham thảo và lựa chọn 1/5 Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Lý do chính mà những cơ sở y tế này được xứng tên là đều hoạt động hợp pháp và có sự giám sát của cơ quan chức năng của sở y tế. Nên người có thể an tâm đặt niềm tin.

 1. Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

 Bệnh viện Da liễu Hải Phòng là bệnh viện trực thuộc của bộ y tế. Điều này đủ để mọi người an tâm về mức độ uy tín của bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân nghĩ đây là bệnh viên da liễu chỉ chữa vấn đề ngoài da như mụn, ngứa, ghẻ... nên đã bỏ qua địa chỉ này. Ngoài ra Bệnh viện Da liễu Hải Phòng còn có khoa bệnh xã hội có đủ chuyên môn và kỹ thuật để xét nghiệm và điều trị sùi mào gà.

 ➽2. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

 Về uy tín và trình độ chuyên môn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thì khỏi bàn cãi. Song bệnh nhân sùi mào gà vẫn e ngại vì ở đây tiếp số lượng lớn bệnh nhân nên sẽ bị chờ lâu, đặc biệt nơi đây có nhiều người thăm khám nên tình trạng có gặp phải người quen là điều không thể tránh khỏi thông tin bệnh án bị lộ ra bên ngoài.

 Ngoài ra, vì đây là bệnh viện quốc tế nên mức chi phí chữa sùi mào gà cũng khá cao. Điều này gây trở ngại cho một số người vì kinh tế hạn hẹp.

 ➽3. Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

 Cơ sở y tế này cũng được khá nhiều người bệnh trên địa bàn tin tưởng. Tuy nhiên, vấn đề người bệnh lo lắng ở đây là bệnh viện làm giờ hành chính nên khó chủ động thời gian. Bên cạnh đó, bệnh viện không khám chuyên về sùi mào gà nên cũng lo ngại phương pháp điều trị không được đầu tư cải tiến trong phác đồ điều trị bệnh.

 ➽4. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Dù là phòng khám tư nhân nhưng tại đây hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng. Thêm vào đó là được Sở Y tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động. Có thể nói, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo có những luôn bận rộn với lịch công việc, không có nhiều thời gian.

 Với thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 20h tối hằng ngày và mở cửa tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày tết). Do đó, người bệnh sẽ không gặp một số trở ngại về thời gian về việc thăm khám như những bệnh viện công khác. Việc áp dụng các phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại mang đến sự hiệu quả lên đến 97%.

 Một điều nữa là tại đây, hồ sơ bệnh lý được bảo mật 100%. Mô hình thăm khám riêng tư, khép kính với "1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá" nên người bệnh không cần lo lắng về vấn đề riêng tư. 

 Hơn thế nữa, giá tiền chữa sùi mào gà ở đây cũng được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế và công khai rõ ràng. Không riêng gì khoa bệnh xã hội, mà tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn có các chuyên khoa khác về nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn hay dịch vụ đình chỉ thai kỳ. Nên tại đây 1 ngày có rất nhiều bệnh nhận đến khám và chữa bệnh.

 Trong những năm qua, không riêng gì người bệnh trên địa bàn Hải Phòng và những nơi khác như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh cũng tìm đến Phòng Khám Phượng Đỏ. Điều này cho thấy độ UY TÍN ở đây cao đến như nào.

 ➽5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

 Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại Hải Phòng. Tại đây, có nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có cả khoa da liễu. Hơn nữa, tai đây có tính hợp pháp và nói không với tình trạng vẽ bệnh vòi tiền. Tuy nhiên, tại bệnh viện khám và điều trị nhiều khoa nên lượng bệnh nhân đông phải mất nhiều thời gian chờ đợi thăm khám.

 Mức chi phí chữa sùi mào gà ở đây cũng tương dương với Bệnh Viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - Sự Lựa Chọn Hợp Lý Cho Người Bệnh

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phong bằng mô hình khép kín

 Tại sao Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ lại được xem là địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất tại Hải Phòng mà không phải các bệnh viện công? Dù sao đầy cũng chỉ là phòng khám tư nhân?

 Như đã nói ở trên, dù đây là cơ sở y tế ngoài công lập nhưng hoạt động dưới sự kiếm soát của Sở Y tế. Ngoài ra còn 1 số lý do khác giúp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

 - Đặt lịch khám trước: Bệnh nhân liên hệ đặt lịch khám trước chỉ cần đến đúng ngày giờ đã hẹn trước là sẽ được khám bệnh ngay, không phải chờ đợi. Đặt lịch khám trước.

  - Mô hình khám bệnh khép kín: Tiêu chí: "1bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân". Điều này giúp đảm bảo tuyệt đối riêng tư, không những vậy tạo tâm lý thoải mái để người bệnh dễ dàng chia sẻ.

 - Thủ tục nhanh gọn: Có nhân viên hướng dẫn quy trình thăm khám, bên cạnh đó thực hiện bệnh án điện tử nên thủ tục nhanh chóng, không phức tạp.

 - Khám bệnh ngoài giờ: Phòng khám mở cửa lúc 8h và đóng cửa 20h, đặc biệt làm việc không ngày nghỉ kể cả Lễ. Đặc biệt, bệnh nhân không phải trả thêm phí khi khám bệnh ngày nghỉ.

 - Phục vụ tận tình: Từ nhân viên, y tá cho đến bác sĩ luôn phục vụ người bệnh với thái độ niềm nở và vui vẻ. Có kênh tư vấn trực tuyến hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

 - Xét nghiệm nhanh chóng, chính xác: Với phương pháp xét nghiệm đa dạng như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch tiết, mẫu vật... Bệnh nhân được chỉ định phương pháp phù hợp nhất nên thực hiện nhanh chóng, chính xác.

 - Phương pháp điều trị tiên tiến: Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại phòng khám áp dụng thành công phương pháp chữa sùi mào gà ALA-PDT. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà mà không gây đau đớn, thẩm mỹ cao.

 - Chi phí công khai: Chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế niêm yết theo bảng giá quy định. Đảm bảo phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

 *Tùy vào tình trạng, sức khỏe bệnh nhân mà chi phí chữa sùi mào gà của mỗi ca sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm chi phí được tư vấn cụ thể trước khi điều trị. Bạn muốn tham khảo chi phí điều trị hãy bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

 Đến đây, chúng tôi có thể khẳng định: Không phải bất kỳ địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng nào cũng đáp ứng được các yếu tố trên. Nếu bạn đã yên tâm thì ngay bây giờ hãy đặt hẹn và đến chữa sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc